3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt "dễ hiểu" đến thế

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2020 08:00 PM

 
  thích
Vệ Thần Mobile
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Cộng đồng Vệ Thần Mobile đã tiến hành bình chọn ra hoạt động mình yêu thích nhất và đây chính là kết quả.

Ngay từ thời điểm ra mắt, Vệ Thần Mobile đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ Việt tìm về trải nghiệm. Là một trong số những đại diện hiếm hoi của dòng game nhập vai cốt truyện thần thoại phương Tây tại Việt Nam, không có gì khó hiểu khi tất cả các hoạt động của Vệ Thần Mobile đều vô cùng nhộn nhịp.

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 1.

Khi bước chân vào thế giới ma mị của Vệ Thần Mobile, mỗi game thủ đều có những cảm nhận rất riêng về sản phẩm này. Có những người sẽ ngay lập tức nhận ra những hình ảnh từng ăn sâu trong “máu” mình suốt bao năm “cày cuốc” game thần thoại, có người lại thích thú với những sự mới mẻ trong tính năng và các hoạt động đồ sộ và chìm đắm trong vẻ đẹp tuyệt vời của xứ Olag huyền bí.

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng Vệ Thần Mobile đã chia sẻ về hoạt động mà mình cảm thấy yêu thích nhất và sau khi tổng hợp lại mới thấy, hóa ra game thủ Việt dễ hiểu và dễ chiều như thế này đây.

Kỷ niệm săn Boss phang người, PK ks liên server, drama nhiều không kể siết

Đứng đầu trong danh sách các hoạt động được yêu thích nhất chính là săn Boss. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là một tính năng mở theo giờ "ăn Boss xong xuôi tất cả lại về", thứ khiến các game thủ nhớ nhất là cảm giác lăn xả trên chính chiến trường Boss đó, đối đầu với nhau và sẵn sàng bỏ Boss để quay sang đồ sát nhau. 

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 3.

Vệ Thần Mobile có rất nhiều loại Boss khác nhau và mỗi loại Boss lại "sản sinh" ra những kiểu ks, đồ sát, drama biến căng khác nhau, đơn cử như thú vui solo PK từ 1h chiều đến 7h tối hay PK song đấu, tam đấu trước sự chứng kiến của cả server. Game thủ Vệ Thần Mobile khoái PK đến nỗi mà đánh nhau từ con Boss này sang con Boss khác, từ map này sang map khác, thử nghiệm mọi cách build đội hình mới và không hề ngại "va chạm" với nhau nhiều lần.

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 4.
3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 5.

Khung cảnh PK "tóe lửa" của cộng đồng Vệ Thần Mobile

Chưa hết, săn Boss trong Vệ Thần Mobile còn là liên chiến khiến nó trở thành cơ hội để khẳng định quyền lực, vị thế và sức mạnh của mỗi server. Không thể đếm xuể biết bao nhiêu mạng đã nằm xuống, bao nhiêu Kim Cương Khóa đã được dùng để hồi sinh và càng không thể kể hết bao nhiêu kẻ đã ghi tên mình vào danh sách sát nhân chữ đỏ, còn sống là còn PK.

Truy tìm Vương Lăng Chén Thánh Chiến - Bang hội chiến liên server

Bang hội là cái hồn của dòng game nhập vai và Vệ Thần Mobile cũng vậy. Ngoài việc tự do PK thì rõ ràng là các hoạt động so kèo tập thể như thế này luôn có sức hút cũng như vai trò riêng trong việc gắn kết các thành viên, khẳng định "vai vế" giữa các bang hội.

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 6.

"Đây là lúc 500 anh em cần đồng lòng, bốn biển là nhà, nhất nhất nghe theo chiến thuật đã được đề ra. Bang mình tuy cũng không phải mạnh nhất nhì server nhưng được cái luôn đoàn kết, online đầy đủ và cực kỳ hăng máu, không ngại xông pha".

"PK tự do có cái vui riêng thì PK theo chiến thuật tập thể này cũng có cái thú riêng. Đây là lần đầu tiên mình chơi game có đề tài thần thoại phương Tây nhưng xem ra cái chất nhập vai vẫn không lẫn đi đâu được, càng chơi càng cuốn. Bình thường mình vào Chén Thánh cũng chỉ như cái bịch cát cho người ta đấm nhưng cứ lăng xăng thế lại hay, thắng thì anh em cùng chia lợi tức, thua thì lại cùng nhau nuôi chí phục thù".

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 7.
3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 8.
3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 9.

Chén Thánh - Nơi sức mạnh đoàn kết lên ngôi

 Điều đặc biệt mà các game thủ cần lưu ý là hoạt động Chén Thánh sẽ phân hạng bang hội dựa theo chiến lực thành viên online trong vòng 3 ngày, có nghĩa rằng vai trò của mỗi người chơi sẽ bắt đầu từ khi trận chiến còn chưa bắt đầu, ấy là vai trò của tinh thần trách nhiệm.

Hoạt động đố vui - 1 loại PK công bằng nhất game

PK nảy lửa thì cũng phải có những giờ phút giải trí, thậm chí còn là kiểu giải trí hết sức... cà khịa và dễ khiến các game thủ phải thốt lên "tình nghĩa anh em liệu có bền lâu". Vệ Thần Mobile có một hoạt động đố vui trả lời câu hỏi, người chơi sẽ di chuyển sang phía đáp án mà mình cho là đúng và nếu trả lời sai sẽ bị biến thành... lợn.

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 10.
3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt dễ hiểu đến thế - Ảnh 11.

Đôi khi một "trò chơi" nho nhỏ cũng mang đến rất nhiều cảm xúc

Điểm đáng nói và khiến hoạt động đố vui được nhiều game thủ yêu thích như vậy chính là cơ chế... "đá" người chơi khác từ ô đúng sang ô sai và "trói" người chơi khác buộc phải đứng tại ô sai. Hoặc thỉnh thoảng bạn cũng chẳng cần biết câu trả lời là gì, cứ đá qua đá lại và khiến đối phương tức liên lên là vui rồi.

Tạm kết

Sẽ còn rất nhiều những lý do, những cảm nhận không thể chỉ mặt đặt tên khác mà Vệ Thần Mobile mang đến cho cộng đồng, mong rằng chỉ bấy nhiêu trên đây cũng sẽ đủ để độc giả hiểu và tin rằng Vệ Thần Mobile là một tựa game đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Sát Thủ/Pháp Sư/Chiến Binh mà bạn muốn sẽ đi theo hướng nào? Tự tay trải nghiệm và tạo nên những chiến binh khét tiếng nhất lục địa Olag tại: http://vethan.vn/rd/gamek