Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu

J-Gaming  - Theo Helino | 12/07/2018 10:00 AM

 
  thích
Lineage 2: Revolution
12/07/2018 NCB: VTC Online NPH:

Thực sự thì sự 'mất hút' của Lineage 2 Revolution, mãi chưa thấy ra đã khiến cho game thủ Việt cảm thấy chán nản toàn tập.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày Lineage 2 Revolution tuyên bố sẽ ra mắt Việt Nam với hàng loạt thông tin và cả một cuộc offline hoành tráng... Hiện tại rất nhiều game thủ đã chính thức chán nản bỏ game sau khi phải chờ đợi quá lâu.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 1.

Tuy đây là một siêu phẩm MMORPG trên mobile đáng để chơi trong thời gian nhạt nhẽo của làng game Việt. Nhưng vì vấn đề chờ đợi quá lâu nếu không nói quá là hơn 1 tháng kể từ ngày NPH tổ chức họp báo ra mắt Lineage 2 Revolution vào ngày 26/5/2018 vừa qua đã làm cho một số game thủ trở nên chán nản khi phải chờ một tựa game quá lâu đến như vậy. Mặc dù đã có chính xác thông tin là trong tháng 7 sẽ ra mắt nhưng một số game thủ đã hết kiên nhẫn và bỏ cuộc.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ đã say good bye L2R vì phải chờ đợi quá lâu

Trong thời gian gần đây rất nhiều game thủ đã bức xúc khi game PR trong khoảng thời gian quá lâu. Khiến cho sự hào hứng cũng như độ hấp dẫn của game đang giảm dần từ từ, và cho đến thời điểm hiện tại họ đã dừng cuộc chơi. Về mặt này NPH cũng có 1 phần lỗi khi đưa ra thời gian họp báo khá sớm, và để cho khách hàng của họ phải chờ đợi thời gian khá lâu. Đã tạo nên 1 làn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng cho rằng, NPH đang PR sản phẩm 1 cách thái quá. Để khách hàng chờ đợi lâu cũng là một việc hết sức tệ hại trong môi trường kinh doanh.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 3.

Những thế hệ 8x,9x cũng đang dần tìm lại kỷ niệm của mình qua L2R thế nhưng họ lại phải chờ quá, dẫn đến việc từng người cũng đã ra đi

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 4.

L2R không còn sốt sồn sột như những gì đã từng thấy trong tháng 6 vừa qua

Kể từ ngày Lineage 2 Revolution có động tĩnh tại Việt Nam thì đã có không biết bao nhiêu câu hỏi dồn dập, và mong mỏi của người chơi về ngày ra mắt game. Nhưng tất cả vẫn còn là con số bí ẩn cho đến tận bây giờ, dù đã hơn 1 tháng trôi qua. Cơn sốt L2R đã không còn giữ được độ nóng khi ở trong một khoảng thời gian quá dài đến như vậy. Điều này đã khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy mệt mỏi, ngán ngẩm và có trạng thái chuẩn bị "don’t care" về tựa game này.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 5.

Những cử điệu than thởl, mệt mỏi của người chơi khi chờ đợi quá lâu từ một tựa game

Ngoài ra người chơi còn chế những hình ảnh cho rằng Lineage 2 Revolution chưa biết có đang thật sự nổi bật hay không nhưng trước mắt đã làm cho một số người cảm thấy bất lực, và thất vọng.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 6.

Một thanh niên đã cố gắng "cày" tất cả các hướng dẫn trong game nhưng trớ trêu thay khi game vẫn chưa ra

Ngày hôm nay cũng rất may mắn khi có thông báo chính thức rằng cuối tháng 7 sẽ cho ra mắt nhưng vẫn chưa biết được ngày chính xác. Có vẻ NPH đang chơi trò đi tìm ẩn số đối với các game thủ L2R, khi giấu quá kĩ con số bí ẩn này.

Lineage 2 Revolution: Game thủ Việt bắt đầu ngán ngẩm vì việc chờ đợi quá lâu - Ảnh 7.

Tình trạng đang trở nên khó chịu hơn khi Lineage 2 Revolution đang kéo dài thời gian ra mắt lên đến gần 2 tháng, liệu rằng tới đó còn giữ được một lượng người chơi nữa hay không khi càng ngày số lượng người chơi đang càng ít đi vì họ không thể nào chờ đợi thêm được nữa. Đây cũng chính là lỗi của NPH khi họ đã cho ra mắt cuộc họp báo quá sớm dẫn đến tình trạng không mong muốn như trên. Đây cũng là kinh nghiệm để những sự kiện lần sau sẽ không còn tái diễn thêm 1 lần nào nữa.

Dù biết rằng Việt nam đang trong thời gian khát cơn nghiện game khi thị trường game Việt Nam bây giờ chỉ toàn "mì ăn liền" và để có một tựa game hay như Lineage 2 Revolution thì họ đã đặt niềm hy vọng rất nhiều. Rất mong là trong những sự kiện lần tới bên L2R sẽ có những động thái tích cực hơn để đáp lại sự chờ đợi quá lâu đến từ người chơi.