Bái phục tài thuyết khách của Bao Công, chỉ bằng lời nói có thể đẩy lui 10 vạn quân Liêu đang bao vây Hoàng Đế

Ác Niệm  - Theo Helino | 03/08/2019 09:00 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Bao Công không chỉ nổi tiếng trong lịch sử là vị quan thanh liêm, xử án như thần mà còn bởi tài thuyết khách sắc sảo, nhiều lần cứu nguy cho Hoàng Đế nhà Tống.

Trong lịch sử Trung Quốc, Bao Công luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất và có tầm ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều thế hệ trẻ Châu Á nói chung. Với vai diễn Bao Thanh Thiên được thể hiện bởi Kim Siêu Quần, đây là nhân vật đã góp phần quảng bá văn hóa Trung Hoa đi khắp thế giới.

Bái phục tài thuyết khách của Bao Công, chỉ bằng lời nói có thể đẩy lui 10 vạn quân Liêu đang bao vây Hoàng Đế - Ảnh 1.

Kim Siêu Quần được coi là diễn viên sinh ra cho vai Bao Công với hơn 700 tập

Ít ai biết rằng, ngoài những vụ án khó nổi tiếng như Ly Miêu Hoán Thái Tử, Lưỡi Bò... được người đời kính nể, Bao Công còn khiến cho Hoàng Đế Đại Tống muôn phần thán phục khi giúp ông thoát khỏi vòng vây của 10 vạn quân Liêu chỉ bằng tài thuyết khách trước mặt Chúa Liêu. Đây có thể coi là chiến công xứng đáng lưu danh sử sách của vị quan này.

Bái phục tài thuyết khách của Bao Công, chỉ bằng lời nói có thể đẩy lui 10 vạn quân Liêu đang bao vây Hoàng Đế - Ảnh 2.

Bao Công nổi tiếng là người trung hiếu, sẵn sàng mạo hiểm tính mạng vì triều đình

Tại Việt Nam, các bộ phim về Bao Công như Bao Thanh Thiên, Tân Bao Thanh Thiên, Bao Công Xử Án... đều rất được yêu thích bởi nhiều thế hệ thanh thiếu niên 8x, 9x cho đến tận bây giờ. Độ "hot" của Bao Công chưa bao giờ giảm đã khiến cho các nhà sản xuất game đầu tư đưa nhân vật này vào tựa game Long Đồ Bá Nghiệp trong Season 4 mới đây.

Bái phục tài thuyết khách của Bao Công, chỉ bằng lời nói có thể đẩy lui 10 vạn quân Liêu đang bao vây Hoàng Đế - Ảnh 3.

Bao Chửng lần đầu tiên xuất hiện trong Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp hiện là game chiến thuật SLG cực kì phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều khu vực Châu Á khác trên thế giới như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan... Đây là tựa game chiến thuật duy nhất trong lịch sử China Joy đoạt giải "Best game of the year" nhờ màn thể hiện đồ họa hoành tráng và những tính năng độc nhất vô nhị.

Bái phục tài thuyết khách của Bao Công, chỉ bằng lời nói có thể đẩy lui 10 vạn quân Liêu đang bao vây Hoàng Đế - Ảnh 4.

Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật "quốc dân" được ưa thích tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam

Game thủ muốn trải nghiệm thử nhân vật Bao Chửng trong Long Đồ Bá Nghiệp, có thể tải về tại đây: http://longdobanghiep.vn/rd/taigame-gamek