Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm

zhimzhim  - Theo Helino | 08/11/2018 10:00 AM

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Aquaman chính thức được công chiếu. Và ngày hôm qua, bộ phim đã tiếp tục "thả thính" fan với những bộ poster cực kỳ lung linh.

Lần đầu ra mắt cuối năm ngoái trong bom tấn Justice League, siêu anh hùng Aquaman được rất nhiều người yêu mến. Aquaman là một trong những nhân vật truyện tranh lâu đời nhất của DC, đồng thời anh cũng là thành viên sáng lập của nhóm Justice League.

Aquaman có tên thật là Arthur Curry, là con trai của Thomas Curry, một con người, và Atlanna - nữ hoàng của thành phố dưới đáy biển Atlantis. Ngoài thể lực vượt trội anh còn có khả năng bơi lội siêu nhanh, thở dưới nước và sai khiến sinh vật biển.

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 1.

Aquaman là bộ phim đầu tiên phát hành sau Justice League, lấy bối cảnh sau các sự kiện diễn ra trong phim, cho thấy Arthur Curry kết hợp với Atlantis và cố gắng làm cầu nối giữa hai thế giới: những cư dân dưới nước của Atlantis và những người bạn ở trên cạn. Đây là bộ phim được người hâm mộ nhà DC mong ngóng nhất trong năm nay.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Aquaman chính thức được công chiếu. Và ngày hôm qua, bộ phim đã tiếp tục "thả thính" fan với những bộ poster cực kỳ lung linh.

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 2.

Arthur Curry/Aquaman (Jason Momoa thủ vai) trong trang phục kinh điển của bản gốc truyện tranh

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 3.

Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II thủ vai)

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 4.

Vua Nereus (Dolph Lundgren thủ vai) - Một trong những vị lãnh đạo của 7 biển

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 5.

Orm/Ocean Master (Patrick Wilson thủ vai) -Đối thủ giành ngai vàng của Aquaman

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 6.

Mera (Amber Heard thủ vai) - Nữ thủy thần tóc đỏ xinh đẹp, vợ tương lai của Aquaman

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 7.

Nữ hoàng đại dương Atlanna (do minh tinh Nicole Kidman thủ vai) - Mẹ đẻ của Aquaman

Aquaman bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích lại là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 8.

Nuidis Vulko (Willem Dafoe thủ vai) - Cố vấn hoàng gia của vương quốc Atlantis

Hy vọng rằng dưới bàn tay phù phép của "thánh kinh dị" James Wan, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ, những giây phút thật sự chìm đắm trong thế giới ảo diệu, bộ phim sẽ là một bước tiến mới cho cuộc đua giữa DC và nhà Marvel.

Aquaman dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 14/12/2018 sớm hơn 1 tuần so với dự kiến.