Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của "Annabelle 3", búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà

Mirikatoji  - Theo Helino | 31/03/2019 12:58 PM

Annabelle đã quay trở lại, một "Con bé có đôi mắt… vô hồn, đen đặc, như mắt của búp bê". Hơn hai phút trailer của Annabelle 3 đầy ám ảnh đã khiến không ít khán giả lạnh người vì độ rùng rợn trên tông màu u tối quen thuộc.

Mới đây, hãng New Line Cinema vừa tung trailer đầy đủ của Annabelle Comes Home - phần phim tiếp theo của loạt phim kinh dị siêu nhiên The Conjuring. Tác phẩm đồng thời là phần thứ 3 nối tiếp 2 phim kinh dị về con búp bê ma AnnabelleAnnabelle 2014 và Annabelle: Creation 2017, với bàn tay đạo diễn - biên kịch quen thuộc James Wan - Gary Dauberman.

ANNABELLE 3 Comes Home Trailer #1 Official (NEW 2019) The Conjuring, Horror Movie HD

Chỉ với hơn 2 phút nhưng Annabelle 3 đã thực sự mang đến nỗi kinh hoàng cho khán giả. Mở đầu bằng hình ảnh u ám của căn phòng bí mật, nơi vợ chồng Ed and Lorraine Warren cất giữ nhiều những đồ vật bị nguyền rủa khác. Tại đây búp bê Annabelle được nhốt riêng trong một tủ kính với dòng chữ "cảnh báo".

Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 2.
Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều kinh hoàng xảy ra khi cô con gái 10 tuổi của họ là Judy đã lạc vào phong căn phòng và đánh thức linh hồn độc ác bên trong Annabelle. Sau đó con búp bê này đã dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình khiến các đồ vật khác cùng nổi loạn. Những đồ vật này sẽ cùng giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong chúng gây nguy hiểm cho nhà Warren.

Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 4.
Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 5.

Với những màn hù dọa quen thuộc, nhưng lần này có vẻ Annabelle đã khôn ngoan hơn. Không còn đơn phương độc mã nữa, nó đã huy động thêm một đội quân để hỗ trợ cho mình. Xuất hiện len lỏi trong từng góc gách của ngôi nhà, sau đó thì xuất hiện thình lình ở những nơi bất ngờ nhất khiến cả nhà Warren phải náo loạn tìm cách đối phó.

Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 6.
Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 7.
Sởn gai ốc với trailer đầu tiên của Annabelle 3, búp bê ma ám đã chính thức trở về nhà - Ảnh 8.

So sánh với bộ phim, nam diễn viên Patrick Wilson từng tiết lộ The Conjuring 3 sẽ không hề giống với bất cứ phần phim nào trước đó, nó sẽ vô cùng đặc biệt và mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Đảm nhận vai trò đạo diễn dự án là Gary Dauberman. Đây là nhà biên kịch của Annabelle , Annabelle : Creation và The Nun (2018). Tuy nhiên Annabelle 3 mới là lần đầu tiên anh ngồi trên ghế đạo diễn. Theo chia sẻ, nội dung bộ phim mới còn có công đóng góp của James Wan.

Annabelle: Comes Home dự kiến sẽ ra rạp ngày 28/6/2019 trên toàn thế giới.