Cú lừa đầu năm: Không phải "bạn tốt", Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel?

Stan  - Theo Helino | 03/01/2019 05:00 PM

Có vẻ như chủng tộc biến hình Skrull sẽ không phải là kẻ thù duy nhất của Captain Marvel trong bộ phim riêng ra mắt vào tháng 3 sắp tới. Một bức ảnh leak trên Twitter đã hé lộ rằng rất có khả năng nhân vật do Jude Law thủ vai không phải một siêu anh hùng như mọi người thường nghĩ, mà sẽ là một nhân vật phản diện quen thuộc với những fan truyện tranh của Captain Marvel.

Khi Marvel mới công bố việc nam tài tử Jude Law sẽ tham gia bộ phim riêng của Captain Marvel, họ đã không tiết lộ thân phận của nhân vật do anh thủ vai. Càng kỳ lạ hơn khi ngay cả Jude cũng từng từ chối tiết lộ điều này.

Theo một số nguồn tin chưa được xác nhận thì nam diễn viên sẽ thủ vai Mar-Vell - siêu anh hùng đầu tiên sở hữu biệt danh Captain Marvel ở Marvel Comics và cũng là tiền bối, thậm chí có thời gian trở thành tình nhân của Captain Marvel Carol Danvers.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 1.

Jude Law vốn được đồn sẽ trở thành Mar-Vell, người yêu của Carol Danvers trong truyện tranh.

Thế nhưng sau sự vắng bóng của Mar-Vell ở loạt đồ chơi Funko Pop!, thì dòng action figure Marvel Legends có vẻ như đã xác nhận nhân vật do nam tài tử này thủ vai trong Captain Marvel sẽ là nhân vật phản diện người Kree, Yon-Rogg. Thật ra thì đây cũng từng là một giả thuyết bấy lâu nay, khi mà Yon-Rogg cũng có vai trò không nhỏ trong nguồn gốc của Carol Danvers.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 2.

Bức ảnh leak mẫu action figure mới ra mắt của Yon-Rogg trong Captain Marvel.

Cụ thể, theo một bức ảnh mới leak trên Twitter thì nhân vật mà Jude Law thủ vai sẽ là "Yon-Rogg, thủ lĩnh của Starforce, một người hùng của chủng tộc Kree và cũng là một mấu chốt quan trọng của Supreme Intelligence trong cuộc chiến chống lại chủng tộc Skrull." 

Với việc Disney cũng đã xác nhận việc Jude Law sẽ trở thành thủ lĩnh của Starforce, thì có thể nói rằng thông tin này khá chính xác. Một số trang mạng cho rằng trước đó Nhà Chuột Disney đã hé lộ rằng đây là Mar-Vell, vậy rất có khả năng Yon-Rogg… giả mạo siêu anh hùng này.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 3.

Trên trang web của Disney xác nhận Jude Law là thủ lĩnh của Starforce.

Theo nguyên mẫu truyện tranh, Yon-Rogg vốn là một sĩ quan quân đội Kree ghen ghét với Mar-Vell. Ngoài ra, hắn cũng là kẻ bắt cóc Carol Danvers dẫn đến cuộc đấu tay đôi giữa hắn và Mar-Vell, gây ra vụ nổ cỗ máy Psyche-Magnitron giúp kích hoạt siêu năng lực bên trong Carol Danvers, mở đầu cho sự nghiệp siêu anh hùng của nhân vật này.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 4.

Vụ nổ kích hoạt siêu năng lực bên trong Carol Danvers, Captain Marvel sau này.

Nếu bức ảnh này là sự thực thì nó đã hé lộ một chi tiết nữa trong số những thông tin hiếm hoi xoay quanh Captain Marvel: Chủng tộc Kree được lãnh đạo bởi một nhân vật có tên là Supreme Intelligence. Trong nguyên mẫu truyện tranh, Supreme Intelligence là trí tuệ nhân đạo lãnh đạo đằng sau đế chế Kree, được cấu thành từ những trí tuệ thông thái nhất trong lịch sử của hành tinh này trên mọi phương diện. Không chỉ là lãnh đạo tối cao, đây còn là một biểu tượng tinh thần đối với cư dân Kree.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 5.

Bức ảnh leak cũng tiết lộ sự xuất hiện của Supreme Intelligence, thủ lĩnh tối cao của Kree.

Hơn nữa, với việc Carol Danvers trở thành Captain Marvel cùng sự xuất hiện của Yon-Rogg, fan có thể mong chờ việc phim riêng của Ms. Marvel Kamala Khan sẽ trở thành hiện thực, khi mà Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng hé lộ rằng Marvel đã lên kế hoạch cho Ms. Marvel - một khi Captain Marvel được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Yon-Rogg có thể dẫn đến sự xuất hiện của siêu anh hùng mới Ms. Marvel.

Trong truyện tranh, Kamala Khan từng chứng kiến cuộc chiến giữa Captain Marvel Carol Danvers và quân của gã villain Yon-Rogg. Sau đó, cô bé trở thành fan của Carol và quyết định trở thành một siêu anh hùng giống như thần tượng của mình. Trong sự kiện Inhumanity, Kamala trở thành một Inhuman sau khi siêu năng lực được kích hoạt bởi sương Terrigen của chủng tộc này.

Cú lừa đầu năm: Không phải bạn tốt, Jude Law mới chính là nhân vật phản diện của Captain Marvel? - Ảnh 7.

Ms. Marvel Kamala Khan vốn là fan của Captain Marvel khi chứng kiến cô chiến đấu với quân của Yon-Rogg.

Tuy mới chỉ được tiết lộ qua những bức ảnh leak, thế nhưng có vẻ như khả năng Jude Law sẽ thủ vai Yon-Rogg là khá cao. Và có vẻ như nếu được khai thác sát nguyên mẫu, đây sẽ là một kẻ thù đáng gờm của Carol Danvers bên cạnh những tuyến villain khác như chủng tộc Skrull hoặc (có thể là) Ronan. Cùng chờ đợi những thông tin mới về bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 của Marvel Studios nhé.

Captain Marvel dự kiến khởi chiếu từ ngày 8/3/2019.