Batman: Arkham Underworld - Tựa game khiến fan hâm mộ Batman phải "nóng mặt"

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2016 10:00 AM

 
  thích

Nếu như là một fan hâm mộ của Batman thì chắc chắn rằng bạn khó có thể chấp nhận một tựa game đang "dìm hàng" thần tượng của mình.

Chắc không phải giới thiệu gì nhiều, khi nhắc tới Batman thì chúng ta đều biết đây là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng trong DC Comics. Mặc dù là một nhân vật hư cấu thế nhưng Batman lại có cho mình một lượng fan đông đảo tới từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, không khó để chúng ta tìm ra những tựa game hấp dẫn có sự xuất hiện của nhân vật này hay lấy Batman làm đề tài để cho ra mắt những sản phẩm mới.

Batman: Arkham Underworld trailer

Theo đó thì mới đây hãng Warner Bros đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình mang tên Batman: Arkham Underworld. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với những suy nghĩ và dự đoán ban đầu của người hâm mộ, trò chơi này lại đi theo hướng ngược đời khi cho phép bạn đứng về phía phản diện và Batman sẽ là kẻ thù của chúng ta. Mục tiêu của người chơi là trở thành ông trùm thế giới ngầm của thành phố Arkham, xây dựng căn cứ và đám đàn em tội phạm để mở rộng lãnh thổ.

Batman: Arkham Underworld có cách chơi khá tương đồng với Clash of Clans – một tựa game cực kỳ nổi tiếng của hãng Supercell. Người chơi sẽ có cơ hội lần đầu tiên được sở hữu những nhân vật phản diện nổi tiếng trong thế giới Batman như Riddler, Harley Quinn hay Killer Croc. Bạn cũng có thể vươn vòi bạch tuộc nhằm thao túng cả sở cảnh sát Gotham trên con đường tội phạm của mình. Và mục tiêu tối thượng không gì khác là đánh bại siêu anh hùng Batman.

Cụ thể hơn, bạn sẽ tạo dựng một căn cứ bí mật ở đâu đó trong Arkham City với quy mô nhỏ bé. Sau hàng loạt vụ cướp lớn nhỏ trong thành phố, tên tuổi của bạn được đẩy lên cao và thu hút nhiều kẻ xấu có chung ý nghĩ như mình. Tới lúc này, với số tiền tích góp bạn sẽ chiêu mộ hàng loạt đàn em dưới trướng và khi thế lực đủ mạnh thì bắt đầu tiến hành gây án tại những địa điểm lớn được bảo vệ nghiệm ngặt hơn. Chỉ cần lựa chọn địa điểm, thả quân tấn công tự phía chỉ định một cách khôn khéo và sử dụng các kỹ năng đặc biệt mà mình có thông qua thao tác chạm vô cùng đơn giản. Đến một lúc nào đó thì chẳng ai còn đủ khả năng ngăn cản bạn kể cả siêu anh hùng Batman.

Nhìn chung, Batman: Arkham Underworld cũng chỉ là một tựa game mobile mang mục đích giải trí. Thế nhưng, nếu như là một fan hâm mộ của Batman thì chắc chắn rằng bạn khó có thể chấp nhận một tựa game đang "dìm hàng" thần tượng của mình. Game hiện mới được ra mắt tại Úc, Canada, Guatemala, Philippines, Na Uy và Hà Lan nên muốn tải về các bạn cần phải sử dụng các phần mềm fake IP.

Link tải game: iOS