ASUS Republic of Gamers và VNG công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2022 12:19 PM

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến lần này là cơ hội cho những bạn game thủ trẻ được trang bị kiến thức, kỹ năng, tâm lý thi đấu thông qua môi trường thi đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mới đây, ASUS Republic of Gamers (ROG) và VNG đã công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022 - Bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. 

Vòng đấu loại sẽ diễn ra trong 4 tuần từ 22/07 – 13/08 để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất. Sau đó, các thành viên 4 đội vô địch tuần sẽ kết hợp với các tuyển thủ chuyên nghiệp để tạo thành 8 đội tham dự Showmatch chung kết dự kiến diễn ra vào 27 – 28/08. 

Qua giải đấu này, ROG và VNG mong muốn đồng hành vào sự phát triển của nền thể thao điện tử chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những bạn game thủ trẻ được trang bị kiến thức, kỹ năng, tâm lý thi đấu thông qua môi trường thi đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

ASUS Republic of Gamers và VNG công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022 - Ảnh 1.

ROG Phone là dòng điện thoại chơi game hàng đầu, được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình mượt mà cùng độ chính xác cực cao, mang đến khả năng điều khiển chính xác. Bên cạnh đó, ROG Phone cũng mang đến những lợi thế không nhỏ khi "chiến game" với các tính năng hỗ trợ như phím bấm siêu âm Air Trigger, phần mềm quản lý phần cứng và game Armoury Crate, các phần mềm hỗ trợ chơi game Game Genie tích hợp. 

Nhờ vào thiết kế cổng sạc bên cạnh thân thiện với các tựa game màn hình ngang như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, ROG Phone cho trải nghiệm cầm nắm tuyệt vời và khả năng kiểm soát toàn diện khi thi đấu. Đây cũng là cách dòng sản phẩm ROG Phone được chọn để làm trợ thủ đắc lực cho các tuyển thủ tại các giải đấu chuyên nghiệp ở thị trường VIệt Nam và thế giới.

Thông tin giải đấu

ASUS Republic of Gamers và VNG công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022 - Ảnh 2.

Đối tượng và thời gian đăng ký

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. 

- Thời gian đăng ký: từ 18/07/2022 đến 10/08/2022. 

- Đăng ký tại: https://vn.rog.gg/ROGPhone_TocChien_DangKy

ASUS Republic of Gamers và VNG công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022 - Ảnh 3.

Vòng đấu loại 

- Thời gian thi đấu: Tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 22/07/2022 đến 14/08/2022.

- Thể thức thi đấu: Online 

- Chốt danh sách đăng ký thứ 4 hàng tuần. Các đội đã thua các vòng trước có thể tiếp tục đăng ký lại để thi đấu vòng sau. 

- Vòng loại hàng tuần: Các đội sẽ được bắt cặp với nhau bằng cách chọn ngẫu nhiên. Thi đấu BO1 loại trực tiếp để chọn 16 đội vào vòng livestream hàng tuần. 

- Vòng livestream hàng tuần: Gồm 16 đội/tuần, thi đấu loại trực tiếp theo thể thức BO3.

Showmatch chung kết

- Thời gian thi đấu dự kiến 27-28/08/2022.

- Thể thức thi đấu: Offline

- Top 4 đội vô địch mỗi tuần sẽ vào vòng Showmatch chung kết. Các bạn sẽ được sắp đội ngẫu nhiên với các tuyển thủ chuyên nghiệp khách mời để tạo thành 8 đội và được chia thành 2 bảng.

- Vòng bảng: thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội mạnh nhất mỗi bảng vào vòng trong.

- Vòng bán kết: thi đấu loại trực tiếp theo thể thức BO3.

- Vòng chung kết: thi đấu loại trực tiếp theo thể thức BO5.

ASUS Republic of Gamers và VNG công bố giải đấu ROG Phone Invitational Series 2022 - Ảnh 4.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức của ROG.

https://gamek.vn/asus-republic-of-gamers-va-vng-cong-bo-giai-dau-rog-phone-invitational-series-2022-20220718170549236.chn