Bất chấp nhiều lời chê bai về Triss, nhà sản xuất The Witcher vẫn quyết định cho Anna Shaffer thủ vai

TVG  - Theo Helino | 05/01/2020 03:06 PM

 
  thích

Nếu Season 2 nhân vật Triss "vẫn" do nữ diễn viên Anna Shaffer thủ vai liệu cộng đồng game thủ có tỏ ra chê bai một lần nữa.

Triss Merigold trong dòng game The Witcher của CD Projekt Red rõ ràng có sự ưu ái từ cộng đồng game thủ và fan hâm mộ bộ tiểu thuyết. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của cô ở trong cả ba phần game The Witcher khiến bất cứ ai cũng phải say đắm khi chơi. Triss cũng có rất nhiều cảnh lãng mạn với Geralt trong tựa game The Witcher 3 song song với Yennefer khi người chơi sẽ phải chọn nên yêu nhân vật nào đến cuối game.

Bất chấp nhiều lời chê bai về Triss, nhà sản xuất The Witcher vẫn quyết định cho Anna Shaffer thủ vai - Ảnh 1.

Trong cộng đồng game thủ yêu thích của dòng game The Witcher, có rất nhiều sự so sánh giữa hai cô nàng xinh đẹp Yennefer và Triss. Những người hâm mộ thích Triss, có lẽ thích tông màu nhân vật vui vẻ và ấm áp hơn của cô, so với nhân vật Yennefer cứng rắn, lạnh lùng và khó tính hơn. Tuy nhiên mọi game thủ đều đồng thuận về việc cả Yennefer và Triss có một vẻ đẹp mê hồn.

Bất chấp nhiều lời chê bai về Triss, nhà sản xuất The Witcher vẫn quyết định cho Anna Shaffer thủ vai - Ảnh 2.

Nhưng sau khi bộ phim The Witcher được Netflix công chiếu cách đây 2 tuần, nhiều fan hâm mộ dòng game The Witcher đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi thấy một Triss "kém sắc" với mái tóc xoăn xuất hiện trong phim thay vì một Triss tóc đỏ. Hình tượng mỹ nhân trong truyện và game nay lại bỉ đảo nghịch một cách kỳ lạ khiến bất cứ game thủ nào là fan The Witcher cũng phải khóc thét trước sự thay đổi của nhân vật Triss.

Triss Merigold, do nữ diễn viên Anna Shaffer thủ vai trong bộ phim The Witcher đã không có vai trò nổi bật nào trong Season đầu tiên trên Netflix. Với sự sai lệch về ngoại hình lớn của cô so với phiên bản Triss Merigold tóc đỏ trong các tựa game The Witcher đến từ CD Projekt Red hay ngay cả trong bộ tiểu thuyết. Điều này khiến rất nhiều fan hâm mộ cũng như game thủ tỏ ra không mấy hài lòng, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Anna Shaffer có phù hợp với vai diễn của cô hay không.

Bất chấp nhiều lời chê bai về Triss, nhà sản xuất The Witcher vẫn quyết định cho Anna Shaffer thủ vai - Ảnh 3.

Thật khó để xác nhận liệu Triss có đóng vai trò lớn hơn trong Season 2 hay không, vì vai trò của nhân vật này rất quan trọng đối với dòng game The Witcher của CD Projekt Red. Tuy nhiên nếu Season 2 nhân vật Triss "vẫn" do nữ diễn viên Anna Shaffer thủ vai liệu cộng đồng game thủ có tỏ ra chê bai một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, Lauren Schmidt Hissrich - nhà sản xuất The Witcher của Netflix đã tuyên bố mọi thứ có thể được thay đổi sau khi những phản hồi không tích cực về nhân vật Triss, tuy nhiên sẽ không có sự thay đổi nữ diễn viên Anna Shaffer.

Trên thực tế, Lauren tuyên bố rằng Triss đã được đưa vào bộ phim sớm để đảm bảo rằng tương lai của câu chuyện được tiết lộ theo cách thích hợp nhất. Nhưng việc nhân vật Triss có xinh đẹp giống trong game hay trong tiểu thuyết không quá quan trọng bằng diễn xuất của diễn viên. Do đó, nữ diễn viên Anna Shaffer có thể sẽ tiếp tục thủ vai Triss Merigold nhiều hơn ở Season 2, thậm trí Season 3 và hơn thế nữa.

Như tuyên bố của Lauren Schmidt Hissrich, có vẻ như nhà sản xuất này không quan ngại gì tới những lời chê bai cách chọn diễn viên thủ vai nhân vật Triss. Điều này có nghĩa game thủ chỉ có thể ước tính rằng một Triss mới sẽ thay thế Triss tóc xoăn mà thôi.