Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại?

Joker  - Theo Helino | 05/10/2019 09:30 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hình như săn Boss chỉ là cái cớ để các anh em đè nhau ra giã khô máu thì phải, chơi thế thì ai chơi hả bang chủ?

Săn Boss chắc chắn là hoạt động cực kì quan trọng trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile  để kiếm về những item xịn và là nguồn kiếm bạc không thể bỏ qua trong các hoạt động hàng ngày. Tuy vậy với sự xuất hiện của Thiên Chu Lệnh, những cuộc săn Boss giờ đây không còn là nơi cạnh tranh "lành mạnh" sát thương để lấy quà, mà đã trở thành những cuộc "thanh trừng" bang đối thủ vì bất cứ lý do gì có thể nghĩ ra.

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 1.

Người nằm la liệt chờ hồi sinh trong một cuộc "thanh trừng" vì tranh Boss

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Chu Lệnh do bang chủ phát động và có thể nhắm vào một bang bất kì trở thành đối địch. Tiêu diệt các thành viên bang đối địch được nhận bạc và khiến chúng bị mất đi kinh nghiệm đáng kể. Kể từ khi xuất hiện, item này đã trở thành cái cớ để các bang "cà khịa" nhau và dẫn đến những trận chiến không hồi kết.

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 2.

Thiên Chu Lệnh trở thành công cụ phát động chiến tranh phe phái của các bang

Mới đây trong một buổi săn Boss chung, như thường lệ bang Đại Gia Đình bị cùng lúc Thiên Chu và Ma Cung ném "Thiên Chu Lệnh" vào đầu và tấn công liên tục. Trước sự gây hấn khó chịu, bang chủ Đại Gia Đình "Cụ Rùa" đã hạ lệnh: "Oánh bỏ xừ tụi nó đi, không cần đánh Boss nữa, farm người kiếm bạc" và ngay lập tức giã lại "Thiên Chu Lệnh" vào 2 bang Thiên Chu và Ma Cung.

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 3.

Đại Gia Đình vừa chống lại Thiên Chu và Ma Cung lại vừa ăn được tất cả các Boss

Dưới sự lãnh đạo của bang chủ Đại Gia Đình, các anh em đã phản đòn lại cực kì nhiệt tình để farm người kiếm bạc, đồng thời farm luôn cả Boss không trượt con nào khiến đối thủ hết hồn. Màn chấp 2 này đúng là đỉnh cao của tinh thần "cục súc" khi PK. Nhiều anh em cũng nhờ thế mà nhận được item ngon khi ăn được Boss trong niềm vui hân hoan.

Đại Gia Đình "bật" lại Thiên Chu và Ma Cung cực mạnh, có thể nghe thấy chỉ đạo của bang chủ qua voice chat rất chuyên nghiệp

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 5.

Nhiều anh em khoe nhận được nhiều bạc với cả đồ ngon nhờ săn được cả Boss lẫn người

Theo chia sẻ của nhiều anh em, Thiên Chu bị lép vế không phải vì thiếu sát thương mà do thiếu người chỉ đạo, điều này quả thực là thiếu sót lớn khi xác định PK tranh Boss trong bối cảnh mà người người, nhà nhà đều thủ săn "Thiên Chu Lệnh" với "Thần Phạt Lệnh" trong người để "thịt" bạn bất cứ lúc nào. Không có người dẫn đầu thì tất nhiên PK sẽ không đạt hiệu quả cao và mất cả Boss lẫn bạc là tất yếu.

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 6.

Thiên Chu thiếu người chỉ đạo nên cuối cùng đã mất Boss về tay Đại Gia Đình

Có thể thấy hiếm có trò chơi nào như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nơi mà người chơi "thịt" nhau mỗi ngày để kiếm bạc chẳng vì lý do gì, săn Boss cũng tìm cách "thịt" nhau, "cà khịa" phát là gọi cả bang chúng ra đập nhau tơi bời mặc kệ Boss. Tuy "cục súc" là vậy, nhưng có thể thấy trong mỗi bang, tình cảm anh em lại vô cùng bền chặt, có lẽ nhờ những trận chiến mãn nhãn như vậy mà cộng đồng game luôn sôi động và phát triển đều, bền vững.

Bang chủ “cục súc” của năm: Chỉ cần PK người không cần Boss, đã thích thì chấp 2 phe luôn sao phải ngại? - Ảnh 7.

Có Thiên Chu Lệnh thì mới có những trận đấu "kinh thiên động địa" trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để mỗi bang khẳng định vị thế của mình trong server, nâng cao tinh thần bang chúng

Game thủ quan tâm có thể tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek