"Bay nhảy" để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile!

Nipp  - Theo Helino | 21/08/2019 09:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Không phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở Việt Nam hay trên thế giới vẫn luôn là điểm đến của hàng triệu game thủ trong thời gian rất dài. Có những yếu tố độc nhất mà chỉ có ở sân chơi này bạn mới có thể trải nghiệm chứ chẳng thể tìm ra được ở bất kỳ nơi nào khác!

Là game thủ, ai chẳng từng có lần bị quyến rũ bởi những "món lạ"

Trong thời điểm mà thị trường ra mắt vô số những cái tên mới, được coi là "món lạ" nhất định phải trải nghiệm, theo lẽ thường tình, game thủ Việt sẽ dễ bị cuốn hút và rời bỏ sân chơi mà họ đang có để "bay nhảy" theo xu hướng. Ngày nay, các NSX rất biết cách để tạo sự chú ý với fan hâm mộ. Đó có thể là những màn khoe đồ họa, bay lượn hay giả vờ đem đến khái niệm gameplay mới nhưng vẫn dựa trên cái lõi đã cũ… Và còn chưa kể đến thói quen "cả thèm chóng chán" của không ít người chơi, cứ thấy cái hay, cái lạ là phải thử, phải lôi kéo mấy thằng bạn thân "bay" sang cùng.

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 1.

Ngày nay, tốc độ ra mắt các tựa game mới ngày càng tăng nhanh, số lượng game thủ "có mới nới cũ" cũng nhờ thế mà đột biến...

Nhưng buồn ở chỗ, tâm lý của một người khi đang từ game X nhảy sang game Y lại thường là: "Mong rằng game Y vẫn có đầy đủ những cái hay của game X, bổ sung thêm 1 vài cái mới lạ nữa thì tuyệt vời". Đáng tiếc, mong muốn này 99% không trở thành sự thật. Đây là một vấn đề thường gặp trong ngành game online hiện nay, các NSX đang có thiên hướng chiều lòng fan, bổ sung nhiều điểm lạ mà quên đi điểm hay. "Món lạ" mới có những thứ tưởng là rất ghê gớm đấy nhưng càng chơi sâu, bạn lại càng nhận ra, chúng đã đi quá xa khỏi những gì mà mình thân thuộc.

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 2.

Đôi khi, lúc mà bạn chuyển từ tựa game thân quen sang một sân chơi mới, cảm nghĩ đầu tiên lại là những dòng như thế này...

Và rồi, họ lại trở về với "hương vị cũ"

Không phải tự nhiên mà sau bấy lâu nay, có rất nhiều game thủ vẫn trung thành với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, dù là trên thế giới hay ngay cả Việt Nam cũng vậy. YC Games là một NSX lớn tại Trung Quốc và có thâm niên lâu năm trong ngành. Họ biết những gì người chơi thích và ghét, chi tiết nào nên bỏ, thứ gì nên được bổ sung. Nhờ đó, từ bản PC ngày xưa hay version mobile đang rất thịnh hành ngày nay, những yếu tố hay nhất, tuyệt vời nhất của thể loại MMORPG đều đã được tái hiện.

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 3.

Đứng trước con bão "món lạ" ra mắt liên tục, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn rất tự tin với cái chất riêng biệt vốn đã rất quyến rũ

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bây giờ cũng giống như MU Online của 10 năm trước vậy. Đầy đủ hết những thứ mà fan MMORPG cần: giao dịch trực tiếp, PK máu lửa, hoạt động xuyên suốt 24/24 và các màn chiến trường "quẩy tới bến". Tiếp đó, cái cách mà nhiều game thủ vẫn tìm đến các bản phát hành lậu của MU cũng giống như tâm tưởng của người chơi về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vậy: "Đúng, chỉ có ở sân chơi này, tôi mới tìm được cảm giác như vậy!".

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 4.
Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 5.

Cái cách mà người ta tìm về các bản lậu MU để trải nghiệm "hương vị cũ" năm xưa cũng giống như tâm tưởng của nhiều game thủ hiện nay về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: "Chỉ ở nơi này, tôi mới được là chính mình!"

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và những yếu tố đủ để giữ vững ngôi vị Top đầu dòng game nhập vai

Điều đầu tiên phải thừa nhận chỉ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới có chính là mức độ thích ứng của tựa game cùng các thiết bị di động. Công nghệ Nano Unity 3D độc quyền do YC Games phát triển thực sự đã phát huy hết thế mạnh khi cho tới tận bây giờ, chưa ai có thể chê được độ đẹp mê hồn mà vẫn rất mượt mà của từng khung cảnh hiện ra trong game. Quả thật, dù bước vào những chiến trường đông nhất với vô số hiệu ứng, kỹ năng được tung ra liên tục, mọi thứ hoạt động vẫn rất trơn tru, không có dấu hiệu lag, giật.

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 6.

Nhờ công nghệ Nano Unity 3D độc quyền, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm được điều mà không game "bom tấn" nào có thể khẳng định: Đẹp mê hồn nhưng vẫn mượt mà trên mọi khung hình

Tiếp đó, với kinh nghiệm phát triển game lâu năm, YC Games nắm bắt rất nhanh thị hiếu của người chơi. Vẫn phát triển sản phẩm từ cái nền cũ của những tượng đài một thời vang danh như Thục Sơn Kỳ Hiệp PC, MU, VLTK, KT… và còn có thêm nhiều yếu tố được bổ sung để làm mới trải nghiệm người chơi. Chiến trường không chỉ là nơi mà bạn lao vào "chém giết" đến tàn cuộc, đó phải là địa điểm để những cái đầu khôn ngoan nhất được thể hiện tài điều quân khiển tướng.

Sẽ có những thử thách mà chỉ một nhóm nhỏ người chơi làm được nhưng lại có nhiều khu vực cần đến lượng lớn chiến binh tinh nhuệ để cản bước đối thủ. Và trên hết, thời buổi này, game nhập vai nói không với "lực chiến" là thứ gì đó quá hiếm hoi. PvP, PvE, chiến thắng và toàn bộ mọi thứ sẽ được quyết định bằng chính trình độ của người chơi!

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 7.

Được xây dựng trên cái nền gốc của các tượng đài MMORPG năm xưa, NSX YC Games đã rất khéo léo khi phát triển thêm những yếu tố mới, phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay mà vẫn giữ được nét đặc trưng cho riêng mình

Từng môn phái trong game vốn đã có những điểm đặc sắc riêng, phù hợp với kiểu chơi của các nhóm game thủ khác nhau. Nhưng tuyệt vời hơn, đó là bạn còn được thay đổi kỹ năng theo pháp bảo. Đây được coi là lá bài quyết định mà chỉ những người chơi dày dặn kinh nghiệm có thể sử dụng để lật kèo. Đừng so sánh Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với những tựa game "ăn nhau" nhờ chiến lực, toàn bộ những gì tinh túy nhất của từ "PK" đã được chăm chút tới từng li trong chiến trường không hồi kết này.

Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 8.
Bay nhảy để làm gì, game nhập vai đáng chơi nhất tháng 8 và cả năm 2019 vẫn chỉ có một mà thôi - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! - Ảnh 9.

Mỗi môn phái sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng riêng, kết hợp với việc đổi phong cách PK theo pháp bảo, không khó để nhận ra sự kịch tính trong từng lần giao tranh

Trải nghiệm chán chê các "siêu phẩm", sau cuối, tôi lại trở về với Thục Sơn

Đó là dòng cảm nhận của rất nhiều người chơi từng bị cuốn theo những "món lạ" rồi lại ngày đêm nhớ về "hương vị cũ" mà họ đã từng mê mệt. Đứng trước sự cạnh tranh của vô số gMO mới nổi, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn rất tự tin vào cái chất riêng biệt đã đủ quyến rũ để lôi kéo người chơi từ ngày đầu tiên. Mười mấy năm là game thủ, bạn đã từng chơi qua rất nhiều siêu phẩm nhưng cho tới cuối cùng, rốt cuộc thì nơi đủ sức giữ chân nhất vẫn chỉ có thể là chốn ảo mộng mà mình cùng đám bạn từng hò hé, gắn bó mà thôi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/