10 siêu anh hùng sẽ sống sót sau đại chiến '"Avengers: Infinity War"

SmiLe  - Theo Helino | 08/04/2018 09:23 PM

Bên cạnh trận đại chiến với ác nhân Thanos, điều mà khán giả quan tâm là sau "Avengers: Infinity War" là nhân vật nào sẽ hy sinh và ai sẽ là người sống sót?

1. Black Panther:

Ngay cả khi Wakanda trở thành chiến trường chính trong Avengers: Infinity War nhưng chắc chắn vị vua Báo Đen vẫn sẽ sống sót. T'Challa sẽ là siêu anh hùng nổi bật trong nhiều năm tới và thậm chí được xem là vua công nghệ mới của Avengers nếu Tony Stark bị giết.

Chadwick Boseman cũng đã ký hợp đồng kéo dài đến 5 bộ phim với Marvel Stutios. Avengers: Infinity War mới chỉ là bộ phim thứ ba của anh. Ngoài ra, Black Panther 2 sẽ được triển khai trong giai đoạn thứ tư của vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU).

2. Spider Man:

Là siêu anh hùng trẻ tuổi nhất trong biệt đội Avengers, Spider Man chắc chắn chính là tương lai của vũ trụ Marvel trong giai đoạn thứ tư và có thể xa hơn thế. Hơn nữa, nhân vật này vừa được Marvel tái khởi động thành công và Spider-Man 2 cũng đang trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, Marvel Studios đã "chiến đấu" khó khăn để giành được quyền khai thác nhân vật Spider Man từ hãng Sony nên chắc chắn các nhà làm phim không thể nào để Peter Parker chết một cách dễ dàng khi vừa mới có lại được nhân vật này.

​3. Peter Quinn (Star-Lord):

Chris Pratt là thành viên duy nhất trong nhóm Guardian of the Galaxy được phép tiết lộ về hợp đồng của mình với Marvel Studios. Anh cho biết mình đã ký hợp đồng tham gia 5 phim của Marvel trong đó có 3 phim về Guardians of the Galaxy và hai phim khác. Đến nay, xuất hiện trong Avengers: Infinity War mới chỉ là bộ phim thứ tư của anh trong MCU. Thế nên, người hâm mộ tỏ ra yên tâm về tính mạng của vị siêu anh hùng trong trận đại chiến sắp tới.

​4. Ant-Man & The Wasp:

"Anh Kiến và chị Ong" cũng là hai trong số các siêu anh hùng sẽ bảo toàn tính mạng sau cuộc chiến với đại ác nhân Thanos. Bộ đôi này sẽ tái ngộ khán giả trong phần hai của bộ phim riêng trong mùa hè này. Anh em đạo diễn Russo cũng khẳng định các sự kiện trong Ant-Man & The Wasp sẽ diễn ra sau Infinity War và có mối liên hệ đặc biệt với các sự kiện trong cuộc chiến Vô cực.

​5. Dr Strange:

Giống như Black Panther và Spider-Man, Dr Strange cũng là nhân tố mới góp mặt trong MCU. Nhân vật do Benedict Cumberbatch thủ vai mới chỉ có một bộ phim riêng vào năm 2016 và xuất hiện chớp nhoáng trong Thor: Ragnarok. Hơn nữa, phần 2 của Dr Strange cũng đang trong quá trình sản xuất. Thế nên, dù trong trailer Avengers: Infinity War mới đây, Dr Strange bị tay sai Black Order tra tấn nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng về sự sống sót của vị phù thuỷ tài ba này.

6. Hulk (Bruce Banner):

Sự tham gia của Hulk ở các dự án MCU trong tương lai đến nay vẫn chưa được chắc chắn vì những vấn đề liên quan đến bản quyền của nhân vật này. Tuy nhiên, nam diễn viên Mark Ruffalo từng hé lộ nhân vật Hulk sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận đại chiến với Thanos. Ngoài ra, anh cũng khẳng định mình sẽ trở lại trong phần Avengers 4. Chính vì thế, các fan hoàn toàn yên tâm về số phận chàng khổng lồ xanh trong phần phim sắp tới.

​7. Bucky Barnes (Winter Soldier):

Trong truyện tranh Marvel, Bucky Barnes từng khoác lên mình danh hiệu Captain America. Thế nên, anh được cho sẽ là Captain America trong tương lai khi Chris Evans rời đi. Hơn nữa từ năm 2014, nam diễn viên Sebastian Stan đã ký hợp đồng với Marvel trong 9 bộ phim.

Kể từ đó, Stan xuất hiện liên tục trong Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Ant-Man và Black Panther. Chính vì vậy, công chúng vẫn hy vọng được nhìn thấy Barnes sống sót trong Infinity War và vài bộ phim sau đó.

​8. Valkyrie:

Nhân vật do Tessa Thompson đảm nhận mới chỉ chào sân MCU với bộ phim đầu tiên Thor: Ragnarok nên ít khả năng cô sẽ mất mạng trong cuộc chiến Vô cực sắp tới. Ngoài ra, giám đốc Marvel Studios Kevin Feige cũng từng cho biết nữ chiến binh Vallyrie sẽ là một trong những nhân vật nữ siêu anh hùng trung tâm của MCU trong tương lai.

9. Black Widow (Natasha Romanoff):

Mới đây, Marvel Studios đã bắt đầu triển khai bộ phim riêng dành "Goá phụ Đen". Đến nay, nhân vật do Scarlett Johansson thể hiện đã góp mặt trong 5 bộ phim và trở thành gương mặt khá cũ của biệt đội Avengers. Tuy nhiên, với đường lối chiến lược phát triển tập trung nhiều hơn vào các nữ siêu anh hùng nên khả năng Black Widow chết trong phần phim này là rất thấp.

​10. War Machine:

Rhodey vừa sống đi chết lại trong phần phim Captain America: Civil War nên ít có khả năng anh sẽ bị giết trong phần Infinity War sắp tới. Ngoài ra, War Machine cũng sẽ có vai trò quan trọng khi Iron Man sắp rời khỏi MCU sau giai đoạn thứ ba.