Tải ngay Plants vs Zombies Heroes - Cuộc chiến mới của quân đoàn cây cảnh và xác sống

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2016 11:00 AM

 
  thích

Plants vs Zombies Heroes là một game mobile free-to-play sử dụng bối cảnh và các nhân vật trong loạt game đình đám Plants vs Zombies nhưng lần này nó được đặt trong một gameplay PvP tương tự như Clash Royale.

Như chúng ta đã biết, Plants vs Zombies là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực game casual kể từ khi lần đầu tiên ra mắt từ năm 2009. Là sự kết hợp các cơ chế thông thường của thể loại thủ thành với những nét cuốn hút và cá tính rất riêng cũng như một gameplay vô cùng đa dạng, Plants vs Zombies đã sở hữu khả năng gây nghiện đối với mọi tầng lớp gamer.

Plants vs Zombies Heroes trailer

Cho đến nay, độ hot của series Plants vs Zombies đã giảm sút đáng kể, chính vì thế mà EA và Popcap đã quyết định tạo ra một cuộc cách mạng giống như Supercell đã tạo ra Clash Royale từ Clash of Clans gần đây vậy. Tựa game mới được EA giới thiệu có tên gọi đầy đủ là Plants vs Zombies Heroes.

Plants vs Zombies Heroes là một game mobile free-to-play sử dụng bối cảnh và các nhân vật trong loạt game đình đám Plants vs Zombies nhưng lần này nó được đặt trong một gameplay PvP tương tự như Clash Royale. Cuộc chiến trong Plants vs Zombies Heroes vẫn tiếp tục được chia thành hai 2 phe cánh quen thuộc là Plants và Zombies.

Hãng EA dự định sẽ liên tục cập nhật các trò thường xuyên với nội dung mới để game thủ trải nghiệm không bị nhàm chán. Câu chuyện trong Plants vs Zombies Heroes nói về tiến sĩ Zomboss, một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về zombie, ông đã làm rất nhiều thử nghiệm với mong muốn biến zombie thành một "Super Heroes". Tuy nhiên, cuộc thí nghiệm đã thất bại và hệ quả là ông đã tạo ra cả zombie lẫn hero plants. Và cuộc chiến bắt đầu từ đây.

Cùng giống như series Plants vs Zombies, trong trận chiến, người chơi vẫn rất cần năng lượng mặt trời để di chuyển các chiến binh hoa cỏ của mình về phía nhà máy. Người chơi sẽ điều khiển một Hero trong ván bài để chiến đấu và hạ gục Hero của đối phương. Các đơn vị anh hùng của bạn có thể được buff để gia tăng thêm sức mạnh đáng kể khi chiến đấu. Một số đơn vị anh hùng chỉ có thể được chơi dưới hồ nước hoặc trên mái nhà rất quen thuộc. Mỗi hero đều có những kỹ năng chiến đấu và tuyệt chiêu riêng giúp trấn áp kẻ địch.

Điểm độc đáo nữa trong Plants vs Zombies Heroes cần phải nói đến là một khi đã đạt đến cấp độ nhất định, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu nhập vai đám zombie thay vì hoa cỏ. Trong vai trò là zombie, người chơi sẽ có lợi thế riêng của mình như việc dễ dàng ẩn thân dưới các nấm bia mộ để tránh sự tấn công.

Nếu như người chơi còn nhớ tới Crazy Dave, anh chàng bán các loại mặt hàng, trang bị điên khùng này sẽ xuất hiện với một vai trò mới trong Plants vs Zombies Heroes. Cụ thể, công việc của Crazy Dave là giới thiêụ đến người chơi các chiến dịch chơi đơn trong đó bao gồm rất nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để bạn từ từ khám phá. Game thủ có thể lựa chọn chế độ bình thường theo cốt truyện hoặc đi vào đánh xếp hạng trong tournaments. Hiện game cung cấp 20 cuộc phiêu lưu độc đáo và 5 trận chiến trong mỗi cuộc phiêu lưu.

Ngoài ra, Plants vs Zombies Heroes còn có một số liên kết đến tựa game bắn súng vui nhộn Plants vs Zombies: Garden Warfare 2. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí ngay bây giờ tại đây: iOS / Android