6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi

Stan  - Theo Helino | 07/11/2018 05:00 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Những phiên bản tương lai của các siêu anh hùng, dù trở nên vĩ đại hay biến chất cũng luôn khiến nhiều độc giả thích thú bởi những nét độc đáo mà họ sở hữu so với những phiên bản hiện tại. Sau đây là danh sách những phiên bản tương lai quyền năng nhất của các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel.

1. Iron Man trở thành Phù Thủy Tối Thượng Doctor Stark "thọ" 126 tuổi

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 1.

Ở một tương lai nhiều năm sau, sau khi Avengers đã tiêu diệt được Thanos, họ mở rộng quan hệ trao đổi công nghệ với những hành tinh khác trong vũ trụ, nhờ vậy có thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tỉ lệ bùng phát dịch bệnh lẫn tỉ lệ tội phạm trên thế giới.

Khi này, Iron Man cùng những siêu anh hùng khác thuyết phục các Chính phủ trên thế giới đầu tư cho những sản phẩm tương lai. Anh còn trao cho thế giới nguồn năng lượng giá rẻ có tên World Energy Shield, cũng như thay thế Internet bằng một công nghệ mới để khiến Trái Đất trở nên yên bình hơn rồi trở thành Phù thuỷ Tối thượng khi đã già.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 2.

Thế giới tươi đẹp của vũ trụ Marvel trong tương lai

Sau khi trở thành Phù thuỷ Tối thượng, Tony đã có thể sống đến 126 tuổi.

2. Hulk trở thành bạo chúa tàn ác Maestro

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 3.

Ở một tương lai 90 năm sau, một cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra, dẫn đến cái chết của hầu hết những siêu anh hùng trên Trái Đất. Maestro xây dựng nên đế chế Dystopia từ đống tro tàn. Sở hữu sức mạnh của Hulk và trí tuệ của Bruce Banner, rồi trở thành vua của đế chế này.

Lực lượng kháng chiến của tương lai đã trở lại quá khứ, sử dụng cỗ máy thời gian của Dr. Doom để mang Hulk của hiện tại đến đây để đối phó với Maestro. Maestro tỏ ra khôn ngoan và sức mạnh thì còn vượt trội cả Hulk hiện tại - mọi chuyện chỉ kết thúc khi Hulk lừa Maestro trở lại quá khứ và chết ngay trong khoảnh khắc quả bom gamma phát nổ để sinh ra Hulk.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 4.

3. Multiple Man trở thành vị hoàng đế tàn bạo có khả năng phân thân:

Multiple Man, được khán giả biết đến qua X-Men: The Last Stand, là gã dị nhân có khả năng phân thân. Khi anh qua đời, một bản sao xấu xa của anh đã sống sót.

Việc gây rối với những bản sao khác cũng như lạm dụng du hành thời gian của tên này đã dẫn đến một tương lai nơi gã trở thành Hoàng đế của một đế chế mà ngay cả lực lượng quân đội cũng là những bản sao của hắn. Trớ trêu thay, lực lượng kháng chiến chống lại Hoàng đế Madrox cũng toàn là… những bản sao khác.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 5.

Hoàng đế Jamie Madrox còn từng chém đầu một bản sao của hắn

Hoàng đế Madrox đã giết chết hầu hết những siêu anh hùng quan trọng trên Trái Đất, trong số đó có Beast - người bạn đã điều chế huyết thanh để cứu sống hắn. Madrox mang những vật phẩm của các siêu anh hùng về lâu đài của hắn làm chiến lợi phẩm.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 6.

Madrox mang những vật phẩm của các siêu anh hùng về lâu đài của hắn làm chiến lợi phẩm

4. Punisher/Cosmic Ghost Rider - cha nuôi của Thanos tàn sát cả vũ trụ Marvel

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 7.

Cosmic Ghost Rider

Marvel mới đây đã đã giới thiệu đến độc giả một nhân vật có tên là Cosmic Ghost Rider (Ghost Rider vũ trụ). Fan lại càng ngạc nhiên hơn khi nhân vật này tiết lộ thân phận của anh ta là Frank Castle, xưa kia từng là Punisher trên Trái Đất.

Sau khi chết, Punisher xuống Địa ngục. Anh gặp Mephisto để trở thành Linh hồn Báo thù Ghost Rider. Sau cuộc tấn công của Galactus, Frank trở thành sứ giả mới của thực thể này và sở hữu nguồn sức mạnh Power Cosmic, cho đến ngày cả hai đụng độ một Thanos già nua. Galactus hy sinh trong trận chiến, còn Frank trở thành cánh tay phải đắc lực của vua Thanos.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 8.

Frank trở thành cánh tay phải đắc lực của vua Thanos

Sau khi chứng kiến những việc tệ hại mà Thanos đã làm, Ghost Rider quyết định trở lại quá khứ để bắt cóc Thanos khi hắn còn sơ sinh để mang đi... cải tạo. Kết quả thế nào thì ai cũng rõ, hành động này đã vấp phải sự phản đối của những siêu anh hùng tương lai, và Frank buộc phải ra tay tàn sát hàng loạt người trong số họ.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 9.

Frank buộc phải ra tay tàn sát hàng loạt người trong số họ

5. Thor/King Thor - Thượng Đế của Trái Đất trong hàng ngàn năm sau

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 10.

Trong một tương lai hàng ngàn năm sau, vị vua Old King Thor già nua hơn 10.000 tuổi này đang là người trị vì Asgard. Sau cuộc chiến giữa Thor và Galactus, những giọt máu của vị vua già rơi xuống Trái Đất bị bỏ hoang, mang lại màu xanh cho hành tinh cằn cỗi này. Dần dần, Thor cùng con cháu của ông mang lại một cuộc sống mới cho Trái Đất bằng ma thuật cổ đại của Odin.

Bên cạnh những khả năng giống Thor, All-Father Thor khi này đã vang danh khắp vũ trụ, cũng như chứng tỏ ông là vị thần Sấm dạn dày kinh nghiệm trận mạc. Tương tự Odin-Force của người cha, vị vua Thor già cũng có nguồn sức mạnh Thor-Force của bản thân mình.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 11.

Ông từng kết hợp cùng hai phiên bản Thor của quá khứ đánh bại những kẻ thù nguy hiểm như Gorr Kẻ Sát Thần

Ông từng kết hợp cùng hai phiên bản Thor của quá khứ đánh bại những kẻ thù nguy hiểm như Gorr Kẻ Sát Thần, cùng Necrosword hạ gục Galactus cũng như trở thành host của Phoenix Force để đánh bại Dr. Doom của tương lai.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 12.

Trở thành host của Phoenix Force để đánh bại Dr. Doom của tương lai.

Vua Thor cũng từng hồi sinh những vị thần ở một hành tinh khác, cách tương lai của ông hàng thiên niên kỷ.

6. Phoenix Wolverine - khi "Người Chồn" trở thành vật chủ Phoenix Force

Ở cùng vũ trụ với vua Thor già, Logan gặp lại Thor nhau sau hàng trăm thiên niên kỹ xa cách. Khi Loki đã phá huỷ Trái Đất và tiêu diệt luôn cả Phoenix Force, thực thể này đã trỗi dậy một lần nữa, biến Wolverine trở thành vật chủ mới của nó.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 13.

Theo lời Wolverine, ông đã du hành trên khắp vũ trụ, huỷ diệt những hành tinh, đốt cháy những hố đen. Thor ngỏ ý mời Wolverine trở lại Trái Đất mới của ông để cứu lấy cả vũ trụ, nhưng có vẻ Wolverine đã không đồng tình. Cả hai lao vào nhau với những đòn tấn công khủng khiếp.

6 siêu anh hùng Marvel sở hữu quyền năng cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai: Iron Man thọ tận 126 tuổi - Ảnh 14.

Thế nhưng cuối cùng, Phoenix Wolverine vẫn hy sinh để nhường lại Phoenix Force cho Thor - để vị thần Sấm có thể đánh bại Dr. Doom - khi này sở hữu sức mạnh của Phù Thuỷ Tối Thượng, Iron Fist, Starbrand và cả Ghost Rider. Bên cạnh quyền năng của Phoenix Force, Logan còn sở hữu cây chuỳ thời gian giúp ông có thể du hành thời gian theo ý muốn.