Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng "tiền tươi" đối với dân cày game kiếm hiệp

K/DA  - Theo Helino | 26/05/2019 05:59 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trở thành “thiên hạ đệ nhất võ lâm” luôn là ước mơ của tất cả các game thủ kiếm hiệp, và để làm được điều đó chắc chắn phải có thần binh siêu phàm.

Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh "kinh thiên động địa" và có giá trị cao. Từng có thời điểm cách đây nhiều năm, những trang bị giá trị này được nhiều người săn lùng tại khắp các máy chủ và bỏ rất nhiều công sức trong thời gian dài để sưu tầm. Điều đó cho thấy trang bị của game kiếm hiệp luôn có một sức hút rất lớn khiến nhiều game thủ sẵn sàng tìm mọi cách có được để trở thành cao thủ mạnh nhất.

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 1.

Hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ đến những trang bị thượng phẩm một thời như Vô Danh Giới Chỉ, Lãng Nhạc Thái Cực Kiếm, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển… Từng làm náo loạn thế giới game kiếm hiệp võ lâm khiến cho giang hồ dấy lên những cuộc chiến đấu tranh đoạt bảo khí. Đây cũng là thời điểm mà game online kiếm hiệp dần trở thành một "hiện" tượng trong làng game Việt Nam, đánh dấu thời kì phát triển mạnh mẽ của hàng loạt tựa game online sau này có đề tài về kiếm hiệp hay võ lâm.

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 2.

Trải qua thời gian dài phát triển, sức hút của trang bị game kiếm hiệp đã dần chuyển đổi sang một môi trường hoàn toàn mới mang tên mobile. Vẫn là những gameplay quen thuộc đó của dòng game MMORPG trên PC nhưng nay đã được tái hiện lại mới lạ trên nền tảng dành cho smartphone. Chính vì thế những tựa game này cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ Việt và gặt hái được nhiều thành công sau đó.

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 3.

Chính từ những thương hiệu này đã khiến cho trang bị của game kiếm hiệp trên mobile dần trở nên ngày càng có giá trị, thậm chí nhiều game vượt qua cả những tên tuổi trên PC một thời đình đám trước kia. Một trong những game mobile đang làm được điều này chính là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile của NPH SohaGame. Bằng sự phát triển thần tốc ngay sau thời gian ra mắt, đến nay tựa game này đã có được cộng đồng rất lớn và uy tín cao trong thị trường game mobile Việt Nam.

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 4.

Sau một thời gian, rất nhiều trang bị Hoàng Kim khủng bậc nhất dành cho mỗi môn phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã dần được lộ diện khiến nhiều “dân cày” kiếm hiệp bất ngờ. Được biết, để có được những trang bị “thần thánh” như thế này, các top game thủ đã phải bỏ rất nhiều công sức “cày cuốc” sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Thậm chí có người chia sẻ đã phải dùng cả một dàn máy PC để cày kéo game nhờ phiên bản dành cho PC rất tiện dụng của tựa game này.

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 5.
Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 6.

Những set đồ Hoàng Kim sáng lấp lánh này...

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 7.
Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 8.

...được đổi bằng sự cày cuốc cần cù và chăm chỉ...

Với khả năng giao dịch trực tiếp của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, những món đồ Hoàng Kim này không chỉ giúp mỗi người chơi mạnh lên, mà đối với các "dân cày" có tham vọng làm giàu nhờ game, chúng còn là một "mỏ tiền" thực sự. Đúng với chất game cày cuốc nhập vai kinh điển, mỗi món đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều có giá trị riêng của nó và có thể bán rất được giá. Đỉnh điểm là quả Thú cưỡi Phụng Hoàng cấp S được giao dịch với giá 16.000.000 VND "tiền tươi", tiền trao cháo múc ngay trong ngày!

Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 9.
Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 10.
Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 11.
Trang bị Hoàng Kim: Mỏ vàng tiền tươi đối với dân cày game kiếm hiệp - Ảnh 12.

Khả năng cày tiền thực sự từ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, dân cày sống vui, sống khỏe

Nếu là một game thủ yêu thích kiếm hiệp và mong muốn trang bị luôn có giá trị cao, chắc chắn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là sản phẩm hợp lý nhất trên mobile dành cho bất kì “dân cày” nào. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin trò chơi này bên dưới:

Nhập code nhận quà thời trang Thúy Vũ và Thanh Xuân:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek