Poster của Avengers: Endgame đang bị "ném đá" bởi sai sót vô cùng đáng tiếc

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/03/2019 10:39 AM

Mới đây bom tấn Avengers: Endgame đã tung ra trailer và poster tiếp theo của mình trong sự phấn khởi của hàng triệu fan hâm mộ. Tuy nhiên nó không được "hoàn hảo" như mọi người nghĩ khi mắc phải một sai sót vô cùng đáng tiếc.

Sau bao ngày chờ đợi, Avengers: Endgame- bom tấn lớn nhất năm của Marvel cuối cùng cũng tung "hàng nóng" vào tối hôm qua. Tuy nhiên, đoạn trailer dài hơn 2 phút cũng không tiết lộ quá nhiều tình tiết gì mới, ngoài bộ trang phục cực chất của nhóm Avengers cũng như sự xuất hiện của Captain Marvel.

Nửa thời lượng đầu của trailer như một thước phim quay ngược lại những ngày đầu trở thành siêu anh hùng của nhóm Avengers, tất cả mọi cảm xúc như được ùa về chạm tới trái tim của các fan hâm mộ.

Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 1.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 2.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 3.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 4.

Vẫn giữ tone trầm buồn như những đoạn clip trước đây, trailer chính thức lần này càng khiến người hâm mộ bồi hồi xúc động khi nhìn lại hành trình của của các nhân vật Iron Man, Captain America, Hawkeye… cùng với màn tan biến sau cú búng tay của Thanos vào cuối Avengers: Inifnity War. Đã có rất nhiều fan "la hét" sẵn sàng chuẩn bị "khóc thêm một lần nữa".

Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 5.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 6.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 7.
Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 8.

Thật sự phải công nhân rằng hãng Marvel càng ngày càng cao tay khi tung ra trailer tiếp của của mình mà không tiết lộ bất cứ chi tiết nào mới nhưng vẫn khiến cả cộng đồng mạng phải "điên đảo".

Bên cạnh trailer thứ hai, thì Endgame còn mới tung ra poster chính thức của mình. Xuất hiện trong bức hình là Thanos (Josh Brolin) ở phía đằng sau, cùng nhiều nhân vật siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong cuộc chiến cuối cùng này.

Tuy nhiên, có vẻ hãng đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi trong phần tên diễn viên ngôi sao ở phía trên tấm hình, họ không thấy Danai Gurira - minh tinh da đen vào vai Okoye. Có tất cả 13 nhân vật trên tấm poster, tuy nhiên chỉ có 12 cái tên được hiện lên mà thôi.

Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 9.

Trước đó nữ tướng quân này đã xuất hiện trong Black Panther và Infinity War và giành được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ. Nhưng giờ đây tên của cô lại không được hiện lên cùng với các siêu anh hùng khác. Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra bức xúc và đẩy Marvel Studios cùng Disney vào thế phải hứng chịu chỉ trích.

Và có lẽ hãng Marvel đã nhận ra điểm sai sót của mình, ngay lập tức đêm qua (2 rưỡi sáng), một poster mới toanh đã ra đời với dòng tên của Danai nằm ngay ngắn giữa Karen Gillian (Nebula) & Bradley Cooper (Rocket Racoon).

Poster của Avengers: Endgame đang bị ném đá bởi sai sót vô cùng đáng tiếc - Ảnh 10.

Có thể nói đây là một cú sửa sai vô cùng công tâm và kịp thời đến từ Marvel Studios đúng không mọi người. Khi gương mặt chị thậm chí còn lớn hơn nhiều người có tên, và nói không ngoa khi dây là gương mặt duy nhất đến từ bộ phim thành công và lãi nhất của hãng (bộ phim Black Panther).

Avengers: Endgame hứa hẹn sẽ là quả bom lớn nhất sẽ công phá phòng vé mùa hè năm nay. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, Avengers 4 cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, sau đó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới của cả vũ trụ điện ảnh Marvel.

Và chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, bộ phim sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những chi tiết mới nhất về bộ phim này nhé.

Avengers: Endgame sẽ công chiếu từ ngày 26/04/2019 trên toàn quốc.