Trong EndGame các fan muốn Iron Man sống sót hơn Captain America, còn bạn thì sao?

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/03/2019 02:30 PM

Avengers: Endgame sẽ là cái kết cho một kỉ nguyên Marvel, đồng thời cũng là lời chia tay nhiều nhân vật quen thuộc.

Như mọi người đã biết Avengers : Endgame sẽ là quả bom lớn nhất sẽ công phá phòng vé mùa hè năm nay. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, Avengers 4 cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, sau đó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới của cả vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong EndGame các fan muốn Iron Man sống sót hơn Captain America, còn bạn thì sao? - Ảnh 1.

Những lời đồn đoán về cái chết của Iron Man (Robert Downey Jr.) hay Captain America (Chris Evans) ở cuối Avengers: Infinity War hồi 2018 đều sai bét nhưng chắc chắn sẽ thành sự thật trong năm nay. Vì mới đây 2 nam diễn viên này đã tuyên bố sẽ rời bỏ thế giới siêu anh hùng sau Endgame.

Nhưng đến hiện tại chúng ta không biết quá nhiều về số phận của cả Iron Man và Captain America, cả 2 đều đang nằm lửng lơ giữa cổng sinh tử. Không biết rằng sự ra đi của họ khỏi vũ trụ Marvel là vì hết hợp đồng hay nhân vật của họ sẽ phải chết trong Endgame.

Trong EndGame các fan muốn Iron Man sống sót hơn Captain America, còn bạn thì sao? - Ảnh 2.

Đã có vô số "thuyết âm mưu" cho rằng Iron Man và Captain America sẽ chết như thế nào, tuy nhiên mọi người đều cho rằng Marvel có lẽ sẽ không tàn nhẫn đến mức giết đi hai nhân vật yêu thích của người hâm mộ, mà sẽ chỉ là một trong hai mà thôi.

Thế nhưng ai mới là người phải gánh chịu kết cục bi thảm này? Đây vẫn là một câu hỏi không ai có thể trả lời được. Chúng ta chỉ có cách chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được.

Tuy nhiên trong lúc chờ đợi, ComicBook.com đã đưa ra cho những người theo dõi Twitter của họ một khảo sát lựa chọn ai trong hai anh hùng này họ muốn sống sót sau Endgame. Bài kiểm tra này được hơn 5.500 người dùng tham gia và kết quả khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Trong EndGame các fan muốn Iron Man sống sót hơn Captain America, còn bạn thì sao? - Ảnh 3.

Kết quả khá sát sao, nhưng chính Iron Man là người hùng mà hầu hết người hâm mộ muốn sống sót qua Endgame, với 55% số phiếu bầu so với chỉ 45% của Captain America. Có vẻ như Người Sắt được yêu mến hơn Đội Trưởng Mỹ thì phải.

Điều này cũng khá dễ hiểu khi Iron Man chính là cái tên đặt nền móng cho vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ Iron Man (2008). Sau 11 năm cống hiến mà giờ phải ra đi một cách đau đớn, thì đây thật sự là một cảm xúc vô cùng khó tả. Tuy nhiên nếu như không may, hãng Marvel lựa chọn để Iron Man hi sinh tính mạng để cứu thế giới như cơn ác mộng trong Avengers: Age of Ultron (2015). Còn nếu "nhân từ" hơn thì anh chàng có thể giải nghệ và chẳng bao giờ đụng vào bộ giáp nữa.

Còn các bạn thì sao, bạn muốn ai Iron Man hay Captain America sống sót hơn. Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của mọi người nhé.