Sau tất cả, kiểu tóc lạ của Hawkeye mới là điều "nổi bất" nhất trong trailer Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/03/2019 06:30 PM

Không phải Captain Marvel, Iron-Man hay các siêu anh hùng đình đám khác, Hawkeye mới là người được chú ý nhất trong đoạn trailer của Avengers: Endgame vì kiểu tóc "chất như nước cất" của mình.

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame đã chính thức ra mắt vào tối qua, khiến hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới phải hoang mang. Chỉ với hơn 2 phút ngắn ngủi, hãng như đang cho khán giả theo dõi lại hành trình của cả vũ trụ Marvel từ những giây phút đầu tiên kể từ Iron Man 2008, đến tận khi Infinity War kết thúc vậy.

Quá khứ, hiện tại và một chút tương lai cùng nhau hòa nhịp vào trong đoạn clip có phần u tối khiến tất cả mọi người phải thổn thức. Có lẽ họ sắp phải chia tay một số siêu anh hùng thật rồi. Mọi níu giữ dường như chỉ là vô ích khi tất cả đã được Marvel sắp xếp.

Sau tất cả, kiểu tóc lạ của Hawkeye mới là điều nổi bất nhất trong trailer Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Và đoạn trailer cũng không tiết lộ quá nhiều tình tiết gì mới, ngoài bộ trang phục cực chất của nhóm Avengers, sự sống sót của Iron Man, cũng như sự xuất hiện của Captain Marvel. Tuy nhiên sau tất cả kiểu tóc mohawk trông có vẻ thiếu nghiêm túc của Clint Barton mới là điều khiến nhiều fan chú ý. Trên mọi diễn đàn, ai ai cũng đều bàn luận xôn xao về kiểu tóc "chất như nước cất" của anh.

Sau tất cả, kiểu tóc lạ của Hawkeye mới là điều nổi bất nhất trong trailer Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Kiểu tóc này ở Việt Nam đi làm hết khoảng 200.000 đồng, một số startup cắt gội bảo thế

Sau khi vắng mặt trong Avengers: Infinity War nhiều fan hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm, khi cuối cùng xạ thủ yêu thích của họ cũng đã trở lại trong bộ phim lần này. Tuy nhiên lần quay trở lại này Hawkeye sẽ không cầm cung tên nữa mà thay vào đó là kiếm, có vẻ như anh đã hoàn toàn thay đổi trở thành một Ronnin.

Sau tất cả, kiểu tóc lạ của Hawkeye mới là điều nổi bất nhất trong trailer Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Hawkeye là một siêu anh hùng bị đánh giá khá thấp trong vũ trụ Marvel, vì bản thân anh không có sức mạnh siêu phàm, cũng như sự hỗ trợ công nghệ cao nào. Anh chỉ là một người trần mắt thịt với khả năng thiện xạ "cực đỉnh" mà thôi.

Tuy nhiên khán giả yêu thích anh chính bởi vì anh là một con người bình thường nhưng mang trong mình những niềm tin về cuộc sống mãnh liệt.

Sau những sự kiện của Captain America: Civil War, Hawkeye đã quyết tâm "rửa tay gác cung" từ bỏ làm một siêu anh hùng trở về sống bình yên bên cạnh gia đình của mình. Và đây cũng chính là lý do khiến anh "mất tích" trong bom tấn Avengers: Infinity War vừa qua.

Sau tất cả, kiểu tóc lạ của Hawkeye mới là điều nổi bất nhất trong trailer Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Tuy nhiên có vẻ lần quay trở lại này anh đã trở nên lạnh lùng và thay đổi rất nhiều. Điều này được chứng minh qua cách thay đổi ăn mặc và kiểu tóc "ngổ ngáo" này của Hawkeye. Nhiều người đã suy đoán rằng vợ hoặc con cái của anh đã "bay màu" theo cái búng tay của Thanos, vì vậy sự cuồng nộ của Hawkeye lên tới đỉnh điểm dẫn đến những sự thay đổi lớn trong tâm hồn của anh.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, còn mọi việc như thế nào chúng ta đành phải chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được. Nhưng chắc chắn bộ phim này sẽ phải lấy đi nhiều nước mắt của mọi người đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới từ ngày 26/04/2019.