"All in nhầm" vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết...

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/11/2021 07:00 PM

Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

4 sao, trang bị full vàng, lực chiến tăng gần 1 triệu... Liệt kê "sương sương" vậy thôi cũng đủ hiểu anh chàng đã dồn vào Tiểu Long Nữ tất cả những tài nguyên tốt nhất.

Kiếm Hiệp GO đang là tựa game mang đến những thử thách thực sự cho các game thủ bởi tính chiến thuật linh hoạt, bộ tướng đa dạng, là nguồn cơn của hàng loạt các topic bàn luận, phân tích chuyên sâu trong group cộng đồng. Tất cả những điều đó chứng minh rằng tựa game này có cái để cộng đồng suy nghĩ, tính toán thậm chí là tranh cãi nảy lửa xung quanh thế giới võ hiệp bao la rộng lớn.

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 1.

Kiếm Hiệp GO tiếp tục dẫn đầu BXH, cho thấy sức hút không thể cưỡng lại của 1 tựa game chiến thuật kiếm hiệp "đặt hàng riêng"

Trong Kiếm Hiệp GO, bất cứ tính năng nào, chi tiết nào dù là nhỏ nhất cũng mang đậm tính chiến thuật, thậm chí đôi khi chỉ 1 vài cú click cũng có thể thay đổi cả cục diện, đưa đội hình của bạn rẽ sang 1 nhánh khác không ngờ tới. Đơn cử như anh chàng P.H trong câu chuyện dưới đây, cứ ngỡ build nhầm tướng tưởng thê thảm trăm đường nhưng hóa ra, lại có thể tìm ra một hướng đi hoàn toàn mới, sáng tạo hơn, thoáng hơn trong cách xây dựng đội hình mà vẫn đảm bảo độ bá đạo đừng hỏi.

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 2.

Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Mộ Dung Phục, Nhậm Ngã Hành... Mỗi bộ tiểu thuyết của Kim lão tiên sinh đều mang đến hệ thống tương Đỏ vô cùng đa dạng. Đương nhiên với phẩm chất cao nhất của mình, các tướng Đỏ này luôn sở hữu một sức mạnh vượt trội, là mảnh ghép quan trọng của nhiều loại đội hình và được săn lùng ráo riết. 

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 3.

Tiểu Long Nữ trong Kiếm Hiệp GO được lấy cảm hứng tạo hình từ phiên bản Lưu Diệc Phi - xinh đẹp và thuần khiết

Việc chọn carry chính cho team là việc rất quan trọng trong game chiến thuật, bởi lẽ đây sẽ là vị tướng được dồn tài nguyên đầu tiên và cũng "ngốn" nhiều tài nguyên nhất. Nếu xác định sai damage chính, chuyện lãng phí công sức hoặc tiền bạc là điều hoàn toàn có thể xảy ra, đương nhiên đội hình sẽ bị thọt hoặc chững sức mạnh đáng kể. Anh chàng P.H đã có 1 màn "all in" thần thánh vào vị trí của Tiểu Long Nữ vì "tưởng nhầm" đây là vị tướng damage phép, sau đó lại bàng hoàng nhận ra bộ kỹ năng lại nghiêng về... hỗ trợ nhiều hơn.

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 4.

Pha all in Tiểu Long Nữ siêu tất tay của anh chàng P.H

4 sao, trang bị full vàng, lực chiến tăng gần 1 triệu... Liệt kê "sương sương" vậy thôi cũng đủ hiểu anh chàng đã dồn vào Tiểu Long Nữ tất cả những tài nguyên tốt nhất. Sự đau lòng này, âu cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, mọi chuyện có phải chỉ có vậy. Việc bộ kỹ năng đóng băng địch kèm bất tử hộ thân đã đủ để xếp cô nàng vào lớp tướng hỗ trợ thuần? Câu trả lời là không. Ở dưới phần bình luận, các game thủ Kiếm Hiệp GO đều cho rằng, anh chàng P.H đã đánh giá sai thực lực của Tiểu Long Nữ, rằng với bộ kỹ năng của mình, Tiểu Long Nữ hoàn toàn có thể xếp vào lớp tướng damage phép cực bá đạo.

"Công phép nha bạn ơi, ai cứ kêu hỗ trợ thế".

"Con này mạnh mà, công phép chứ hỗ trợ gì bác?".

"Công phép mạnh lắm đấy đừng có đùa, vừa đóng băng địch vừa bất tử mình, nuôi 1 mà được 2 ấy chứ".

"Tiểu Long Nữ là khống chế cứng mà... Lấy Thiếu Niên Dương Quá nữa là vào trận chém skill max bá luôn. Nâng là đúng rồi bác ơi".

"Có Dương Quá thì con này damage khủng gần nhất game rồi, vào đầu trận toàn one shot 1-2 tướng team bạn thôi".

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 5.
All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 6.
All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 7.

Rõ ràng trong lúc túng quẫn nhất, cái khó đã ló cái khôn, trong Kiếm Hiệp GO, việc build tướng nào sẽ là sở thích của từng người mà thôi, mỗi tướng có những bá đạo riêng và có thể sử dụng linh hoạt. Điểm cần lăn tăn nhất ở đội hình này nằm ở chỗ nếu muốn theo lâu dài sẽ phải đầu tư thêm 1 tướng Đỏ nữa là Dương Quá để kích duyên và kích hợp kích, tối đa ngưỡng sức mạnh. Tuy nhiên qua những phân tích đậm tính “trải lòng” của game thủ này đã chứng minh một điều: “Chơi game này đôi khi không nhất thiết phải bó hẹp trong khuôn khổ thông thường, nhiều khi "nhầm" mà lại mang tới hiệu quả vượt trội”.

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 8.

Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp, Cửu Âm Chân Kinh... cùng khả năng đóng băng địch kèm bất tử bản thân sẽ là quân át chủ bài biến Tiểu Long Nữ trở thành 1 vị tướng đa năng bậc nhất trong Kiếm Hiệp GO

Rất nhiều bô lão trong game đã tiến hành phân tích thêm, hoàn toàn đồng ý với việc nghĩ thoáng hơn trong cách xây dựng đội hình và cuối cùng, chủ thớt đã quyết định sẽ theo hướng build này, không nghĩ quẩn mà... del acc nữa.

All in nhầm vào Tiểu Long Nữ lên tận 4 sao 1 triệu lực chiến, game thủ khóc ròng vì mất trắng 12k vàng và cái kết... - Ảnh 9.

Tiểu Long Nữ mãi mãi trong trắng dù đã mất cái ngàn vàng, trước đây vẫn vậy, 100 năm nữa cũng vậy - Ảnh 10. Dương Quá - Tiểu Long Nữ: Một trong số những cặp đôi nổi tiếng nhất sẽ có màn Hợp Kích vô cùng mãn nhãn trong Kiếm Hiệp GO

Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, mê kiếm hiệp hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm một sản phẩm chất lượng thì Kiếm Hiệp GO sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Không chỉ các “bô lão” kì cựu dành lời khen ngợi mà rất nhiều những “newbie” nhập môn cũng tìm về dưới sức nóng của sản phẩm đình đám đặt hàng riêng cho game thủ Việt này. Tham gia cộng đồng Kiếm Hiệp GO ngay hôm nay và đừng quên nhập những mã code giá trị nhé:

KIEMHIEPGO

LANDINGDK ️

KIEMHIEPGO500K ️

KIEMHIEPGO1TR ️

KIEMHIEPGO2TR ️

KIEMHIEPGO10TR

Tải game: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek