Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... "Harem"

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 07/05/2019 12:12 PM

Bản mở rộng Fallout 4 của Far Far Harbor mang đến những câu chuyện rất hay về hòn đảo Synths Misfit cùng với những bí ẩn chờ được khám phá. Mới đây một modder tài năng đã quyết định giúp cho các nhân vật nữ trong game "anime hóa" hơn.

Người dùng Nexus Mods Hiyokomod đã tạo ra mod AnimeRace Nanakochan, bổ sung các nhân vật theo phong cách anime vào Fallout 4, sau khi thất vọng với vẻ ngoài mặc định của nhà sản xuất.  

Kasumi Nakano là nhân vật mặc định xuất hiện trong nhiệm vụ Far Harbor. Trước tiên, bạn tìm hiểu về Nakano bằng cách nghe giọng nói của cô ấy qua radio. Cô ấy hoạt bát và sôi nổi, nhưng cũng vật lộn với khủng hoảng cuộc sống nặng nề. Khi bạn gặp cô ấy, cô ấy cũng giống như ma cà rồng và  ma-nơ-canh, và như hầu hết các mô hình nhân vật khác có xu hướng thiết kế cũ kĩ và thực tế trong thế giới mở của Bethesda.

Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... Harem - Ảnh 1.

Kasumi Nakano mặc định của nhà sản xuất

"Tôi đã mải mê và vội vã đến gặp cô ấy. Tôi đã rất phấn khích đến nỗi tôi thậm chí đã quên rằng trò chơi tôi đang chơi là của Bethesda(nhân vật xấu truyền thống)"  Hiyokomod, người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng anh, Dùng một công cụ dịch thuật để nêu lên cảm nghĩ: "Tôi đã tuyệt vọng khi gặp Kasumi. Đồng thời, tôi nhận ra rằng Kasumi lý tưởng của tôi không thể tồn tại trong thế giới này. Tôi phải lựa chọn giữa việc thoát khỏi trò chơi hoặc tạo ra Kasumi lý tưởng của riêng mình."

Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... Harem - Ảnh 2.

Nhân vật khi đã được thay thế bằng Nanakochan Mod

Bằng tài năng bản thân, Hiyokomod quyết định tạo ra mod AnimeRace Nanokochan. Thay vì chỉ thay đổi cách Nakano xuất hiện trong trò chơi, bản mod bổ sung toàn bộ chủng tộc người anime. Nó thậm chí còn thêm các công cụ để người chơi tạo nhân vật người chơi anime của riêng họ.

Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... Harem - Ảnh 3.
Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... Harem - Ảnh 4.
Bản Mod này của Fallout 4 sẽ giúp các gamer thực hiện niềm ao ước sở hữu dàn... Harem - Ảnh 5.
Xem thêm:

Fallout 4

mod

anime

harem