15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/07/2018 11:59 PM

"Thủ thành" - Tower Defense chính là một trong những thể loại game giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng di động.

Đến với Tower Defense, người chơi không cần phải tập trung cao độ một cách đầy căng thẳng như trong các tựa game đua xe, làm đau các ngón tay của mình khi phải nhấn liên tục vào màn hình như trong các tựa game hành động hay thử thách trí tuệ bằng những tựa game giải đố hóc búa. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất.

Dưới đây là 15 tựa game thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android hiện nay. Bài viết này là phần 2 gồm 8 game, độc giả có thể xem lại phần 1 tại đây.

8. Infinitode

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 1.

Tuy cũng là một tựa game thủ thành, nhưng Infinitode cho phép người chơi có thể xây hơn 1000 tower trong 1 lần cùng lúc. Đồ họa của game siêu đơn giản và người chơi quan tâm có thể tải về miễn phí trên cửa hàng Google Play. Đồng thời, việc mở khóa các nội dung mới trong game cũng không hề đòi hỏi người dùng phải trả tiền.

Link tải tại đây

9. Iron Marines

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 2.

Iron Marines lấy bối cảnh thế giới huyền bí đậm chất phương Tây trong tương lai xa đưa người chơi xây dựng và điều động quân đội trong tay để chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Game mobile này có lối thiết kế khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống trước đây nhưng vô cùng bắt mắt vởi đồ họa sắc màu cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh. Vì đặt nặng yếu tố chiến thuật nên Iron Marines yêu cầu người chơi phải làm quen với địa hình và bản đồ mà mình đang có để sử dụng thành thạo và bảo vệ căn cứ đứng vững trước sự tấn công của kẻ thù.

Link tải tại đây

10. Kingdom Rush

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 3.

Series Kingdom Rust là tập hợp nhiều game chiến thuật thủ thành được đánh giá rất cao trên các chợ ứng dụng. Thuộc dòng game mobile thủ thành cổ điển nên Kingdom Rush được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ có độ khó tăng dần. Game hiện miễn phí khi tải về.

Link tải tại đây

11. Myth Defense

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 4.

Myth Defense sở hữu đồ họa HD vượt trội so với nhiều game cùng thể loại. Người chơi sẽ được trải nghiệm game thông qua nhiều tính năng như thuật giả kim, bản đồ ngẫu nhiên, các chiến dịch giải cứu,... Game có tổng cộng 18 bản đồ trong chế độ chiến dịch, 2 mức độ khó , 22 tháp (cùng với ba bẫy)và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Link tải tại đây

12. Plants vs Zombies

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 5.

Plants vs Zombies là game được thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, hoàn toàn không có các yếu tố kinh dị như zombie trong Left 4 Dead hay Resident Evil. Nó là sự kết hợp các cơ chế thông thường của thể loại Tower Defense với những nét cuốn hút riêng của một gameplay vô cùng đa dạng, Plants vs Zombies đã sở hữu khả năng gây nghiện đối với mọi tầng lớp gamer.

Link tải tại đây

13. Tiny Guardians

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 6.

Đặc điểm đầu tiên khiến Tiny Guardians nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ đó là gameplay trái ngược với truyền thống. Đến với thể loại thủ thành, người chơi thường mặc định với nhiệm vụ xây thành, trấn thành, đảm bảo quân đội vững vàng, chiến đấu ngăn chặn kẻ địch tấn công văn căn cứ của mình nhưng tựa game của Kurechii lại đảo lộn tất cả. Người chơi sẽ không có thành trì hay căn cứ địa riêng để làm hậu phương nữa. Các nhân vật chiến binh sẽ trực tiếp ra chiến trường, tiêu diệt kẻ địch. Bản thân họ sẽ trở thành lá chắn phòng vệ mạnh nhất của bạn nhờ những kĩ năng chiến đấu và sự tương trợ lẫn nhau.

Trong game, người chơi sẽ theo chân nhân vật Lunalie trong cuộc hành trình tìm người cô The Sorceress bị mất tích ở vùng đất Prism. Game chia thành màn chơi tương ứng với các cuộc hành trình của Lunalie mà bạn phải dùng mọi cách để bảo vệ cô khỏi sự tấn công của lũ quái vật ven đường.

Link tải tại đây

14. Tower Madness 2

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 7.

Trong vai một ông chủ trang trại, một nhà quân sự tài ba, nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tháp phòng thủ chiến thuật nhằm ngăn chặn và tiêu diệt kẻ địch bảo vệ đàn cừu yếu ớt của mình. Để ngăn chặn âm mưu đó thì bạn sẽ có một game tháp phòng thủ như thường lệ như xây dựng các tháp và các thiết bị phòng thủ khác. Game có tổng cộng 70 cấp độ, 9 loại trụ và cả tá kẻ địch phải đối phó cùng 7 chiến dịch mà bạn phải vượt qua.

Link tải tại đây

15. Toy Defense: Fantasy Tower 

Toy Defense: Fantasy Tower là game mới nhất trong loạt game Defense Defense. Giống như các phiên bản trước đó của nó, trò chơi này vẫn kế thừa những nét tinh tuy nhất của dòng game chiến thuật thủ thành. Cách chơi chịu ảnh hưởng bởi nguyên lý cơ học. Đồ họa của game cũng sẽ làm hài lòng những người chơi thích chiêm ngưỡng các hiệu ứng cháy nổ sống động. Game bao gồm 96 cấp độ, hệ thống tướng, quân đội, kẻ địch vô cùng đa dạng cùng hệ thống giải đấu hằng tuần.

15 game mobile thể loại chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android (P2) - Ảnh 8.

Link tải tại đây