Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy "không động tác thừa" của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 08:04 PM

 
  thích
Tuyệt Kiếm Cổ Phong
17/06/2021 NCB: SohaGame NPH:

Là một trong số những yếu tố khiến nhiều VIP làng game ưng ý bậc nhất, hãy cùng xem các môn phái Tuyệt Kiếm Cổ Phong PK như thế nào trong các chiến trường đơn - quần đấu.

Không phải "cưỡi ngựa xem hoa", thực chất Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã được nhiều game thủ Việt tận tay trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau: Thông quá các clip review từ Youtube, trải nghiệm trước bản Việt hóa tại chính văn phòng SohaGame, tham gia test tại server quốc tế...

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 1.
Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 2.

Các game thủ có rất nhiều cách để tìm hiểu về Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Điều đó có nghĩa rằng tất cả các danh xưng, những vị thế, những "tinh hoa" được đưa lên phương tiện truyền thông của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đề đã được chứng thực. Hiện tại, cộng đồng chỉ còn chờ đếm ngược đến ngày game chính thức ra mắt và được thoải mái đắm mình trong những thước phim trang truyện đầy màu sắc ấy.

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 3.
Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 4.
Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 5.
Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 6.

Bạn đã chọn được nhân vật mà mình sẽ chơi chưa?

Hiện, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã cho phép đăng ký tải trước trên Store, điều này sẽ giúp game tự động được tải về máy ngay khi ra mắt. Các game thủ bận bịu hoặc "hay quên" thì việc đăng ký trước sẽ rất hữu dụng.

ĐĂNG KÝ TẢI TRƯỚC NGAY

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 7.

Quay trở lại với tiêu đề thì ngoài đồ họa, cảm quan PK chính là yếu tố khiến nhóm game thủ VIP ấn tượng. Không "chung chung" kiểu "đẹp, mãn nhãn, hoành tráng" như game khác mà tinh hoa PK trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong được gọi tên rất rõ. "Động tác nhân vật thanh thoát, rõ ràng, phân biệt được cả giữa nhảy, né chiêu, đâm lên, lùi xuống, tung hiệu ứng hay dính hiệu ứng đều đặc trưng theo skill, cảm nhác nhập vai rất thật".

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 8.

Được biết, Tuyệt Kiếm Cổ Phong có riêng một bộ phận cố vấn võ thuật riêng, có lẽ chính vì vậy mà mọi động tác của nhân vật đều được thể hiện sống động nhất có thể. Các động tác thừa hầu như không xuất hiện, kể cả bạn có di chuyển nhân vật rồi ra chiêu hay ngược lại thì animation cũng được thực thi ngay lập tức thay vì "trễ và khựng" như game thông thường.

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 9.

Điều này xuất phát từ chất lượng cũng như sự đầu tư của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, tuy nhiên nó âu cũng là điều kiện bắt buộc bởi PK, phó bản, Boss trong tựa game này có một độ "nhiều não" đáng kể. Trên mặt đất, liên tục sẽ là những khu vực đỏ mà bạn phải phản xạ né tránh trong một thời gian ngắn, nếu động tác "rườm rà" như game khác thì chẳng cách nào có thể vượt qua.

Ấn tượng với khả năng hit-run né chiêu, vừa bắn vừa chạy không động tác thừa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Rất ít game mobile làm được - Ảnh 10.

Hãy cố gắng né chiêu, nhất là các chiêu bao gồm hiệu ứng đánh ngã và hất tung

Chúng tôi đã thực hiện test trên cả 4 class của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, ở nhiều hoạt động khác nhau, nhiều hình thức khác nhau nhưng cảm quan đều trả về kết quả rất hài lòng. Có thể nói, khá ít game mobile trên thị trường hiện nay có hệ thống PK đáng khen như Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Chi tiết, độc giả có thể xem qua những video chúng tôi đã ghi lại sau đây:

Phụ bản trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong đề cao tinh thần đồng đội và có khá nhiều "nhiệm vụ con" cần hoàn thành trong từng màn chơi

Đây chính là lý do vì sao PK trong Tuyệt Kiếm Mobile lại "hớp hồn" game thủ VIP đến thế

Màn PK mãn nhãn từ class Vân Mộng và Thanh Vân (rất tiếc video không có tiếng)

Dù dáng người nhỏ nhắn nhưng phong thái chiến đấu của cô nàng Vân Mộng chắc chắn vẫn đủ sức chinh phục nhiều game thủ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ sớm được chính thức ra mắt ngay trong tháng này. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Group: Hội quán Tuyệt Kiếm - Tuyệt đỉnh game nhập vai 2021