Arcane tiếp tục chứng tỏ sức hút kinh khủng, đến cả "Geralt" Henry Cavill cũng bị mê hoặc

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2021 12:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù đã kết thúc hơn 1 tháng, Arcane vẫn chứng tỏ sức hút khi "Geralt" Henry Cavill cũng đã thành fan của tựa phim này.

Cách đây hơn 1 tháng, 3 tập cuối của series Arcane đã được chính thức lên sóng, kết thúc mùa 1 cực kỳ thành công cho siêu phẩm điện ảnh đầu tay của Riot. Đoạn kết bộ phim không chỉ mãn nhãn mà còn mở ra nhiều gợi ý mới về phần 2 cho khán giả. Và ngay sau đó, Riot cũng công bố kế hoạch phần 2 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022. Nội dung mùa 2 cũng vẫn sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thành phố Zaun và Piltover.

Arcane tiếp tục chứng tỏ sức hút kinh khủng, đến cả Geralt Henry Cavill cũng bị mê hoặc - Ảnh 1.

Siêu phẩm điện ảnh đầu tay của Riot - Arcane đã thu về thành công vượt mong đợi

Bên cạnh đối tượng khán giả chính là cộng đồng LMHT, bộ phim cũng thu hút sự chú ý rất lớn đối với dân "ngoại đạo". Ngoài ra, trên các diễn đàn MXH, không ít game thủ vốn đã bỏ LMHT từ lâu cũng thừa nhận họ đã quyết định quay lại với tựa game "quốc dân", sau khi xem xong Arcane. Có thể nói, không chỉ đơn thuần là siêu phẩm và càn quét các BXH, Riot đã thành công trong việc quảng bá LMHT đến nhiều đối tượng hơn trên khắp thế giới, nhờ vào Arcane.

Mới đây, Arcane còn thu hút được 1 khán giả đặc biệt nữa, chính là "Superman" Henry Cavill. Nam diễn viên người Anh nổi tiếng với các vai diễn trong series về Superman và Justice League của DC, trong Nhiệm vụ bất khả thi... Đặc biệt, Henry Cavill còn được giới game thủ biết đến qua vai diễn Geralt - nhân vật chính của series dựa trên tựa game The Witcher.

Arcane tiếp tục chứng tỏ sức hút kinh khủng, đến cả Geralt Henry Cavill cũng bị mê hoặc - Ảnh 2.

Nam diễn viên Henry Cavill thì quá quen thuộc với khán giả, nhất là cộng đồng game thủ qua vai diễn Geralt trong series The Witcher

Theo đó, trong một buổi phỏng vấn cùng đài BBC, người dẫn chương trình Ali Plumb đã hỏi Henry đã xem qua siêu phẩm Arcane chưa và khi đó, Siêu Nhân vẫn chưa hề biết đến bộ phim này. Vì vậy, Ali Plumb ngay lập tức "quảng cáo" bộ phim cho Henry. Có lẽ vì quá thích thú trước các thể loại điện ảnh dựa trên các tựa game nên Henry ngay lập tức "luyện" bộ phim này. Và theo Josh Horowitz - MC của đài MTV, trong buổi Q&A sau đó cùng Henry Cavill, chàng Geralt đã rất nhiệt tình rủ rê anh và mọi người ở trường quay cùng xem Arcane.

Henry Cavill được MC của đài BCC giới thiệu về Arcane ngay trong buổi phỏng vấn

Arcane tiếp tục chứng tỏ sức hút kinh khủng, đến cả Geralt Henry Cavill cũng bị mê hoặc - Ảnh 4.

Không chỉ xem ngay sau khi được giới thiệu, "Geralt" Henry Cavill còn nhiệt tình giới thiệu cho những người khác về Arcane

Với một nam diễn viên vốn đam mê game như Henry Cavill, việc anh bày tỏ sự yêu thích với series Arcane khiến các fan của tựa phim nói chung và cộng đồng LMHT nói riêng vô cùng thích thú. Biết đâu chừng, trong một ngày nào đó, Riot có thể thực sự sẽ mời Geralt lồng tiếng cho một nhân vật trong Arcane chẳng hạn. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thì Riot xem như đã lập được thêm một thành công nữa trong việc quảng bá bộ phim cũng như tựa game LMHT của mình.