Gái xinh Au iDol thấy mà "thương" quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng?

Đô Đô  - Theo Helino | 31/01/2020 09:00 PM

 
  thích
Au iDol
25/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ai nói cứ gái xinh là sẽ nhiều người theo đuổi, nhan sắc cực phẩm như cô nàng này cũng đang… ế mốc ra đây này.

Một năm mới đến cũng là khởi đầu của những dự định mới. Đối với game thủ, đó có thể là sắm sửa một bộ gear mới, tìm một con game mới hay kết bạn với những người bạn mới.

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 1.

Cộng đồng Au iDol cũng vậy. Ra mắt ngay trước dịp Tết Nguyên Đán, được "chăm sóc" bằng hàng chục sự kiện lớn nhỏ nên 500 anh em lúc nào cũng trong tâm thế hân hoan mừng Tết đến xuân sang, kết bạn nhộn nhịp và không quên tiết mục... khoe gấu đầu năm như thường lệ.

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 2.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 3.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 4.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 5.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 6.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, dẫu có là cộng đồng trẻ trung nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất hiện nay đi chăng nữa thì số lượng Thần Cupid luôn có hạn, không thể nào ngắm bắn được hết gần 40.000 con người trong một sớm một chiều được. Ấy vậy nên mới có những câu chuyển tuyển người yêu "khản cả cổ" từ năm này sang năm khác vẫn ế như thế này:

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 8.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 9.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 10.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 11.

Rất đều đặn, rất kiên nhẫn, ngay từ khi game ra mắt là cô nàng An Tử đã bắt tay ngay vào công cuộc tìm couple chơi game cùng. Trong Au iDol, có rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ yêu cầu có đôi có lứa mới có thể hoàn thành, đôi khi chỉ là một cái nắm tay, một lần nhảy chung nhưng nếu vẫn đang F.A thì cũng đành bó tay chịu trận.

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 12.

Thậm chí mới đây, cô nàng còn bị... cưỡng chế chia tay, ế lại hoàn ế

Lạ thật, phải chăng cô nàng này quá xinh đẹp nên các nam thanh niên tự động… né? Nghĩ lại thì đây đúng không phải là trường hợp đầu tiên mà các bóng hồng Au iDol phải ôm trái đắng vì nhan sắc vượt trội của mình, nào là bị nghi là Trap, nào là bị đồn là thả thính ảo… Tuy nhiên sau khi xác minh sự thật thì toàn là "hàng real" cả, các anh em cứ đa nghi thôi!

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 13.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 14.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 15.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 16.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 17.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 18.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 19.

Theo những thông tin điều tra ban đầu thì cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, rất chăm cập nhật các hoạt động cá nhân lên facebook và trong tất cả các bức ảnh, cô nàng đều thể hiện nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, đặc biệt là những đường cong nóng bỏng. Cô nàng có vẻ như có một niềm đam mê mãnh liệt với... ngựa một sừng.

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 20.
Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 21.

Niềm đam mê này xem chừng... hơi đáng quan ngại cho 500 anh em

Au iDol - Thả thính là phải thả liền tay

Đứng trước quá nhiều bóng hồng xuất hiện như vũ bão, nhiều game thủ cảm thấy bị choáng ngợp và sinh nghi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên sau một quá trình tìm hiểu, trò chuyện và kết nối cộng đồng thì mọi chuyện cũng đã dần đi vào quỹ đạo và niềm tin là thứ có thể được yên tâm mà trao đi rồi nhé, cơ hội thoát ế đang ở ngay trước mắt đây thôi. Cô nàng An Tử cứ yên tâm mà chơi Au iDol nhé!

Gái xinh Au iDol thấy mà thương quá: Tuyển người yêu từ năm này sang năm khác vẫn... ế, hay tại 20 tuổi vẫn còn thích chơi... ngựa 1 sừng? - Ảnh 22.

Trong những diễn biến mới nhất thì Au iDol vẫn đang TOP 1 dòng game âm nhạc vũ đạo thời trang trên App Store, tải ngay hôm nay để không bỏ lỡ tựa game đình đám này:

Tải game: https://go.onelink.me/Azxw/PRgamek

Nhận giftcode tại Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Ngắm gái xinh tại Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/