5 thử thách mà "Nhện Nhọ" phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/07/2019 03:30 PM

Mặc dù vai diễn Người Nhện là cột mốc đánh dấu sự nghiệp của Tom Holland, tuy nhiên chính anh đã phải thừa nhận rằng bản thân thực sự phải "vật lộn" trong trang phục của chính mình.

Sau bom tấn Avengers: Endgame thì Spider-Man: Far From Home đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Các sự kiện trong bộ phim được diễn ra ngay sau "Hồi Kết" khi cả thế giới đang dần làm quen với việc những người bị biến mất trong Infinity War trở lại sau 5 năm cũng như là chấp nhận việc những Avenger hùng mạnh hy sinh.

Lúc này Peter Parker giờ đây cảm thấy mệt mỏi khi phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm nặng nề nên cậu chàng quyết định gác những chuyện siêu anh hùng qua một bên và cố gắng tận hưởng chuyến đi Châu Âu cùng bạn bè của mình.

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 1.

Nào ngờ đâu, có hàng loạt những âm mưu đen tối đang chờ đợi Spider-Man ở trời Âu khiến cậu chàng bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu mới chống lại cái ác và bảo vệ bạn bè của mình.

Với nội dung hấp dẫn bộ phim đã giành được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả lẫn giới chuyên môn. Thậm chí mới chỉ sau 1 tuần công chiếu chính thức Spider-Man: Far From Home đã thu về tổng cộng 580 triệu USD (hơn 13 nghìn tỷ VND), trong đó 185 triệu USD (4,3 nghìn tỷ VND) đến từ thị trường Bắc Mỹ. Và chính thức trở thành phần phim về Người Nhện có doanh thu tuần đầu cao nhất.

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 2.

Để đạt được thành công này không thể không kể đến sự đóng góp không nhỏ của "Nhện nhí" Tom Holland. Phiên bản Người Nhện của nam diễn viên người Anh đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ ngay từ mới xuất hiện và được xem là Spider-Man hấp dẫn và thú vị nhất từ trước đến nay.

Và mặc dù vai diễn này cũng là cột mốc đánh dấu sự nghiệp của Tom Holland, nhưng mới đây chính anh đã thừa nhận rằng bản thân đã gặp rất nhiều khó khăn trong bộ trang phục của Người Nhện, nó khiến anh không hề thoải mái.

Hôm nay chúng ta hãy điểm lại 5 thử thách cực kỳ khó nhằn mà "Nhện Nhọ" phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man nhé. Khi biết được những điều này nhiều người sẽ phải ngưỡng mộ sự kiên nhẫn cũng như những công lao mà nam diễn viên đã phải bỏ ra đấy.

1. Việc sử dụng điện thoại và mạng xã hội cực kì phức tạp

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 3.

Chia sẻ trên Late Night with Seth Meyers, Holland nói rằng bộ trang phục của anh là bộ trang phục khó mặc nhất trong vũ trụ Marvel: "Em không lộ ra tí da thịt nào. Toàn bộ người em phủ kín trong bộ trang phục làm bằng lycra. Em còn không thể dùng điện thoại, và giờ em mới 23 tuổi. Bình thường em dùng điện thoại nhiều lắm. Giờ em rất giỏi trong việc like ảnh bằng mũi".

2. Không thể gãi ngứa trên mặt

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 4.

Do bộ đồ có phần bằng kim loại trên tay, Tom không thể gãi bất cứ vết ngứa nào trên người. Có một clip hậu trường cho thấy Tom rất khó khăn để có thể gãi ngứa chính mình.

3. Phải uống nước bằng cách luồn ống hút qua lỗ trên mắt

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 5.

Tom chia sẻ với Entertainment Tonight : "Đó là một thiết bị hết sức thú vị. Họ phải gỡ phần mắt trên mặt nạ em, do chúng làm bằng kính trong khi bộ đồ làm từ vải. Điều em có thể làm là tháo bên mắt trái ra, rồi đặt một cái ống vào, nối tới miệng và có thể uống nước từ chai. Nếu em đẩy mặt nạ ra phía trước, em có thể siết hàm để nhai luôn. Thậm chí em có thể ăn Kit Kat khi mặc bộ đồ đó".

4. Phải mặc quần lọt khe

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 6.

Đây có lẽ là thử thách khiến Tom "hãi hùng" nhất. Chia sẻ với ShortList thì Tom cho biết: "Họ mua cho em ngay ngày đầu và bảo em rằng, đây là quần lọt khe của mà em phải mặc trong bộ giáp Spidr-men. Lúc đầu em lo lắm, không biết rằng hậu môn của mình có bình thường như trước sau khi mặc bộ đồ không, nhưng rồi em cũng phải quen thôi".

5. Phải lên kế hoạch lúc nào đi tiểu

5 thử thách mà Nhện Nhọ phải đối mặt khi khoác lên bộ trang phục của Spider-Man: Mặc quần lọt khe, không dám đi vệ sinh - Ảnh 7.

Tom chia sẻ với Live with Kelly and Ryan rằng : "Uống nước là một việc vô cùng nguy hiểm khi mặc bộ đồ của Spider-Man, vì một tai nạn không phải là lựa chọn. Bộ đồ đó rất đắt luôn.

Nếu em làm gì sai họ sẽ buồn lắm. Bộ đồ trông tuyệt vời, nhưng cái cảm giác nó đem lại chẳng hay ho gì. Dù vậy, em rất vinh dự khi được mặc nó, sự tự hào vượt hơn tất cả bất cứ bất lợi nào. Nhưng việc đi vệ sinh là cả một nhiệm vụ đó. Em phải lên kế hoạch từ trước, không phải muốn đi lúc nào là đi đâu".

Theo: Team US-UK