Au iDol: Vũ Điệu Thả Thính – Dont Care Giới Tính tung 300 giftcode siêu vip để anh em quẩy cho sung

Hana  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 10:17 AM

Au iDol
25/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Các "Thánh quẩy" vào nhận ngay giftcode Au iDol để chơi cho đã nào.

Có lẽ giữa cơn bão tiên hiệp, kiếm hiệp đổ bộ ào ạt thời điểm cuối 2019 đầu 2020, Au iDol bỗng chốc trở thành làn gió mới mẻ đối với tất cả cộng đồng game thủ Việt. Thay vì cảm giác cày cuốc cả ngày, tranh giành từng con Boss, từng tài nguyên thì Au iDol mang đến một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa, nơi mà game thủ có thể thả lỏng mình, chill theo từng điệu nhạc, kết bạn 4 phương, thiết kế phòng chờ riêng, thậm chí là tìm được bạn đồng hành tri kỷ.

Au iDol: Vũ Điệu Thả Thính – Dont Care Giới Tính tung 300 giftcode siêu vip để anh em quẩy cho sung - Ảnh 1.

Vẫn là những "idol" thực tập, ngày ngày luyện tập chăm chỉ để chạm đến ước mơ ngôi sao nhưng trong một diện mạo hoàn toàn mới: 3D, thiết kế anime và tất cả hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc đều đã được tân trang toàn bộ. Thừa hưởng tất cả những tinh hoa của dòng game âm nhạc vũ đạo, Au iDol mang đến rất nhiều những tính năng hấp dẫn như: xưởng chế đồ, hành động tương tác với các nhân vật khác, hệ thống FAM, phó bản cốt truyện, hóa thân thành các nhân vật cổ tích, Thú cưỡi - Cánh - Phục Sức tuyệt đẹp…

Để tri ân anh em game thủ, Au iDol xin dành tặng các "thánh quẩy" phần quà giftcode siêu vip, hãy nhập hết để có thể xúng xính quần áo hàng hiệu để đi "quẩy" cho sung nhé. Để nhận giftcode nhấn VÀO ĐÂY.

Để cập nhật nhiều thông tin hơn, theo dõi ngay fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Xem thêm:

Au Idol

chơi game