Arknights - Siêu phẩm mobile nhập vai chiến thuật chủ đề giả tưởng lộ thời điểm ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/01/2020 10:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Arknights là game mobile sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị thông qua lối chơi bảo vệ cứ điểm hấp dẫn.

Arknights là game mobile thể loại nhập vai chiến lược di động với chủ đề giả tưởng của nhà phát hành Yostar Game. Thông qua trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm game nhập vai có cốt truyện hoạt hình tinh tế và mạch game liên tục. Một điều khá thu vị là thay vì bố trí "vũ khí" để phòng thủ tháp, trong game người chơi sẽ thu thập nhiều nhân vật và đặt họ trên bản đồ nhằm thiết lập đội hình bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công.

Arknights - Siêu phẩm mobile nhập vai chiến thuật chủ đề giả tưởng lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Các tướng đều có chỉ số chiến đấu, cơ chế, kỹ năng khác nhau. Yếu tố quan trọng trong Arknights là người chơi cần sử dụng đội hình gồm các nhân vật khác nhau với kỹ năng, chi phí và chỉ số chiến đấu phù hợp với các yêu cầu cụ thể. Vì thế, nếu một đội hình có kỹ năng và chỉ số chiến đấu mạnh hơn kẻ thù trong nhiệm vụ đó, việc chiến thắng là một điều hoàn toàn dễ dàng. Game có thiết kế tạo hình phong cách chibi anime, đồ họa nhiều màu sắc và lối chơi tiết tấu nhanh.

Arknights - Siêu phẩm mobile nhập vai chiến thuật chủ đề giả tưởng lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Các nhân vật cũng khá dễ thương và được thể hiện dưới dạng 2D đầy thú vị, có thể khiến bạn liên tưởng đến Azur Lane khi trước. Hiện tại, trò chơi chuẩn bị phát hành với phiên bản tiếng Anh trên các cửa hàng App Store và Play Store. Game thủ có thể đăng ký trước ngay tại đây để nhận nhiều phần quà quý giá khi game được ra mắt sắp tới.

Hiện tại, Arknights đã mở đăng ký trước và ấn định ngày ra mắt vào 16/11/2020

Đăng kí trước: https://www.arknights.global/