Nguyên nhân Nick Fury bị "chột mắt" sẽ được hé lộ "chính thức" trong Captain Marvel

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/01/2019 02:36 PM

Mới đây một trailer mới của bom tấn Captain Marvel đã được tung ra trong sự phấn khởi của các fan hâm mộ. Và nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân chỉ huy trưởng Nick Fury bị "chột mắt" cũng sẽ được hé lộ trong bộ phim này.

Captain Marvel Special Look (2019) | Movieclips Trailers

Captain Marvel là dự án phim điện ảnh siêu anh hùng mở màn năm 2019 của hãng Marvel. Bộ phim lấy đề tài về nữ siêu anh hùng Captain Marvel- người được xem là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ với những năng lực "bá đạo" có khả năng phá hủy cả một hành tinh.

Sau hai trailer đã giới thiệu vào cuối năm 2018, mới đây hãng phim tiếp tục tung ra đoạn clip 90 giây hé lộ rõ hơn về chân dung nhân vật Carol Danvers. Với một loạt cảnh quay phô diễn siêu năng lực của Captain Marvel đã khiến nhiều người phải thốt lên rằng "tại sao cô ấy lại có thể mạnh mẽ đến như vậy".

Nguyên nhân Nick Fury bị chột mắt sẽ được hé lộ chính thức trong Captain Marvel - Ảnh 2.

Không những thế trong đoạn trailer vừa công bố, có phân cảnh Carol đã gặp gỡ Nick Fury (Samuel Jackson) và có cuộc nói chuyện với ông về năng lực của mình. Đây cũng là nhân vật mấu chốt trong trailer khi liên tục có những trích đoạn mới, hứa hẹn sẽ đóng vai trò rất quan trọng về Captain Marvel khi phim ra mắt.

Mọi người hãy để ý mà xem trong bộ phim này Nick Fury vẫn còn nguyên cả hai con mắt, và nhiều ý kiến cho rằng Captain Marvel sẽ hé lộ nguyên nhân vì sao ông lại bị thương mất đi một con mắt của mình.

Nguyên nhân Nick Fury bị chột mắt sẽ được hé lộ chính thức trong Captain Marvel - Ảnh 3.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Entertainmen Tonight thì nam diễn viên Samuel Jackson đã có những chia sẻ về nhân vật của mình và khẳng định các giả thuyết mà người hâm mộ đặt ra. Anh nói: "Captain Marvel sẽ kể về cuộc sống gia đình, những kinh nghiệm chiến đấu của nhân vật Nick Fury khi trong quân đội, và đặc biệt nguyên nhân vì sao anh ấy mất một mắt cũng sẽ được lý giải. Khán giả sẽ thấy được cụ thể những gì đã xảy ra với đôi mắt của anh ấy".

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong đoạn post - credit của Iron Man vào năm 2008, Nick Fury đã luôn đóng vai trò là một nhân vật định kỳ của MCU, thậm chí còn được nhiều fan hâm mộ coi là người lãnh đạo của Avengers khi luôn có những bài phát biểu kích động chiến ý hùng hồn hoặc trực tiếp đóng vai trò như một mảnh ghép quan trọng trong những thành công của họ.

Nguyên nhân Nick Fury bị chột mắt sẽ được hé lộ chính thức trong Captain Marvel - Ảnh 4.

Và ấn tượng đầu tiên, cũng là điều thắc mắc nhất mà các fan hâm mộ thường dành cho Fury chính là về một con mắt đã mất của ông. Đã có vô số giả thuyết được đặt ra nhằm lý giải nguyên nhân khiến một nhân vật "tầm cỡ" như Nick Fury lại có thể bị thương nặng đến thế. Và đến bây giờ chúng ta sẽ chính thức có câu trả lời.

Trước đó khi Captain Marvel tung ra trailer đầu tiên đã có một giả thuyết vô cùng "thú vị" được đặt ra là chú mèo cưng của Carol Danvers chính là thủ phạm gây ra vết thương này.

Nguyên nhân Nick Fury bị chột mắt sẽ được hé lộ chính thức trong Captain Marvel - Ảnh 5.

Trong comic đây thực chất là một chủng loài quái vật cực kỳ nguy hiểm, và trong lúc bất cẩn Nick Fury đã "lỡ dại" trêu chọc "đại boss" khiến nó nổi giận mà tấn công ông. Nhưng chắc hẳn nguyên nhân không chỉ đơn giản và "lãng xẹt" đến thế, sự thật đằng sau nó có lẽ là một câu chuyện rất dài.

Trong Captain America: The Winter Soldier, Nick Fury đã từng tiết lộ rằng tai nạn xảy đến với mình vì ông đặt niềm tin vào nhầm người và bị kẻ đó mưu hại. Và với cách làm phim của Marvel, khá nhiều fan cho rằng nhiều khả năng sự mất mát này là cái giá của một bài học trong quá khứ dành cho Fury, có thể từ sếp cũ hoặc người hướng dẫn mà ông từng tin tưởng nhất.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, chúng ta hãy chờ đón đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì sẽ biết được thôi.

Bom tấn Captain Marvel sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới từ ngày 8/3/2019.

Nguồn: Screenrant