Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8: Quà sinh nhật của Rudeus là ngủ cùng Eris?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2021 04:00 PM

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 nói về mối quan hệ giữa Eris và Rudeus ngày một khăng khít. Liệu cả hai có "vượt rào" khi họ được cho ngủ cùng nhau trong ngày sinh nhật của Rudeus?

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh  tiếp tục nói về Rudeus. Sau khi chính thức trở thành gia sư, Rudeus hằng ngày truyền dạy cho Eris và cả Gislaine những kiến thức mà mình có được. Thêm vào đó Rudeus cũng học thêm kiếm thuật và ngày càng hoàn thiện kĩ năng của bản thân. Thời gian thấm thoát thoi đưa, giờ đây Eris chuẩn bị tròn 10 tuổi. Để chuẩn bị cho sự kiện này một gia sư khác đã đề nghị Eris học thêm về khiêu vũ và lễ nghi quý tộc. Điều này đồng nghĩa với việc giờ dạy học của Rudeus sẽ giảm xuống. Nhân cơ hội này, Rudeus học hỏi thêm các ngôn ngữ mới.

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8: Quà sinh nhật của Rudeus là ngủ cùng Eris? - Ảnh 1.

Dù mất rất nhiều thời gian để tập luyện nhưng Eris vẫn không thể khiêu vũ. Thấy vậy Rudeus đành tìm cách hỗ trợ cô học trò của mình. Bằng trải nghiệm của bản thân ở thế giới cũ, Rudeus khuyên nhủ Eris và khơi dậy động lực học khiêu vũ trong cô gái xinh đẹp này. Hàng ngày Rudeus đều đến tập nhảy cùng Eris. Trong thời gian rảnh rỗi, Rudeus và Roxy vẫn trao đổi thư từ với nhau. Nhờ trợ giúp từ sư phụ Rudeus dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Ngày tổ chức sinh nhật rồi cũng đến. Trong sự kiện khiêu vũ chính Eris đã không giữ được bình tĩnh mà gây lỗi. Để giúp đỡ cô, Rudeus chủ động tiến lên làm bạn nhảy đồng thời đưa ra gợi ý cho Eris. Nhờ Rudeus mà Eris đã giữa lại được danh dự cho gia tộc và chính bản thân mình.

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8: Quà sinh nhật của Rudeus là ngủ cùng Eris? - Ảnh 2.

Sau sự kiện sinh nhật Eris thì Rudeus ngày càng được gia đình Graygat yêu mến và quý trọng hơn. Không lâu sau đó đến lượt Rudeus lên 10 tuổi. Để khiến cậu bất ngờ thì Eris và Ghislaine và tất cả mọi người đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc thân mật cho người thầy của mình.

Dù đã biết trước do nhìn lén Eris và Ghislaine nói chuyện với nhau nhưng Rudeus vẫn rất vui vì tình cảm của mọi người dành cho mình. Biểu hiện của cậu làm cho mẹ Eris cực kì quý mến đến mức đòi gả Eris cho người thầy gia sư. Vào đêm hôm đó, Eris đã được phụ huynh cho phép đến ngủ cùng Rudeus. Rất may hai đứa trẻ không làm gì vượt rào nên sẽ chẳng có cảnh "nhạy cảm" nào xuất hiện đâu nhé.

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8: Quà sinh nhật của Rudeus là ngủ cùng Eris? - Ảnh 3.

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những nội dung mới nhất về bộ anime đang rất hot này. Các bạn thấy sao về Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh nói chung và tập 8 nói riêng, hãy để lại ý kiến của mình nhé!