AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, "song sát" cùng HeHe đánh bại cặp đôi "hoàn hảo" BiBi, Hồng Anh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 11:45 PM

 
  thích

Đó là quyết tâm của ngôi sao số 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng khi anh sẽ cùng HeHe quyết tâm hạ gục cặp đôi "hoàn hảo" BiBi và Hồng Anh.

Ngày hôm nay, trên các diễn đàn AoE Việt Nam đã dậy sóng thực sự khi các quản lý đã đi đến thống nhất về ngày giờ diễn ra kèo 22 siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng, HeHe đối đầu với BiBi,Hồng Anh. Đây có thể nói là một cuộc chiến không khoan nhượng của cộng đồng AoE những ngày cuối tháng 5 này. Đồng thời cũng là món quà tri ân người hâm mộ vì sự chờ đợi trong suốt một thời gian dài vừa qua. Với giới chuyên môn thì kèo 22  Randomnày là vô cùng đặc biệt và đáng xem khi sức mạnh của cả 4 game thủ đều đang ở mức tốt nhất.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Ảnh 1.

Chim Sẻ rất tự tin khi cặp cùng HeHe và mong muốn đánh bại cặp đôi BiBi, Hồng Anh

HeHe, người đã từng bị coi là yếu nhất trong 4 game thủ này đã đến với cuộc chơi bằng phong độ hủy diệt thực sự. Trong các kèo đấu solo hay 22 Random gần đây, HeHe cho thấy sự trưởng thành vượt bậc về tư duy thi đấu với các bài đánh chắc chắn nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế và có sức sát thương rất cao. "Đặc sản"vẩy E chém quân hay chăn dân của HeHe vẫn luôn làm đã mắt người xem. Cách đây không lâu, Chipboy đã thử sức khi cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng để đối đầu với độ bôi BiBi, Hồng Anh. Tuy nhiên kết quả là một thất bại với một phong độ không tốt cũng như vấn đề về tâm lý mà Chipboy gặp phải. Thế nhưng HeHe thì được nhiều khán giả kì vọng hơn bởi ngoài kĩ năng thi đấu thì yếu tố tâm lý và kinh nghiệm trong các cuộc chơi đỉnh cao HeHe có thừa. Chính vì vậy việc bị "cóng" trước BiBi, Hồng Anh có lẽ là điều không thể xảy ra.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Ảnh 2.

Lối chơi tấn công thời điểm đầu của HeHe rất phù hợp với lối chơi phát triển về sau của Chim Sẻ Đi Nắng

Trong khi đó, vấn đề chính nằm ở Chim Sẻ Đi Nắng bởi các kèo solo gần đây đội trưởng của Sparta đã chơi quá tốt, anh ta thậm chí còn đè bẹp Hồng Anh bằng đẳng cấp vượt trội hoàn toàn, nhưng với 22 random thì Hồng Anh với sự trợ giúp của BiBi vẫn được xếp ở thế cửa trên. Chính vì điều này mà trong suốt cả năm qua, Chim Sẻ Đi Nắng "mất ăn mất ngủ" để tìm đối tác đánh bại họ, tuy nhiên chưa có cái tên nào đủ ưng ý và đủ để Chim Sẻ có thể yên tâm. Với cái tên HeHe, mọi thứ có thể xảy ra vì lối chơi của game thủ đến từ Skyred là lối chơi tấn công phũ phàng thời điểm đầu hỗ trợ rất tốt cho thế chủ lực cân bản đồ sở trường đã tạo thành thương hiệu của Chim Sẻ Đi Nắng được phát huy tối đa.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Ảnh 3.

Liệu cặp đôi BiBi, Hồng Anh có tiếp tục khiến Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi phải ôm hận

Còn bên kia chiến tuyến, đối với BiBi thì rõ ràng lối chơi của game thủ này rất phù hợp với với lối chơi của Hồng Anh vì sức sát thương thời điểm đầu của game thủ đến từThái Bình là quá tốt. HồngAnh đủ khả năng đánh rát từ đầu, tạo điều kiện để BiBi vào thế chủ lực như ý muốn. Phải thừa nhận rằng riêng ở bản đồ AoE hiện tại, trong thể loại 22 Random Hồng Anh không khác gì một con "quái vật" sẵn sàng nuốt chửng tất cả. Còn BiBi, vào thế cân bản đồ thì chắc tay vô cùng. Cũng chính vì thế họ chẳng ngại bất kì ai, kể cả Chim Sẻ Đi Nắng bởi đơn giản ngoài Chim Sẻ vượt trình so với họ thì chẳng có ai đủ tầm để có thể cùng Chim Sẻ đánh bại được cặp đôi được cho là "hoàn hảo" này. Chính vì vậy việc Chim Sẻ Đi Nắng cặp cùng HeHe là một hành động mà thần đồng người Đan Phượng muốn phá vỡ thế "bất bại" của cặp đôi BiBi và Hồng Anh.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Ảnh 4.

Kèo đấu sẽ diễn ra vào tối mai 22/5

Theo lịch, đúng 18h00 ngày 22/5 tới, cuộc chiến sẽ diễn ra với nội dung Random và đánh đủ 7C. Một kèo siêu hot và dài hơi ở thời điểm này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho khán giả, lúc này, có lẽ tất cả đều mong thời gian trôi nhanh hơn đến ngày kèo đấu siêu kinh điển này diễn ra.