Vệ Thần Mobile "đánh úp" game thủ bằng mini-update, giftcode nhập mỏi tay!

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 06:30 PM

 
  thích
Vệ Thần Mobile
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ trong thời gian ngắn, game thủ liên tục được nhận cơn mưa giftcode" đến từ Vệ Thần Mobile.

Nằm trong số các tựa game mobile nổi bật ra mắt trong năm 2020, Vệ Thần Mobile có thể được mô tả bằng rất nhiều ý niệm: game nhập vai phong cách MU, game thần thoại, game nhập vai hóa Thần trảm Yêu chất Tây, MMORPG theme Châu Âu… tuy nhiên tất cả đều cho thấy đây sẽ là một sản phẩm đáng để chơi thử nhân dịp đầu năm, nhất là khi nó hứa hẹn mang đến rất nhiều điều mới mẻ.

Vệ Thần Mobile đánh úp game thủ bằng mini-update, giftcode nhập mỏi tay! - Ảnh 1.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game tiên - kiếm hiệp, Vệ Thần Mobile đã tạo sẵn cho mình sự nổi trội khi mang một bối cảnh phương Tây hùng vĩ và cốt truyện Bắc Âu lôi cuốn. Nếu đã từng chơi nhiều game thần thoại phương Tây trước đó, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile quen thuộc và chuẩn chỉ, ôi cái màu ma mị tăm tối ấy, những hoạt động huyền thoại ấy, quả là không trượt đi đâu được.

Vệ Thần Mobile đánh úp game thủ bằng mini-update, giftcode nhập mỏi tay! - Ảnh 2.

Vệ Thần Mobile gây sốt vì nó là "món Tây" khan hiếm ở thị trường hiện tại, đánh đúng tâm lý số đông game thủ Việt khi thích được hưởng chế độ đãi ngộ free Vip, khoái cái mới và luôn tìm tòi khám phá những chân trời mình chưa biết. Ma Thần, Nữ Thần, 13 cung hoàng đạo, 15 Thần Khí, lời nguyền diệt vong, Thánh nữ Valkyrie, lục địa Olag... quá nhiều thứ hấp dẫn ở Vệ Thần Mobile để có thể bỏ qua.

Chưa kể, tựa game này còn chăm chỉ update với một lộ trình rõ ràng và dài hơi. Mới update hàng loạt tính năng hoạt động vào hồi cuối tháng 5 thì nay, một bản mini update đã được Vệ Thần Mobile tung ra ngay hôm nay để tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người chơi với 2 điểm đáng chú ý: Đánh Bóng Đá Khảm Lời Tiên Tri.

Vệ Thần Mobile đánh úp game thủ bằng mini-update, giftcode nhập mỏi tay! - Ảnh 3.

Dù chỉ là một bản mini update nhưng không thể nào thiếu đi những phần quà giftcode dành cho tất cả game thủ, mỗi code bao gồm: 

- 100 vạn vàng x5.

- KC Khóa x200.

- Ngọc đánh bóng - sơ (Công) x1.

- Thuốc may mắn x1.

Hạn sử dụng đến 30/6.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.