Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì "kinh" nhưng lại là team dành cho nông dân, build "tằng tằng"

Đô Đô  - Theo Helino | 31/01/2019 07:00 PM

Nếu là một game thủ có đam mê với các danh tướng Tam Quốc mà lại không muốn nạp nhiều thì đây là đội hình đáng để tham khảo.

Ngoài việc tập hợp các danh tướng thời Tam Quốc, đội hình Ngũ Hổ Tướng sẽ kích hoạt nội tại ẩn, gia tăng chỉ số cá nhân rất đáng kể nếu ra trận cùng nhau.

Trương Phi

Đầu tiên là Tanker Trương Phi, anh em có thể tìm thấy ở mục đổi quà vào ngày 6 và 7, với 4.000 KNB thì anh em sẽ sở hữu được 100 mãnh tướng, kèm theo 2 triệu tiền đồng sẽ nhận được thêm 50 mãnh, chưa kể mảnh của Phi con được bán trong shop bang nữa nhé.

Với skill giảm 75% giá trị hồi máu và giảm chỉ số của đối thủ khá kinh dị, khi lên Tím Trương Phi sẽ nhận được kĩ năng Ngũ Hổ Tướng - Cuồng. Với kĩ năng này với 1 Ngũ Hổ Tướng có mặt trên trận Phi nhận được thêm 5% damage và 5% thủ vật lý, có cộng dồn.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 1.

Theo như một số ý kiến thì Trương Phi không phải là mẫu tướng "trâu nước" ngay từ đầu mà ít nhất nên được nâng tới phẩm Tím mới thoát khỏi cái mác Semi-tank. Tuy nhiên với vị thế Ngũ Hổ Tướng thì vẫn có rất nhiều game thủ đam mê và quyết tâm nuôi Phi cho bằng được. Ở thời điểm Hoa Đà đang dần trở nên phổ biến thì Trương Phi xứng đáng trở thành một trong số những khắc chế triệt để nhất.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 2.

Mã Siêu

Về Mã Siêu thì có lẽ cũng không có bất cứ phản biện nào về độ "nổi tiếng", anh chàng này ngay từ khi game ra mắt đã được săn đón cực kỳ khủng khiếp và được rất nhiều game thủ yên tâm nuôi lâu dài.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 3.

Mã Siêu có thể coi là một tanker ẩn, có thể kiếm được ở event tiêu phí ngày 2 và 3. Mã Siêu được đánh giá là 1 vị tướng khá là đa dạng về công - thủ và khống chế, với skill Tàn Phế khi Siêu nộ có thể gây choáng địch 3s bất kỳ hàng nào, khi lên Tím kĩ năng Loạn Vũ của Siêu có thể đánh full team. Mã Siêu kết hợp cực tốt với Hoàng Trung để có thể quét sạch hàng sau địch khá dễ dàng.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 4.

"Tướng quốc dân" Triệu Vân

Là tướng dễ kiếm, dễ chơi và "dễ trúng thưởng" bậc nhất trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, Triệu Vân sở hữu lượng sát thương to kinh dị và miễn khống chế khá hay (khi biến hình). Mặc dù là 1 vị tướng free nhưng Triệu Vân không thua kém các kiện tướng khác nhé, khi lên Tím skill Loạn Vũ được tăng thêm tỉ lệ bạo, "khoan" rất tốt hàng trước và hàng sau của địch, hoàn toàn xứng đáng vị trí damage chính trong rất nhiều loại đội hình khác nhau chứ không riêng gì Ngũ Hổ Tướng.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 5.
Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 6.

Hoàng Trung

Con bài Hoàng Trung là 1 vị tướng đập hàng sau khá khốn nạn, damage to và bạo cao có thể dễ dàng càn quét hàng sau của địch. Ở đội hình Ngũ Hổ Tướng, bạn có thể build Vân hoặc Trung làm damage chính tùy theo sở thích.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 7.

Mảnh Hoàng Trung có thể kiếm ở sự kiện x10 ngày 1, hoặc đăng nhập 15 ngày auto nhận. Khi lên Tím, Trung nhận được kỹ năng Ngũ Hổ Tướng - Phong: Nhận được 10% công với 1 ngũ hổ tướng trên trận, nếu kết hợp cùng Siêu thì hàng sau sẽ trở thành bình địa khi ăn nộ).

Đại Kiều - Buff

Chị Đại là 1 vị tướng mạnh, nhưng mạnh sau khi thức tỉnh Thần Binh. Từ phẩm chất Tím trở lên, Chị Đại sẽ là vị trí thay thế cho Anh Đà và Bé Thái Văn, với kĩ năng nộ buff Bạo 30% và tăng dame toàn đội thêm cả hồi máu nữa, rất phù hợp với các đội hình "đánh nhanh thắng nhanh", sử dụng toàn damage cục súc như ngũ Hổ Tướng.

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 8.
Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì kinh nhưng lại là team dành cho nông dân, build tằng tằng - Ảnh 9.

Theo mình thì team này khá dễ build cho nông dân, mình cũng đang định thử ở server 13 song cũng có nhiều điều làm mình hơi trăn trở.

Xin cám ơn game thủ Gia Bảo với những hướng dẫn khá chi tiết trên đây. Vẫn biết game chiến thuật "phiêu" nhất chính là build đội hình sáng tạo theo cách mà mình thích, tuy nhiên đối với các game thủ có niềm đam mê với đội hình Ngũ Hổ Tướng thì cũng đáng để thử đấy chứ?

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp