Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ

BEE  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2020 01:01 PM

 
  thích

Chẳng cần "đao to búa lớn", Facebook của bà Tân chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh với nội dung đơn giản xoay quanh các con, nhưng những khoảnh khắc này lại nhận về lượt tương tác cực khủng đến từ người dùng mạng.

Bà Tân Vlog từ lâu đã là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi và yêu thích các "món ăn siêu to khổng lồ" do bà Tân chế biến.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Tân từng nằm trong danh sách kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới.

Xuất thân từ 1 người nông dân nhỏ bé, giản dị, bà Tân Vlog bất ngờ trở thành "gương mặt vàng trong làng Youtube" nhờ thực hiện các clip độc đáo mang phong cách riêng. Với lượng người theo dõi lên tới gần 3,7 triệu, bà Tân từng nằm trong danh sách kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới. Đến hiện tại bà Tân đã có nguồn thu nhập không hề nhỏ. Ngoài ra, bà Tân cũng được mời tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Ngoài kênh Youtube thì trang Facebook của bà Tân cũng được nhiều người chú ý. Dù bà Tân Vlog chỉ mới dùng Facebook và chia sẻ cũng rất đơn giản là khoe con cháu và khách mời đặc biệt là người nước ngoài đến nhà chơi.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc đời thường được bà Tân chia sẻ lên Facebook thu hút hàng chục nghìn like đến từ người dùng mạng.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 3.
Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 4.

Con trai và con gái bà Tân.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 5.

Nhan sắc của con gái bà Tân được nhiều người khen ngợi.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 6.
Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 7.

Bà Tân đăng những bức ảnh đời thường cùng con cháu và du khách nước ngoài đến nhà chơi.

Bà Tân Vlog tập tành chơi Facebook, chỉ đăng vỏn vẹn 9 bức ảnh nhưng lượng tương tác cực khủng khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 8.

Hình ảnh nhận được nhiều lượt like nhất (11 nghìn) là chụp cùng con trai khi nhận được nút vàng Youtube.

Cả Facebook của bà Tân chỉ có vỏn vẹn 9 bức ảnh, nhưng bà lại nhận về lượt like từ hàng trăm đến hơn 10 nghìn lượt like, chẳng hề thua kém người nổi tiếng.

Đặc biệt loạt khoảnh khắc về cô con gái út Thanh Lương, con trai cả Hưng Vlog và con trai thứ 2 tên Hậu luôn làm cư dân mạng phải trầm trồ. Nhiều dân mạng bày tỏ lời khen ngợi với nhan sắc con gái út của bà Tân và... xin làm con rể.

Không chỉ bà Tân mà hiện nay, con trai (Hưng Vlog) và con gái (Thanh Lương) cũng đang sở hữu một kênh YouTube với lượt theo dõi khá lớn từ người yêu mến.