Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo "bách phát bách trúng"

LoveLive  - Theo Helino | 11/09/2018 05:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Vừa có thêm một “cạ cứng”, lại vừa không phải đau đầu sắp xếp thời gian giữa game và gấu nữa!

Có người yêu biết chơi game là một trong số những điều tuyệt vời nhất mà một game thủ luôn mong muốn. Nhưng nếu người yêu bạn chưa từng chơi game và không thể hiểu được niềm đam mê của bạn? Tại sao không thử rủ cô ấy chơi thử nhỉ? Vừa có thêm một "cạ cứng", lại vừa không phải đau đầu sắp xếp thời gian giữa game và gấu. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn tựa game nào để vừa dễ chơi, dễ "dụ" lại không quá nhàm chán thì Liên Minh Bóng Tối sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 1.

Cùng gấu chơi game, tại sao không?

Đồ họa đẹp "miễn bàn", thời trang cực nhiều, zoom ra zoom vào cực đã

Mọi chi tiết từ bối cảnh xung quanh, thời trang, thú cưỡi… trong game đều được chăm chút tỉ mẩn, đẹp không góc chết, lung linh rực rỡ trong một bối cảnh thần thoại Châu Âu đầy ma mị. Hơn nữa, tạo hình các nhân vật đều đạt mức tuyệt thế anh hùng, giai nhân tuyệt sắc, sexy có, Loli có, zoom ra zoom vào chụp ảnh "tự sướng" thì chỉ có hết sẩy!

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 2.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 3.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 4.

Nào là siêu xe, thời trang, ngoại trang Huân Tước, Vũ khí, Cánh - Kỵ - Pet, mọi phong cách từ sang trọng cổ điển đến quý phái tao nhã, "cao cổng kín tường" đến "tươi mới mát mẻ", ma mị đến tinh khiết đều có thể được tìm thấy tại đây. Có thể nói, dù "nàng" của bạn có gu thẩm mỹ như thế nào đi chăng nữa thì Liên Minh Bóng Tối cũng có thể đáp ứng một cách hoàn toàn triệt để.

Tính tương tác cao

Không chỉ chăm chút đồ họa, mà gameplay của Liên Minh Bóng Tối cũng cực kỳ cuốn hút và thú vị. Tuy nhiên điểm đáng giá nhất nếu bạn quyết định chơi game cùng gấu chính là, sự kết nối và tính tương tác cao.

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 5.

Sở hữu tính năng Voice Chat tiện lợi trên Smartphone, Liên Minh Bóng Tối giúp các cặp đôi có thể trao đổi và liên lạc với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không cần thông qua một phần mềm thứ ba nào khác, chàng có thể thoải mái vừa chiến đấu vừa trò chuyện.

Cùng em đi qua bao đại dương, cùng em đi qua bao con đường

Đặc biệt, kết hôn cũng là một điểm không thể bỏ qua khi chơi game này cùng nàng. Đây có thể coi chính là tính năng tiên quyết để các cặp đôi lựa chọn game để chơi chung. Vừa được chơi game cùng nhau, vừa được "tuyên bố quyền sở hữu" trong game luôn thì còn gì thú vị hơn nữa?

Cộng đồng vui hết nấc

Ngay từ khi thông tin Liên Minh Bóng Tối sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam được xác nhận cho đến nay, hàng ngàn "trai xinh gái đẹp" khắp mọi tỉnh thành trên đất nước đều đã "ùn ùn" tụ hội về Fanpage cũng như group cộng đồng trên Facebook. 500 anh chị em rôm rả, sôi nổi bàn luận về game mỗi ngày, biến căng cực nhiều, drama cũng không thiếu!

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 7.

Cần đoàn kết có đoàn kết

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 8.

Cần khô máu thì cũng quyết không nương tay

Chơi game sợ nhất là một mình! Với Liên Minh Bóng Tối, gấu của bạn sẽ không bao giờ biết buồn chán là gì khi cộng đồng game thủ lúc nào cũng nhắng nhít và hòa đồng. Có khi cô ấy lại kiếm được cô bạn thân nào đó qua game ấy chứ.

Tấm tem kiểm chứng đến từ hàng trăm game cặp đôi cực hạnh phúc

Nói có sách, mách có chứng, chỉ cần dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi là sẽ thấy không biết bao nhiêu là topic khoe người yêu, khoe "gia đình hạnh phúc". Điều này chứng tỏ khả năng mai mối mát tay của Liên minh Bóng Tối là hoàn toàn có thật.

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 9.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 10.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 11.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 12.

Thậm chí mới đây,  tình yêu của cặp đôi cực dễ thương đến từ Quảng Ninh đã khiến cộng đồng Liên Minh Bóng Tối nói riêng và 500 anh em nói chung được phen "mát hết cả mặt" (kèm GATO nhẹ). Đã từng khiến người yêu giận hờn, tủi thân vì mình quá mê Liên Minh Bóng Tối, tuy nhiên thay vì làm căng, anh chàng sinh năm 94 đã dần thuyết phục được người yêu bước vào thế giới của chính mình để giữ lấy hạnh phúc.

Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 13.
Muốn dụ gấu chơi game để đỡ bị cằn nhằn? Dùng tựa game này đảm bảo bách phát bách trúng - Ảnh 14.

Chứng nhận Liên Minh Bóng Tối chính là tựa game dành cho các cặp đôi

Việc người yêu biết chơi game, thậm chí chỉ dừng ở mức cơ bản thôi cũng có thể khiến mối quan hệ của hai người trở nên dễ chịu và thú vị hơn rất nhiều. Thử vận may của mình ngay hôm nay nhé!

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY