10 bình luận của giới phê bình về Avengers: Infinity War khiến bạn không thể không xem phim

SmiLe  - Theo Helino | 10/04/2018 05:17 PM

Sau khi được xem trước 30 phút đầu tiên của bom tấn “Avengers: Infinity War”, giới chuyên môn đã đưa ra những đánh giá hết sức tích cực, khiến các fan Marvel "đứng ngồi không yên".

1. Bộ phim hay ngoài sức tưởng tượng:

Đạo diễn Guardian of the Galaxy - James Gunn đưa ra những phản hồi tích cực và tin tưởng fan hâm mộ sẽ được chiêu đãi một bom tấn chất lượng. Nhà sản xuất nhạc Nick Murphy đăng trên Twitter rằng: "Bộ phim hay một cách đáng kinh ngạc". Chỉ với gần 30 phút đầu phim, nhiều người xem trước đã mạnh mẽ khẳng định đây chắc chắn là bộ phim siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay của Marvel Studios.

2. Các nhân vật được xây dựng tốt:

Theo Chris Hewitt của tờ Empire, phim có sự khéo léo đối với việc xây dựng, giới thiệu hoàn cảnh nhân vật. Đó là một bất ngờ đối với một câu chuyện khổng lồ như Avengers: Infinity War. Câu chuyện về các nhân vật là mối quan ngại lớn khi phim có hơn 60 nhân vật chính. Thế nên việc mỗi nhân vật đều có một chút không gian để thể hiện là một tín hiệu đáng mừng. Cũng thú vị không kém khi bộ áo giáp mới của Iron Man và Spider-Man sẽ được giới thiệu một cách "đâu ra đấy" ở đầu phim.

3. Tông phim thay đổi:

Tờ Digital Spy cho biết tông và nhịp điệu phim có sự thay đổi khi các nhóm siêu anh hùng khác nhau xuất hiện. Đoạn của nhóm Guardians of the Galaxy có hình ảnh và cảm xúc hoàn toàn khác biệt so với cảnh ở New York và Wakanda của nhóm Avengers. Nhiều người dành lời khen cho anh em nhà Russo khi linh hoạt thay đổi sắc thái phim sao cho phù hợp với phong cách của mỗi biệt đội anh hùng sao cho gần gũi nhất với khán giả.

4. Sự pha trộn phong cách:

Đầu phim sẽ là sự hoà trộn giữa những phong cách vui tươi của nhóm Vệ binh dải ngân hà và Thor, sự hài hước của nhóm Iron Man cùng Dr.Strange và sau đó sẽ là sự nghiêm túc khi Captain America và Black Panther bắt đầu hành động ở Wakanda. Ngoài ra, fan sẽ sớm được thấy màn tái hợp giữa đội Vệ Binh và nhóm Avengers ngay trong những cảnh đầu tiên của phim.

5. Âm nhạc của nhóm Guardian of the Galaxy:

Có vẻ anh em đạo diễn nhà Russo vẫn giữ sự thống nhất về mặt âm nhạc trong các bộ phim Guardian Of The Galaxy khi nhóm siêu anh hùng này gia nhập trong trận đại chiến Avengers. Fan hâm mộ có thể tin tưởng sẽ có một album nhạc phim hoành tráng sau khi phim ra mắt.

6. Đậm tính hài hước:

Tất nhiên, thương hiệu hài hước của MCU vẫn được tiếp nối trong Avengers 3 đặc biệt trong phân đoạn chiến đấu ở New York với sự góp mặt của Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange, Wong và Hulk. Tuy nhiên, cây bút phê bình Anton Volkov không hài lòng khi phim có những đoạn hài hước thô kệnh, quá đà, thậm chí còn dày đặc hơn Thor: Ragnarok.

7. Nhịp điệu dồn dập:

Biên tập viên Tom Butler cho rằng không thể nói gì nhiều nhưng chỉ với 30 phút đầu của bộ phim đầy tham vọng này đã gây được ấn tượng tốt về cách kể chuyện. Mạch phim được tiếp nối liên tục và chuyển đổi nhanh chóng giữa các cảnh. "Người xem sẽ không có bất kỳ giây phút nào để thư giãn và nghỉ ngơi đâu", tài khoản Twitter Claire Lim nhận xét.

8. Hawkeye vẫn vắng bóng:

Tờ Digital Spy tiết lộ rằng sau 30 phút đầu của phim, xạ thủ Hawkeye vẫn chưa hề xuất hiện. Liệu Hawkeye và Ant-Man có xuất hiện trong trận đại chiến với Thanos hay không cũng là một câu hỏi lớn, thôi thúc khán giả kéo tới rạp xem phim.

9. Phải xem lại để hiểu:

Tài khoản Twitter Ali Plumb cho rằng chỉ với gần 30 phút đầu tiên của phim đã khiến người xem choáng ngợp với độ hoành tráng nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt nhanh chóng vô số thông tin nền. Chính vì thế, Ali cho rằng sẽ có rất đông khán giả sau khi xem xong sẽ nhanh chóng mua ngay vé thứ hai để xem lại nhằm cảm nhận và hiểu thấu đáo hơn từng chi tiết trong bộ phim đồ sộ này.

10. Nhân vật phản diện đặc sắc:

Với những ai hoài nghi về việc xây dựng những kẻ phản diện trong MCU thì theo tài khoản JOE.ie, họ sẽ không thể phàn nàn trong Infinity War. Một số người xem trước tiết lộ những kẻ phản diện xuất hiện sớm (ngoài trừ Thanos) đã được khắc họa tốt hơn mong đợi. Có những lời khen ngợi đặc biệt cho Ebony Maw, ác nhân ra tay tra tấn Doctor Strange từng xuất hiện trong trailer chính thức của phim.