Con boss khó nhất năm 2019 đã bị đánh bại như thế nào?

Real Madrid  - Theo Helino | 04/01/2020 11:21 PM

Nếu bạn tò mò muốn biết mức độ hardcore của nó đến đâu, hãy cùng chúng tôi xem lại màn đấu trùm cuối cùng của Sekiro: Shadows Die Twice.

Trong năm 2019 này, không khó để trả lời cau hỏi: Đâu là tựa game khó khăn và nhiều thách thức nhất. Đương nhiên, đó là Sekiro: Shadows Die Twice, game xuất sắc nhất năm do The Game Awards 2019 bình chọn.

Là một tựa game AAA với giá thành cao ngất ngưởng, không phải ai cũng đủ điều kiện để trải nghiệm tựa game này. Khỏi phải bàn về độ khó của game này, nó cực kỳ thách thức. Nếu bạn tò mò muốn biết mức độ hardcore của nó đến đâu, hãy cùng chúng tôi xem lại màn đấu trùm cuối cùng của Sekiro: Shadows Die Twice. Đương nhiên, nếu bạn không thích bị spoil thì hãy bỏ qua nó và lên thẳng Steam để mua game và tự mình trải nghiệm.

Con boss khó nhất năm 2019 đã bị đánh bại như thế nào? - Ảnh 1.

Như vậy là tròn 10 năm sau sự ra đời của Demon’s Souls, một lần nữa From Software lại được vinh danh với sản phẩm của họ. Kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại, Sekiro: Shadows Die Twice thực sự đã tạo nên một bước ngoặt mới cho thể loại hành động, nhập vai.

Trọng tâm chính của Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là phần gameplay cực kỳ thách thức. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng, tương tư như các bậc tiền bối Dark Souls hay Bloodborne.

Với thành công của Sekiro: Shadows Die Twice, có thể thấy game thủ thế giới vẫn dành rất nhiều tình cảm và niềm đam mê cho những tựa game có độ khó cao. Những tựa game theo dạng "mỳ ăn liền" - dễ chơi, dễ trúng thưởng, hoàn toàn vẫn không phải đối thủ.

Một lần nữa xin chúc mừng đội ngũ sản xuất của Sekiro: Shadows Die Twice nói riêng và nhà phát triển From Software nói chúng. 2019 chính là năm của họ.