Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game "hiện tượng 2019", bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc

K/DA  - Theo Helino | 25/05/2019 07:02 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có thể nói, dù là những người khó tính nhất thì cũng khó có thể nào phủ nhận những thành tích đáng khen mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang từng bước đạt được.

Nếu để chọn ra một tựa game nhập vai nhận được lòng tin từ cả các nhà chuyên gia lẫn cộng đồng thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là cái tên nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí tính từ thời điểm đầu năm 2019 đến nay, thị trường Việt vẫn chưa hề có bất cứ tựa game nào đủ sức để trở thành đối thủ xứng tầm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cả về chất game lẫn cái chất cộng đồng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhanh chóng trở thành hiện tượng sau khi ra mắt vào ngày 25/4

Đã không còn là giai đoạn mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mang đống cúp và hàng tấn danh hiệu đạt được tại thị trường Trung Quốc để minh họa cho cái hay của mình nữa mà vốn, mọi thứ đã được chính các game thủ Việt nhìn nhận, đánh giá và công nhận. Sự thành công của nó tại thị trường Việt Nam là thật và không thể có bất cứ một ai có thể phủ nhận được sự "bành trướng" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trên bản đồ game Việt cũng như trong tâm thức của cộng đồng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 2.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 3.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 4.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 5.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 6.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 7.

Phủ loạt ấn phẩm chất lượng khắp các bến xe, rạp chiếu phim, các tòa nhà lớn, những chuỗi phòng net sang chảnh bậc nhất khắp mọi miền tổ quốc... không ngoa khi nói rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - dưới trường SohaGame và YCGame - đang có một giai đoạn quảng bá hình ảnh, nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt và bài bản. Hơn hết, nó khiến cho bất cứ game thủ cũng cảm thấy "ố á", vừa ngạc nhiên vừa xen lẫn cảm giác tự hào khi tựa game mình đang gắn bó lại có vị thế lớn, được đông đảo mọi người biết đến như vậy.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 8.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 9.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 10.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 11.

Không những vậy, theo những ghi nhận từ nhiều nguồn thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn thâu tóm hàng nghìn các website giải trí, trang tin game, báo điện tử, đài truyền hình ở Việt Nam với tần suất xuất hiện dày đặc. Khoan nói về "núi tiền" được chi trả và hàng tấn chất xám được bỏ ra thì điều này cũng chứng tỏ được sự tâm huyết cùng sự nghiêm túc mà SohaGame dành cho "đứa con cưng" của mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 12.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 13.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 14.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 15.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 16.

Đặc biệt, minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại thị trường Việt Nam còn nằm ở chỗ: Game thủ Việt cảm thấy thỏa mãn và tự hào mang Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra khoe với cả thế giới, ở khắp mọi nơi. Không chỉ là group cộng đồng riêng của nó mà trong sinh hoạt hàng ngày của hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, ông chủ hàng nét thậm chí là CEO của các tập đoàn lớn, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trở thành một phần vô cùng quan trọng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 17.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 18.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 19.

Đương nhiên chẳng phải "tự nhiên" mà một tựa game nhập vai có thể thành công, nó phải là sự giao thoa cộng hưởng của rất nhiều ý tố từ chất game, hệ thống tính năng, sự đảm bảo quyền lợi của từng lớp người chơi và đặc biệt là cái tâm của NPH. Nói một cách ngắn gọn, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một mảnh đất màu mỡ, một "tựa game quốc dân" mà ở đó, người mới ùn ùn kéo đến, người cũ ào ào tìm về, ai cũng thấy thích, ai cũng thấy sướng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 20.

Hiện tại, có vẻ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đang muốn tiến đánh phân khúc game PC khi bản client riêng của nó cũng đang được đánh giá là xuất sắc. Được biết đây là một phiên bản client siêu nhẹ, được YCGame thiết kế riêng cho thị trường Việt với bộ cài chỉ hơn 1 GB - chứ không phải trình giả lập như hầu hết các game mobile khác đang áp dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trò chơi có thể hoạt động cực kì ổn định trên máy tính và thao tác mượt mà thông qua phím với chuột mà vẫn đảm bảo nền đồ họa chân thực đến từng chi tiết.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 21.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game hiện tượng 2019, bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc - Ảnh 22.

Khả năng tiến đánh phân khúc game PC của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là hoàn toàn có cơ sở

Có thể nói, dù là những người khó tính nhất thì cũng khó có thể nào phủ nhận được những thành tích đáng khen mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang từng bước đạt được. Xét tình hình chung hiện tại thì có vẻ như, SohaGame vẫn còn ấp ủ rất nhiều những tham vọng nữa dành cho dự án tầm cỡ lần này.

Nhập code nhận quà thời trang Thúy Vũ và Thanh Xuân:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek