Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/03/2021 04:16 PM

 
  thích

Mới đây, Lê Bống và ViruSs đã có những lời khen dành cho nhau, đặc biệt là có cả sự xuất hiện của Ngân Sát Thủ.

Mới đây, Ngân Sát Thủ và hot TikTok Lê Bống đã bất ngờ hợp tác với nhau trong hình ảnh được cho là quảng cáo cho tựa game Free Fire. Đây là sự kết hợp tương đối đặc biệt. Bởi lẽ nếu như Lê Bống là hot TikToker nổi tiếng trong thời gian gần đây bởi thân hình nóng bỏng bốc lửa thì Ngân Sát Thủ lại là một streamer gắn liền với tựa game đối thủ "không đội trời chung" là PUBG Mobile.

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng bằng việc có vẻ như ViruSs cũng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo này hoặc. Trên Facebook cá nhân của mình, Lê Bống đã dành những lời "có cánh" dành cho cả ViruSs và Ngân Sát Thủ, trong đó thì hot TikToker nhận xét rằng "Hura hnay bé đi làm được quay với anh nhạc sĩ siêu đỉnh và chị xinh gái nè".

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, ViruSs đã đáp trả bằng một comment thậm chí còn ngọt ngào hơn "Nghe mọi người đồn xinh đẹp đáng yêu năng động lắm… hôm nay mới được gặp… tuyệt nhiên không phải lời đồn". Ngay lập tức, cư dân mạng đã phát hiện và hỏi những câu hỏi "khá xoáy" đối với nam streamer này.

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer - Ảnh 3.

Việc ViruSs và Ngân Sát Thủ luôn xuất hiện bên cạnh nhau trong thời gian gần đây khiến cho cộng đồng mạng không khỏi có những nghi vấn về việc cặp đôi này quay trở lại. Tuy nhiên có vẻ như mong muốn này của nhiều fan sẽ không trở thành hiện thực. Thế nhưng việc ViruSs và Ngân Sát Thủ có trong một mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" hay không thì cũng chẳng thể nào biết được.

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer - Ảnh 4.

Bởi lẽ, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều đang tỏ ra rất chuyên nghiệp khi xuất hiện bên cạnh nhau và thường chỉ là vì mục đích công việc. Dù vậy, việc nam streamer dành những lời khen có cánh cho Lê Bống ngay khi bên cạnh có sự xuất hiện của Ngân Sát Thủ cũng khiến cho cư dân mạng không khỏi hoài nghi và đặt những câu hỏi "khá xoáy" vào mối quan hệ giữa hai người và thậm chí là cả với Lê Bống.

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer - Ảnh 5.

Cả hai vẫn rất chuyên nghiệp khi sát cánh bên nhau vì công việc

Đối với ViruSs thì nam streamer đã nổi tiếng với biệt tài "thả thính dạo" mà ngay chính bản thân đã khẳng định trên một status trước đó. Cho nên nếu như ViruSs có ý định "thả thính" Lê Bống thì có lẽ cư dân mạng cũng không lấy gì làm lạ.

Video tóm tắt bài viết:

Lê Bống và ViruSs công khai nói lời “thả thính” trước mặt Ngân Sát Thủ, CĐM lập tức hỏi xoáy nam streamer

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN