"Auto Chess" Liên Quân Mobile ra mắt, quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ với bàn cờ 8 người

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/12/2019 05:05 PM

 
  thích

Chế độ chơi "cờ nhân phẩm" của Liên Quân Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Auto Chess đang là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm game ở thời điểm hiện tại, do đó, Timi không thể tiếp tục hờ hững với "Cờ nhân phẩm" cho dự án Liên Quân Mobile. Vương Giả Vinh Diệu - King of Glory chính là phiên bản gốc của tựa game Liên Quân Mobile - Arena of Valor và nó đã sở hữu mode "Cờ nhân phẩm" của riêng mình. Lúc này đây, người chơi Liên Quân Mobile cũng đang rất mong ngóng về dự án "AoV Auto Chess". Không để game thủ đợi chờ thêm, Garena chính thức đưa vào thử nghiệm dự án "Cờ Liên Quân".

Auto Chess Liên Quân Mobile ra mắt, quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ với bàn cờ 8 người - Ảnh 1.

Cờ Liên Quân hiện đang quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ

Game thủ đam mê Arena of Valor trên khắp thế giới đang tìm tới bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile VN để trải nghiệm "Cờ Liên Quân" từ sáng 18/12. Trước đó, Garena đã tạo hẳn Fanpage và thậm chí là cả kênh Youtube, nhóm cộng đồng chính thức của "Cờ Liên Quân" để độc giả quan tâm có thể theo dõi, bàn luận. Phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm và đã bổ sung chế độ "Cờ Liên Quân" vào cho game thủ khắp thế giới khám phá, đưa ra ý kiến sau khi "test".

Auto Chess Liên Quân Mobile ra mắt, quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ với bàn cờ 8 người - Ảnh 2.

Bàn cờ 8 người chơi.

Không ngoài dự đoán của nhiều người, Liên Quân Mobile chỉ đưa một phần kho tướng lên tới 95 tướng của mình hiện nay vào thử nghiệm. Cụ thể, Cờ Liên Quân đang quy tụ 50 tướng, được chia cụ thể thành 14 tộc và 10 hệ (nghề nghiệp). Dưới đây là thống kê cụ thể về 14 tộc (hiện có) trong Cờ Liên Quân.

Danh sách 14 tộc phe phái với thành viên cụ thể:

1.1 Ma tộc: Veera, Volkath, Maloch

1.2 Hắc ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen

1.3 Thợ săn quỷ: Errol, Richter, Valhein, Violet

1.4 Hội ám hoàng: Amily, Quillen, Veres

1.5 Tinh linh: Krixi, Tel'Annas

1.6 Nguyên tố: Chaugnar, Zill, Azzen'Ka, Lumburr

1.7 Liên bang: Capheny, Ishar, Quillen, Rourke

1.8 Khoa học: Max, Moren, Omega

1.9 Người: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, Butterfly, Florentino

1.10 Thú nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil"groth, Payna, Azzen'Ka

1.11 Bán thần: Lauriel, Tulen, Ilumia

1.12 Thánh đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn

1.13 Ninja: Airi, Hayate

1.14 Hồ ly: Liliana

Auto Chess Liên Quân Mobile ra mắt, quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ với bàn cờ 8 người - Ảnh 3.

Cả 50 tướng ở 14 tộc kể trên đều có nghề nghiệp riêng.

Nhìn vào danh sách kể trên, chúng ta có thể thấy Quillen vừa là thành viên của Hội ám hoàng nhưng cũng là người trong Liên bang. Hay như trường hợp của Amily vừa là tộc Người nhưng cũng là thành viên của Hội ám hoàng. Trường hợp "đa tộc" thứ 3 là Azzen'Ka khi vừa thuộc nhóm Nguyên tố kiêm luôn nhóm Thú nhân. Cả 50 tướng ở 14 tộc kể trên đều có nghề nghiệp riêng. Cờ Liên Quân hiện quy tụ 10 nghề, đơn cử như: Pháp sư, Đấu sĩ, Pháo thủ, Đỡ đòn, Hộ vệ, Xạ thủ, Tư tế,

Auto Chess Liên Quân Mobile ra mắt, quy tụ: 50 tướng, 14 tộc và 10 hệ với bàn cờ 8 người - Ảnh 4.

Để nâng cấp một nhân vật lên cấp 2 game thủ sẽ cần thêm 2 quân cờ cấp 1.

Tương tự như Auto Chess, Cờ Liên Quân là một bàn cờ chiến thuật theo lượt nhưng ẩn chứa trong đó là cả một thế giới rộng lớn với vô số tộc hệ và năng lực đặc biệt. Game vẫn được đánh giá cao về độ phức tạp và tính chiến thuật. Khi vừa bắt đầu trận đấu, game thủ sẽ được chọn một quân cờ và kể từ đó sau mỗi cấp độ game thủ lại mở thêm được một vị trí để triển khai chiến thuật trên bàn cờ. Có tất cả 8 game thủ sẽ tham gia vào bàn cờ. Sau khi loại bỏ hết đối thủ thì người cuối cùng là người giành chiến thắng. Tóm lại, những nội dung ở trong Cờ Liên Quân đều chưa có nhiều nét mới.