Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê!

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2021 07:30 PM

 
  thích
Loạn Thế Tam Quốc
08/02/2021 NCB: Gamota NPH:

Xét một cách khách quan, Loạn Thế Tam Quốc quả thật là một sân chơi "lạ lẫm". Nó không chỉ đem đến bất ngờ từ gameplay "không giống ai" mà còn dần tạo ra chất keo gắn kết, thu hút hàng loạt cao thủ chiến thuật đổ về.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê!

Xét một cách khách quan, Loạn Thế Tam Quốc quả thật là một sân chơi "lạ lẫm". Nó không chỉ đem đến bất ngờ từ gameplay "không giống ai" mà còn dần tạo ra chất keo gắn kết, thu hút hàng loạt cao thủ chiến thuật đổ về.

Tải ngay Loạn Thế Tam Quốc chỉ với 1 click tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Bí kíp "hack tướng" siêu quý giá nhưng không hề giữ cho riêng mình

Nếu phải nhận xét về Loạn Thế Tam Quốc bằng vài dòng ngắn gọn thì ắt hẳn, đây chính là cộng đồng fan cuồng chiến thuật lan toả mạnh mẽ được thứ văn hoá đáng quý trong thế giới ảo - "chia sẻ". Có những kinh nghiệm, có những bí kíp mà phải trải qua rất nhiều gian khó họ mới tích luỹ được nhưng lạ thay, chẳng ai giữ làm của riêng. Họ sẵn sàng chia sẻ, lan truyền chúng tới với nhiều tân thủ mới bước đầu trải nghiệm, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích mà vốn có thể trị giá tới hàng… nhiều triệu đồng.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 1.
Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 2.

Trước nay, để sở hữu những vị tướng cấp cao trong game thẻ tướng thường buộc người chơi phải "trả phí" rất nhiều đồng

Chẳng nói đâu xa, mới đây, anh chàng có nickname "Hupa Hupa" đã khiến 500 anh em dân cày một pha thích thú khi sáng tác một bài viết cực kỳ chi tiết, chỉ ra cách "hack tướng" tư chất 20. Chơi game thẻ tướng đã nhiều năm, hẳn bạn thường có suy nghĩ, tướng đỏ, tướng cấp cao chỉ là món đồ dành cho đại gia. Người chơi không nạp, nạp ít thì làm gì có cửa? Thế mà không, "Hupa Hupa" lại chứng minh điều ngược lại, chẳng cần bỏ quá nhiều nhưng nhận lại thì thật sự vượt ngoài mong đợi.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh chàng "Hupa Hupa" trong Loạn Thế Tam Quốc lại chứng minh điều ngược lại với bài viết vô cùng chi tiết.

Chơi một tối chưa đã, đòi NPH mở hoạt động… xuyên đêm

Khoan hãy bàn về sự "rộng rãi" của anh chàng gamer phía trên, chúng ta hãy tiếp tục đến với một câu chuyện khác, dù nhỏ nhưng cũng là điểm nhấn thú vị nơi Loạn Thế Tam Quốc. Trong game, sau khi đã trải qua nhiều trận đánh lớn nhỏ, xây dựng được đội hình của riêng mình, bạn sẽ được tiếp cận với hoạt động "thành chiến". Đúng như cái tên, người chơi sẽ cùng các đồng đội trong liên minh, vạch ra chiến thuật cụ thể và mở rộng lãnh địa, thu về càng nhiều tài nguyên quý giá.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 4.

Một lời "đề nghị" khá hài hước từ anh chàng "Nguyễn Cường"

Và anh chàng "Nguyễn Cường", chỉ vì ham mê cái chất khốc liệt của những trận công thành đầy "hack não", đã mạnh dạn đòi NPH phải mở hoạt động xuyên đêm, để mạch vui không còn bị tạm dừng nữa. Phải thừa nhận, kể từ khi ra mắt cho tới giờ, Loạn Thế Tam Quốc vẫn luôn đón nhận lượng người chơi đổ về rất đông đảo, một phần lý do khiến những hoạt động tranh đoạt như thế này trở nên hấp dẫn hơn cả.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 5.

Từ những ngày đầu ra mắt tới nay, Loạn Thế Tam Quốc đã thu hút được lượng người chơi cực kỳ đông đảo

Một tựa game "lạ kỳ" và cộng đồng người chơi cũng thật "kỳ lạ"

2 câu chuyện, 2 nhân vật trong group Loạn Thế Tam Quốc đã phần nào chỉ ra sự "kỳ lạ" của những game thủ chốn này. Thế nhưng bạn có biết, vốn dĩ, tựa game cũng là một trường hợp "lạ kỳ". 

Quay ngược lại những ngày đầu tiên khi vừa hé lộ thông tin, Loạn Thế Tam Quốc đã khiến đông đảo người chơi phải rần rần mong chờ với cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip". Quả thật, đứng giữa một rừng các tựa game cùng loại, Loạn Thế Tam Quốc dường như toả sáng mạnh mẽ hơn hẳn.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 6.

Cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip" quả rất độc đáo mà hiếm đối thủ nào trên thị trường cạnh tranh nổi.

Đó là còn chưa kể tới việc sở hữu các vị tướng thường gắn liền với định kiến "chỉ đại gia mới mua nổi" như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo… lại vô cùng đơn giản. Dường như mục đích ngay từ đầu của Loạn Thế Tam Quốc là lôi kéo thật đông, thật nhiều các dân cày hội tụ về đây. Ở sân chơi mà ai cũng đều dày dặn kinh nghiệm, ai cũng có những phong cách chiến thuật riêng, hẳn các trận đấu trí sẽ càng thêm phần đặc sắc.

Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Ảnh 7.

Chẳng mấy chốc, Loạn Thế Tam Quốc đã trở thành chốn tụ hội của 500 anh em "dân cày"

Nếu các bạn chưa biết, trong sáng hôm nay, Loạn Thế Tam Quốc đã khai mở bản update mới - Quần Long Tranh Bá. Một trong những tính năng rất được chú ý của phiên bản này chính là chiến trường liên server Thiên Hạ Đệ Nhất. Đây là cơ hội để loạt cao thủ ẩn mình trong từng khu vực được hiện thân, mặc sức thi triển nhiều lối đánh ấn tượng, giành lấy phần thưởng xứng đáng về cho mình. Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Tam Quốc và bản cập nhật mới, bạn đọc có thể tham khảo tại fanpage: https://bit.ly/3iBSYPT