Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP

Nipp  - Theo Helino | 09/10/2019 04:30 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vào đúng 11h00 sáng nay, 09/10/2019, tựa game "tổ lái vượt chướng ngại vật" độc nhất vô nhị 3Q Chạy Ngay Đi đã mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm sớm.

Tải ngay 3Q Chạy Ngay Đi theo đường link sau: https://3qchayngaydi.vn/taigame

3Q Chạy Ngay Đi có thể coi là phiên bản Multiplayer của những tượng đài năm nào như Zombie Tsunami, Jetpack Joyride, Temple Run… Lối chơi đơn giản, điều khiển chỉ bằng vài thao tác vuốt, chạm nhưng chính sự kích thích khám phá và vô vàn chướng ngại vật được sắp xếp khéo léo lại trở thành yếu tố cuốn hút nhất, khiến cho một khi đã chơi, bạn sẽ khó mà dứt khỏi chiếc điện thoại. Tựa game từng được phát hành tại nhiều thị trường lớn tại Châu Á và đạt được vô số thành công đáng chú ý. Sự khác biệt của 3Q Chạy Ngay Đi so với tất cả những sản phẩm game mobile khác trên thị trường khiến gMO này hoàn toàn có thể tự tin trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trong dịp cuối năm 2019.

Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 1.

Người chơi sẽ được tự chiêu mộ và xây dựng cho mình đội hình các tướng Tam Quốc để bắt đầu cuộc đua. Để giúp đa dạng hóa cách chơi của mỗi game thủ, mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu nhiều kỹ năng độc, lạ riêng biệt. Nếu như trong Zombie Tsunami hay Jetpack Joyride, người chơi cần "ăn" những buff bay trên màn hình thì trong 3Q Chạy Ngay Đi, chính các tướng sẽ sở hữu các kỹ năng riêng, giúp bạn vượt qua chướng ngại vật và hoàn thành màn chơi.

Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 2.

Một điểm độc đáo của tựa game là tái hiện rất tốt không khí dồn dập, hồi hộp cũng như kịch tính mỗi khi phải chạm trán với đám quái vật cản đường hay một pha "rào chắn" cực khó chịu tới từ phía hệ thống. Bạn sẽ thật sự cần đến khả năng nhanh tay, nhanh mắt và các quyết định hợp lý để giữ cho đội hình của mình được bảo toàn trong suốt quá trình "tổ lái".

Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, ngoài hỏa lực đến từ các tướng, người chơi sẽ còn được chọn theo các loại Pet đồng hành cũng "khủng bố" không kém. NSX đã rất khôn khéo khi đem đến vô số lựa chọn cho game thủ, mỗi loại Pet sẽ tương ứng với một cách chơi khác nhau, cũng giống như việc bạn ăn được "buff" khi đang chạy trong Jetpack Joyride vậy. Càng tăng cấp độ cho Pet, hỏa lực tổng của người chơi lại càng "bá đạo" hơn, tuy nhiên, kỹ năng tránh né và phản xạ vẫn là yếu tố quyết định để giúp cả đội hình về đích và bảo toàn được lực lượng.

Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 4.
Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 5.

Tất nhiên, với một tựa game hướng tới nhu cầu giải trí của người chơi nhiều đến vậy, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ không thể thiếu những hoạt động, tính năng nhằm tăng thử thách và là sàn đấu khổng lồ cho bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng cá nhân. Theo đó, ngoài việc vượt qua các cửa ải trong cốt truyện chính, người chơi còn được hòa mình vào những phụ bản đầy lý thú, đánh bại các con Boss siêu to khổng lồ và đám đệ tử "bám dai như đỉa". Các hoạt động này được dàn trải xuyên suốt cả ngày, phù hợp cho những game thủ bận rộn không có nhiều thời gian rảnh vẫn có thể truy cập và thưởng thức trọn vẹn.

Tựa game vui nhộn nhất Quý 4 - 3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test, hoàn trả 200% thẻ nạp, tặng kèm thời trang Naruto tăng full Công, HP - Ảnh 6.

Trong quá trình Alpha Test, BQT 3Q Chạy Ngay Đi sẽ có rất nhiều sự kiện cũng như ưu đãi dành cho người chơi. Theo đó, bất kỳ game thủ nào khi bước vào game cũng sẽ được tặng FREE bộ thời trang Naruto tăng full Công, HP. Đừng quên dõi theo cuộc đua Top chiến lực cùng nhiều item cực "khủng" đang chờ đón những người chơi "tổ lái" nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame