“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ

Sendor  - Theo Helino | 02/10/2019 08:30 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cuộc đời thật sự quá bất công đi mà, tại sao các anh con trai chăm chỉ cày cuốc, đổ hàng “tấn tiền” vào lại không trúng tọa kỵ đôi?

Nếu bạn là một game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc hẳn đã để ý mấy ngày qua, số lượng người lao vào cày cuốc thẻ Phụng Hoàng Lệnh để mong có được tọa kỵ xịn như Phượng Hoàng Lửa là cực kì lớn. Có những người đầu tư hàng trăm thẻ mà vẫn không trúng được tọa kỵ cấp S. Người trúng thì cũng phải được "độ" nhân phẩm cùng số tiền đầu tư, công sức không hề nhỏ.

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Lửa đang là tọa kỵ "hot" nhất thời điểm hiện tại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ấy vậy mà bằng một cách nào đó, các bạn nữ đi phụ bản, mở đồ, đánh Boss thường "rinh" được những item xịn hơn các anh em rất nhiều. Cá biệt nhất chắc chắn là cô nàng game thủ xinh đẹp "An Phi" ở bang Hoàng Gia mới đây đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao khi mở trúng tọa kỵ Tuyệt Địa Kiếm có giá trên thị trường hơn 10 triệu VNĐ chỉ với rương giá 23.000 VNĐ.

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 2.

Cô nàng xinh đẹp bất ngờ mở ra tọa kỵ đôi cực hiếm Tuyệt Địa Kiếm có giá hơn 10 triệu VNĐ

Nhắc đến Tuyệt Địa Kiếm thì đây là một trong những những tọa kỵ đôi cực kì hiếm hiện nay trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Nhờ tỷ lệ mở trúng rất thấp nên giá của item này trên thị trường có thể dao động từ 10 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ, thậm chí từng có thời điểm lên 18 triệu VNĐ. Bởi tạo hình độc nhất vô nhị với một con "King Kong" khổng lồ và 2 người ngồi trên vai, đây là tọa kỵ cực kì nổi bật khi đi ngoài đường, đủ để khiến thiên hạ phải trầm trồ.

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 3.

Cưỡi con "King Kong" này đi ngoài đường là "bao ngầu" luôn, ai cũng phải ngước nhìn

Không chỉ "gato" với tọa kỵ đôi cô nàng mở ra, khi "show" hòm đồ không ít người phải "hú hồn" khi thấy tọa kỵ hiếm nhất hiện nay là Phượng Hoàng Lửa và cả Phượng Hoàng cùng nhiều tọa kỵ cấp S giá trị khác. Bên cạnh đó chắc chắn là nguyên set đồ +10 lung linh khiến bất cứ ai cũng phải tự hỏi bản thân: "Tại sao lại có thể như thế được?"

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 4.

Nhìn hòm đồ của cô nàng bất cứ ai cũng phải "hết hồn", "game thủ nhà người ta" là đây chứ đâu

Có nhiều game thủ vì quá bức xúc đã đặt ra những giả thuyết hú hồn như "cháu ông chú SohaGame" hay "con gái chủ tịch SohaGame" nên mới có số đỏ như thế. Tất nhiên những người chơi này cũng không có gì ác ý mà chỉ trêu cô nàng xinh đẹp thôi. Thực sự là nữ game thủ này vô cùng gặp may mắn và được "độ" liên tục. Có lẽ một hôm nào đó "Vân Phi" nên thử mua xổ số xem sao, biết đâu lại được giải to không chừng!

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 5.

Rất nhiều game thủ tỏ ra "gato" với cô nàng đã xinh đẹp lại còn có "nhân phẩm tốt"

Một cách lý giải khác có thể do số lượng gái xinh chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quá nhiều nên những người trúng phần lớn là các chị em. Có nghĩa là họ đầu tư thực sự cũng không kém gì các đấng mày râu đâu, chẳng qua họ không "ngoạc mồm" ra kêu than như các anh chàng của chúng ta mà thôi. Trên thực tế số lượng nữ game thủ "đại gia ngầm" trong trò chơi này đến giờ vẫn còn là một ẩn số chưa ai có thể thống kê được.

“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 6.
“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 7.
“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 8.
“Nước chảy chỗ trũng”, đã xinh đẹp lại còn mở được tọa kỵ đôi siêu hiếm 10 triệu VNĐ chỉ với 23K VNĐ - Ảnh 9.

Chân dung cô nàng đã xinh đẹp lại còn số đỏ trong team chị em "chịu chơi" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nếu bạn cũng cho rằng mình có "nhân phẩm" không hề tệ chút nào, đừng ngại vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thử vận may chỉ với 23.000 VNĐ, biết đâu lại trúng tọa kỵ đôi hơn "chục củ" thì sao? Tải game tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek