3 phiên bản GTA đáng chơi nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Đông Phong  Theo Phụ nữ số | 15/11/2023 10:24 AM

Grand Theft Auto (GTA) là một trong những dòng game nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Grand Theft Auto (GTA) là một trong những dòng game nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, với các phiên bản độc đáo và đa dạng. Dưới đây là giới thiệu về ba tựa game GTA hay nhất mọi thời đại (do PCGamer bình chọn).

photo-1699859856765

1. Grand Theft Auto V (GTA V)

Phát hành: 2013

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One, PC

GTA V được khen ngợi vì thế giới mở rộng lớn, đồ họa đẹp mắt, và câu chuyện phức tạp với ba nhân vật chính. Người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như đua xe, chơi golf, hay thậm chí làm nhiệm vụ trong thế giới ngầm. GTA V cũng có chế độ trực tuyến (GTA Online) cho phép người chơi tương tác và thực hiện nhiệm vụ cùng nhau.

2. Grand Theft Auto: San Andreas

Phát hành: 2004

Nền tảng: PlayStation 2, Xbox, PC, macOS, iOS, Android

San Andreas là một trong những phiên bản đáng nhớ nhất của cả dòng game. Nó đưa người chơi đến thế giới hư cấu của San Andreas, với một bản đồ lớn và đa dạng. Câu chuyện xoay quanh Carl "CJ" Johnson, người trở về quê nhà để giải quyết các vấn đề gia đình và dính líu vào thế giới tội phạm.

3. Grand Theft Auto IV (GTA IV)

Phát hành: 2008

Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, PC

GTA IV mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo với bối cảnh thành phố Liberty City, được thiết kế dựa trên New York City. Câu chuyện theo chân Niko Bellic, một người nhập cư từ Đông Âu, và khám phá các chủ đề nặng nề như tội phạm ngầm, giấc mơ Mỹ. Đồ họa và cơ chế chơi game cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước đó.