Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 09:00 PM

 
  thích

Tập phim mới nhất của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi có khá nhiều cảnh bạo lực, tạo ra nhiều ý kiến trái chiều về anime này.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 19 chứng kiến những hình ảnh mà nhiều fan gọi là "dã man" trong chiến đấu. Sau khi tiến lên mặt đất, nhóm Armin bắt đầu hỗ trợ cho Eren - người lúc này đang bị Marley áp đảo. Thấy Zeke bị bắn gục, Eren cố tiến về phía anh. Titan Hàm ra sức ngăn cản. Eren đấm vào gáy Titan Hàm khiến anh ta bất động. Một phát pháo lại được bắn vào người Eren. Zeke định cất tiếng hét. Colt xuất hiện, nói anh đừng hét vì Falco lỡ uống rượu rồi. Vì đại nghiệp Zeke vẫn hét. Titan xuất hiện khắp nơi.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 1.
Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 2.
Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 3.

Nhiều cảnh phim khá máu me xuất hiện trong Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 19

Tình hình một lần nữa trở nên hỗn loạn. Magath định kết liễu Eren thì Armin và Mikasa đến. Falco hóa Titan, tấn công Reiner. Trong lúc Reiner định buông bỏ tất cả thì Galliard ra khỏi Titan, tự nguyện hi sinh cho Falco được sống. Reiner tức điên, tấn công Eren nhưng hóa ra anh đã bị lừa. Eren thoát dạng Titan, chạy đến chỗ Zeke. Nhóm 104 cũng hỗ trợ Eren. Ngay trước khi Eren chạm vào Zeke, Gabi - từ một góc khuất, bắn bay đầu Eren! Chiếc đầu rơi đến tay Zeke trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Một phân đoạn hồi tưởng xuất hiện. Tại Marley, Eren trò chuyện với Zeke. Zeke nói với em mình kế hoạch diệt chủng của anh ta và nhận được sự đồng ý hỗ trợ của Eren.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 4.

Cảnh Eren bay đầu trong manga

Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 5.

Cảnh Eren bay đầu trong anime

Ngay lập tức thì hình ảnh Gabi bắn bay đầu Eren đã khiến cho nhiều fan hâm mộ anime này cảm thấy bị sốc. Trên nhiều trang mạng xã hội, hình ảnh này xuất hiện ngày càng nhiều kèm theo nhiều ý kiến cho rằng nên hay không khi MAPPA để cho hình ảnh mang tính máu me, bạo lực này xuất hiện. Tuy nhiên trái với một số ít ý kiến cho rằng nên cắt bỏ hình ảnh này thì nhiều fan Attack on Titan tại Việt Nam lại cho rằng studio MAPPA đang làm rất xuất sắc việc chuyển thể những hình ảnh ấn tượng nhất của manga này sang anime.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 6.
Attack on Titan: The Final Season Part 2 có nhiều cảnh quá bạo lực, các fan cho rằng MAPPA đang làm tốt vai trò của mình - Ảnh 7.

Các fan Việt Nam thích thú với tập phim mới nhất

Nhiều người còn nói đùa rằng nếu tìm một anime nhẹ nhàng khác thì không nên xem Attack on Titan: The Final Season Part 2 vì đây thực sự là một phần phim có nhiều cảnh chiến đấu dã man, sự hy sinh và một cái kết không mấy tốt đẹp. Xem ra thì MAPPA đang thực hiện đúng với chủ trương của tác giả đó là "miễn các bạn đau khổ là tôi vui" rồi đúng không nào. Trong tập 20 sắp tới, Attack on Titan: The Final Season Part 2 hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều cảnh phim máu me và bạo lực hơn nữa. Chính vì vậy các bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón chào tập phim này nhé. Các bạn thấy sao về những hình ảnh có phần máu me và bạo lực trong Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 19? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/attack-on-titan-the-final-season-part-2-co-nhieu-canh-qua-bao-luc-cac-fan-cho-rang-mappa-dang-lam-tot-vai-tro-cua-minh-20220126160658647.chn