Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ "tái xuất" bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/04/2019 12:30 PM

Một tin vui cho các fan "Cowboy Bebop" là Netflix đã quyết định thực hiện phiên bản live-action cho anime đình đám này. Và mới đây đã chính thức công bố dàn diễn viên với những cái tên vô cùng nổi tiếng.

Cowboy Bebop là 1 series anime hành động phiêu lưu được rất nhiều người yêu thích. Nội dung phim mở đầu khi con người không thể sinh sống ở Trái Đất được nữa sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển vào năm 2022.

Vào năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người. Khoảng thời gian này cũng vô cùng hỗn loạn khi các thế lực tội phạm vươn mình trỗi dậy khiến cuộc sống của người dân gặp nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện.

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 1.

Trước đó bộ anime này đã được chuyển thể thành một phiên bản người đóng từ của hãng Sunrise sản xuất năm 1998 do Watanabe Shinichiro đạo diễn và Nobumoto Keiko biên kịch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và trong năm 2019 này Netflix đã quyết định "tái hiện" lại phiên bản live-action cho anime đình đám này. Và mới đây đã chính thức công bố dàn diễn viên với những cái tên vô cùng nổi tiếng.

Theo Netflix, một số vai chính đã được xác nhận bao gồm:

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 2.

Spike Spiegel (John Cho): Một gã tội phạm hoàn lương, bậc thầy Triệt Quyền Đạo, một tay thiện xạ, phi công lão luyện kiêm kẻ móc túi đầy kinh nghiệm. Spike là một kẻ tưng tửng, bất cần, khi thì lạnh lùng chết chóc. Spike không phải một anh hùng kiểu mẫu mà gần hơn với một nhân vật phản anh hùng. Anh ta bị ám ảnh về một người phụ nữ trong quá khứ tên Julia.

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 3.

Jet Black (Mustafa Shakir): Bạn của Spike, cựu sĩ quan cảnh sát liên hành tinh, anh đào ngũ trở thành kẻ ngoài vòng pháp luật vì cảm thấy chán ghét chính quyền tham ô thối nát. Jet là chuyên gia vũ khí và là thợ cơ khí lành nghề, anh cũng là chủ sở hữu của con tàu Bebop.

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 4.

Faye Valentine (Daniella Pineda): Một phụ nữ có thân thế bí ẩn, dù có vẻ ngoài nữ tính quyến rũ như ẩn phía sau là một con người vô cùng nguy hiểm. Khả năng chiến đấu, lừa đảo, đánh bạc của Valentine chỉ thua Spike mà thôi. Mục tiêu lớn nhất của Faye Valentine là khám phá thân phận thực sự của mình.

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 5.

Vicious (Alex Hassell): Phản diện chính của phim, Vicious là một trùm tội phạm vô cùng tàn nhẫn và xảo quyệt, từng hoạt động chung với Spike một thời gian ở băng nhóm Rồng Đỏ. Vũ khí của Vicious là một thanh kiếm Nhật, khả năng chiến đấu của hắn thập chí còn đáng sợ hơn cả Spike.

Anime Cowboy Bebop huyền thoại sẽ tái xuất bằng phiên bản live-action toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 6.

Vai diễn cô bé hacker thiên tài Edward Wong Hau Pepulu Tivruskii IVtrong nhóm Cowboy Bebop chưa được xác nhận. Ngoài ra, người hâm mộ cũng hy vọng chú chó Ein cũng sẽ có mặt.

Ein là một chú chó giống Pembroke Welsh corgi do Spike nhặt về, tuy nhiên nó có trí thông minh vượt trội vì là một động vật đột biến, nó biết lái xe, trả lời điện thoại và thực hiện các thủ thuật công nghệ thông tin vô cùng chuyên nghiệp.

Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng với nội dung hấp dẫn từ bản truyện gốc khán giả đang rất mong chờ ông lớn Netflix sẽ mang đến cho mọi người một series chuyển thể đặc sắc từ anime kinh điển vốn đã trở thành hoài niệm không thể nào quên đối với nhiều thế hệ khán giả.

Theo dự kiến, Cowboy Bebop sẽ được trình chiếu online trên nền tảng Netflix vào cuối năm 2019.