Adidas lại khiến fan Pokemon chết mệt với đôi sneaker "pikachu 8bit" chất lừ

RED  - Theo Helino | 16/12/2019 08:33 PM

Đáng tiếc là hiện tại Adidas Advantages "pikachu 8bit" vẫn chưa có giá và cũng không biết bao giờ mới chính thức ra mắt trên thị trường.

Hãng thể thao Adidas vốn rất nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm quần áo và đặc biệt là giày chất lượng tuyệt phẩm mà cũng đẹp vô cùng. Đã thế họ còn hay kết hợp với các thương hiệu khác để tạo ra những đôi sneaker 'nhìn đã thấy mất tiền' đối với các fan. Gần đây chúng ta có thể gặp bộ sưu tập Game of Thrones hay Star Wars. Và mới nhất vừa được công bố chính là Adidas Advantages phiên bản "pikachu 8bit" chất đừng hỏi!

Adidas lại khiến fan Pokemon chết mệt với đôi sneaker pikachu 8bit chất lừ - Ảnh 1.

Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên Adidas kết hợp với thương hiệu Pokemon để tạo ra đôi giày tuyệt đẹp, song sản phẩm mới Adidas Advantages phiên bản "pikachu 8bit" vẫn cứ phải gọi là khiến cho các fan chết mê chết mệt, đặc biệt những ai yêu thích chú chuột lông vàng biết giật điện này.

Adidas lại khiến fan Pokemon chết mệt với đôi sneaker pikachu 8bit chất lừ - Ảnh 2.

Chiếc Adidas Advantages "pikachu 8bit" này có thiết kế rất nhã nhặn với tông màu trắng và điểm nhấn là hình ảnh chú Pikachu mang tính 'biểu tượng' trong tựa game, đúng phiên bản đầu tiên xuất hiện trong đồ họa 8bit luôn. Quả thực là hết sức hoài niệm khiến cho các fan cả cũ cả mới của Pokemon không khỏi bần thần.

Adidas lại khiến fan Pokemon chết mệt với đôi sneaker pikachu 8bit chất lừ - Ảnh 3.

Phần lưỡi gà của đôi giày in hình thương hiệu Adidas và Pokemon khá lớn, trông rất đơn giản nhưng vẫn rất hợp mắt với kiểu hoài cổ. Bên trong gót giày Adidas Advantages "pikachu 8bit" là một loạt những hình pokemon nhỏ bé mà quen thuộc khác như Beedrill, Bulbasaur...

Adidas lại khiến fan Pokemon chết mệt với đôi sneaker pikachu 8bit chất lừ - Ảnh 4.

Đáng tiếc là hiện tại Adidas Advantages "pikachu 8bit" vẫn chưa có giá và cũng không biết bao giờ mới chính thức ra mắt trên thị trường. Dù sao cũng sắp đến Tết rồi và các fan của Pokemon cứ chuẩn bị sẵn tiền để mà bị móc ra khỏi túi đi là vừa!