Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 08:30 PM

Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Anh hùng Võ Lâm trong thiên hạ nhiều vô kể, nhưng có thể “né chiêu” trong game chiến thuật như Kiếm Hiệp Go được mấy người?

Tải game tại: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek để nhận ngay 1 tướng SSR Lệnh Hồ Xung nhé!

Suốt những ngày qua, cộng đồng game thủ xôn xao vì tựa game "Chuẩn Kim Dung" được "đặt hàng" để phát hành riêng tại Việt Nam - Kiếm Hiệp Go. Tựa game này đã ấn định sẽ ra mắt vào ngày 10/11.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 1.

Để tăng phần đặc biệt khi các bạn thưởng thức "món ăn chuẩn vị Kim Dung" này, NPH SohaGame tổ chức siêu sự kiện Open Beta tặng ngay Iphone 13 Pro Max cùng nhiều phần quà ingame giá trị: Tướng tự chọn, Trang bị cam, Mảnh vạn năng tới tận tay cộng đồng game thủ Việt.

Không hổ danh là tựa game được "đặt hàng" riêng cho game thủ Việt, đây chính là món ăn "mới" trong làng game Việt, thế nhưng nói không ngoa nó chính là món ăn có "Vị chuẩn Kim Dung" nhất. Giữ được nguyên tác truyện của Kim Dung một cách gần nhất, Kiếm Hiệp Go với hệ thống gồm 13 cốt truyện và hơn 100 hệ thống tướng có võ công phi thường, người chơi sẽ được hòa mình vào những trận quyết tử căng thẳng nhất.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 2.

Những trận chiến đoạt quyền giờ đây không còn trở nên "tầm thường" như những tựa game chiến thuật khác, Kiếm Hiệp Go đặc biệt cải tiến với cách chơi "né chiêu" linh hoạt. Thay vì đứng im "chờ chết" tạo cảm giác gò bó khi lâm trận, bạn sẽ tự tay thi triển những pha võ công đẹp mắt, mềm mại và linh hoạt.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 3.

Cùng với sự nhanh nhạy và đầu óc thông minh, bạn buộc phải "máu lạnh" để tồn tại trong giang hồ bằng những pha chiếm vị trí tạo ưu thế, phải xoay chuyển thế cờ một cách nhanh chóng dễ giành chiến thắng. Vẫn là game thẻ tướng cũ nhưng được chuyển đổi sang một cách phóng khoáng, thú vị hơn.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 4.

Có thể nói, Kiếm Hiệp Go mới chính là tựa game cho anh em yêu thích chiến thuật, thay vì lựa chọn những thuộc tính thông thường của hệ thống tướng mà không được "can thiệp" vào trận, Kiếm Hiệp Go cho phép xoay chuyển cục diện bằng cách thay đổi thế trận một cách nhanh chóng, quan sát kĩ càng, thậm chí cả cướp chiêu của đối phương, đúng với tính chất võ hiệp tranh đấu trong Kim Dung.

Ngoài ra, người chơi có thể sáng tạo với đội hình của Kiếm Hiệp Go qua nhiều cách build team khác nhau: Team dồn sát thương, team khống chế… để chiếm vị thế áp đảo và kích hoạt những bộ võ công chấn động giang hồ.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 5.

Không chỉ bó buộc trong những tính năng kể trên, Kiếm Hiệp Go là sự bứt phá trong hàng loạt các game Kim Dung khác với những tính năng như: Tự do sưu tầm bí kíp, Vận Tiêu và Cướp Tiêu như game nhập vai…

Anh em khỏi lo về đồ họa của Kiếm Hiệp Go, game có thể hoạt động trơn tru, mượt mà trên các hệ máy tầm trung, vẻ đẹp của các nhân vật tuổi thơ của cố nhà văn Kim Dung sẽ được phô diễn thật hoành tráng trên các thiết bị flagship cao cấp, và hoạt động 100% công lực trên các hệ máy thấp, đảm bảo phần "nhìn" cho từng game thủ.

Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 6.
Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn “Chuẩn vị Kim Dung” như Kiếm Hiệp Go? - Ảnh 7.

Ngoài việc Kiếm Hiệp GO được NPH SohaGame "order riêng" NSX có tiếng tại Trung Quốc sau 1 thời gian dài đánh giá và nhận định cho game thủ Việt thì NPH cũng ngỏ ý rằng sẽ mang đến một tựa game phá vỡ mọi giới hạn của các tựa game Kim Dung trước. Vì thế, Kiếm Hiệp Go chính là một phiên bản hoàn hảo, chân thực hơn khiến người chơi đắm chìm hơn trong thế giới Võ Lâm đầy nguy hiểm. Còn ngại gì mà không chơi ngay Kiếm Hiệp Go - Kiếm Hiệp chuẩn gu!

Mọi thông tin sẽ được cập nhật lại Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgo.vn