3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai

Nipp  - Theo Helino | 15/10/2019 07:30 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sau khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì chúng ta đã sắp sửa được trải nghiệm tựa game "tổ lái, bo cua" siêu hài hước, lầy lội - 3Q Chạy Ngay Đi.

Đầu tiên, đây không phải game "chém giết" mà là game "giải cứu công chúa"!

Cốt truyện của 3Q Chạy Ngay Đi có nét tương đồng với Mario, bạn cũng sẽ cần vượt qua nhiều chướng ngại vật, các đối thủ cản đường và thậm chí là vô số con Boss siêu to khổng lồ để cứu Điêu Thuyền. Nàng ta, trong một buổi chiều mát mẻ, khi đang ngồi chơi cờ và "bán hành" cho ba anh em Lưu, Quan, Trương thì bỗng dưng lại bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Bất bình trước việc người mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ bị ăn hiếp một cách dã man như vậy, Tào Tháo đã phát lệnh thảo phạt, triệu tập toàn anh hùng thiên hạ để đuổi theo con tàu kỳ lạ, giải cứu bằng được mỹ nhân rồi về làm gì thì chưa biết…

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi

Chính vì thế, điều đáng lưu ý đầu tiên của người chơi chính là chạy, chạy không ngừng nghỉ, chạy để sinh tồn. Trong toàn bộ các cửa ải, bạn sẽ vừa bị một toán quân đuổi đằng sau lưng, trước mặt thì lại gặp vô số kẻ địch với đủ các loại vũ khí cực "lầy và bựa". Giờ đây, giải pháp duy nhất để sống sót chính là nhờ cậy tới sức mạnh của các tướng, mỗi người sẽ có năng lực nội tại riêng, đủ sức để phá tan hàng phòng thủ cũng như cố gắng sống sót cho tới cuối cùng.

3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai - Ảnh 2.

Điêu Thuyền ơi, nàng ở đâu?

Tiếp theo, đừng bao giờ coi thường những gã "vô danh tiểu tốt"

Lại tiếp tục là điểm tương đồng nữa của 3Q Chạy Ngay Đi với một huyền thoại khác - Zombie Tsunami, chính là sự "bá đạo" không ngờ tới của những tên "lính lác". Có đôi khi, trên cuộc chạy đua với thời gian của mình, bạn sẽ may mắn gặp phải một số nhân vật nhìn ngoài thì cực kỳ vô dụng, yếu ớt. Ấy vậy mà, ngay khi bạn tiếp cận, chúng như được thức tỉnh, bỗng nhiên lôi ở đâu ra cả rổ vũ khí tối tân, khai hỏa vào người chơi với những đường đạn như thác Niagara vậy…

3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai - Ảnh 3.

Những con quái xuất hiện trong game có tạo hình khá "ngu độn"

Và để đến lúc đó thì cơ hội xử lý đã không còn kịp nữa rồi, đạo quân mà bạn đang điều khiển sẽ "ăn trọn" vô số viên đạn chí mạng, kết cục sau đó, à mà cũng không có sau đó nữa. Giữa một thế giới với vô vàn điều bất ngờ như 3Q Chạy Ngay Đi, luôn phải đề phòng bất kỳ nguy cơ, hiểm họa nào bởi bạn sẽ không thể biết được khoảnh khắc "hãi hùng" khi nó xảy đến đâu. Chính các thử thách "nhỏ nhoi, thú vị" như vậy lại càng khiến người chơi không thể dứt ra nổi tựa game này!

3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai - Ảnh 4.

...nhưng đừng vì thế mà xem thường, chúng sẽ khiến bạn trở tay không kịp đấy

Cuối cùng, các vị tướng trong game nhìn "giống giống mấy thằng main phế trong manga" vậy thôi chứ thật ra mạnh lắm nhé

Như đã nói ở trên, trước con sóng ồ ạt của đám lính ngoài hành tinh, bạn sẽ phải nhờ cậy đến các vị tướng dũng mãnh vô song để vượt qua. Một điều thú vị là trong 3Q Chạy Ngay Đi, ai ai cũng sẽ có cho mình một năng lực đặc biệt riêng, đủ để phối kết hợp với đồng đội còn lại và tạo ra những pha "đâm thẳng, xuyên thủng" mạnh mẽ nhất.

3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai - Ảnh 5.

Mỗi vị tướng trong game sẽ sở hữu những nội tại riêng biệt, cực kỳ mạnh mẽ

Dù tạo hình được thiết kế có nhiều nét thân thiện, "cute hạt me" nhưng đừng vì thế mà tưởng rằng họ là yếu. Trên thực tế, sau khi test kỹ lưỡng bản nước ngoài, nhiều người chơi thừa nhận, việc kết nối các tướng và tạo ra đội ngũ của riêng mình là công đoạn vô cùng thú vị. Bạn sẽ cần cân nhắc giữa Lữ Bố, Quan Vũ rồi Triệu Vân và hàng loạt các danh tướng khác nữa, ai ai cũng mạnh nhưng để ghép cặp với đồng đội phù hợp nhất, đó mới là thử thách hay ho khác mà người chơi cần tìm câu trả lời!

3 lưu ý cần thuộc lòng trước khi chơi 3Q Chạy Ngay Đi - gMO “gây nghiện” nhất tháng 10 ra mắt ngày mai - Ảnh 6.

Hãy phối hợp họ một cách khéo léo để tạo ra tổ hợp "bá đạo" nhất của riêng mình

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngay lúc này, bạn đọc đã có thể tải và chuẩn bị cho cuộc chạy đua không hồi kết của mình tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame