Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son”

JiveLive  - Theo Helino | 08/09/2018 09:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Một câu nói đi vào lòng người, như mặt trời chân lý chói qua tim!

Từ trước đến nay, con trai chơi game là một điểm trừ trong mắt con gái. Những "lời đồn đại" cho rằng là game thủ thì thường bỏ bê bạn gái, thích chơi game hơn là đi chơi với người yêu đã khiến anh em game thủ luôn trong tình trạng ế lâu, ế bền vững, hoặc giả như có người yêu thì luôn cãi vã, giận hờn.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, cộng đồng Liên Minh Bóng Tối nói riêng và 500 anh em nói chung đã được phen "mát hết cả mặt" (kèm GATO nhẹ) trước tình yêu của cặp đôi cực dễ thương đến từ Quảng Ninh. Không những vậy, cô nàng sinh năm 99 tên Duyên này còn trở thành hình mẫu trong mơ của tất cả game thủ khi thấu hiểu và cảm thông với đam mê của người yêu ở mức tối đa.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 2.

Vẫn có những giận hờn, những tủi thân vì người yêu quá mê Liên Minh Bóng Tối, tuy nhiên thay vì làm căng hay thậm chí là chia tay, Duyên đã quyết định bước vào thế giới của game thủ để giữ lấy hạnh phúc. Nghe những gì mà cô nàng này chia sẻ, chắc chắn rằng bất cứ ai cũng đều cảm thấy đây chắc chắn là thiên thần chứ đâu thể là người thường được!

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 3.

Thiên thần!

Thời gian đầu yêu nhau khá hạnh phúc, nhưng từ đợt nghỉ làm là anh bắt đầu cắm mặt vào game. Cãi nhau nhiều lắm, đến nỗi cũng có khá khá câu anh làm mình tổn thương, kiểu cảm giác yêu game hơn yêu mình ấy.

Mình nhớ có lần anh còn nói đại khái câu như kiểu anh yêu game hơn yêu em ấy, giận kinh khủng, hai đứa không nói chuyện với nhau nữa. Đã có lúc mình nghĩ bụng, hay là bỏ thôi, suốt ngày game có quan tâm mình đâu.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 4.

Những chia sẻ rất thật lòng của nữ game thủ về tình yêu nhiều sóng gió của mình

Có lần anh cũng kể là tìm được game Liên Minh Bóng Tối hay lắm, đang đợi ra server mới. Phải cái 2 đứa dùng chung iCloud, anh tải cái gì máy mình đều có hết nên đợt hắn tải về máy, game cũng đồng bộ sang máy mình luôn. Cũng định xóa, nhưng lại để. Cứ gặplà lại gạ em chơi, khoe nhân vật chibi đẹp, gạ lên gạ xuống. Ban đầu mình vẫn ghét nên nói không, nhưng có một hôm nghĩ thế nào lại âm thầm tự mò vào.

Lần đầu chơi là server 31 Bảo Bình, đúng cung hoàng đạo nên hắn ta thích thú lắm. Mình thì ít chơi game thể loại này nên lúc đấy cũng không hiểu lắm, mò bừa, xong lên được cao một chút, khoe thì hắn mới biết mình cũng mò chơi.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 5.

Hiện tại cả hai đang chơi tại server 35

Đấy, từng suýt chia tay vì game, nhưng cuối cùng quyết định của mình đã là đúng đắn. Từ ngày hiểu game, mình thêm hiểu anh, hàng ngày gọi facetime cho nhau thì chỉ để nghe tiếng thôi, màn hình thì để chơi game rồi, tự dưng yên bình ít cãi nhau hơn hẳn.

Cãi nhau vào game.

Dỗi tí cũng vào game.

Đang nói chuyện nhớ tới giờ đi phó bản cũng rủ nhau vào game

Thời gian gặp nhau cũng lôi game ra. 

Có lần bắt hắn đứng yên để mình đánh để mình thắng, có lần thì chạy cong đít vì hắn đuổi đánh không tha.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 6.

Ngay khi tính năng Kết Hôn được Liên Minh Bóng Tối tung ra thì cặp đôi cũng chính thức "về một nhà"

Thực sự nhìn những bức ảnh hạnh phúc của 2 người hiện tại, sẽ không ai nghĩ rằng cặp đôi này đã từng đứng trên bờ vực tan vỡ gần đến như vậy. Sự bình yên nhờ game hiện tại là thật, nhưng sự tổn thương, nỗi buồn và những giọt nước mắt tủi hờn của cô nàng ngày ấy vì game cũng là thật. Chuyện cổ tích cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực khi cô nàng tạm gác lại sự ích kỷ của mình để cứu vãn lấy tình yêu.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 7.
Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 8.
Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 9.

Cô nàng 19 tuổi sở hữu gương mặt cực kỳ đáng yêu

Mình chơi game một phần là do bị lôi kéo, nhưng cũng vì muốn hòa bình được thì phải thử bước vào thế giới của những kẻ mê game như hắn. Bước chân vào thế giới của nhau rồi mới hiểu được rằng game cũng lành mạnh, cấm con trai chơi game khác gì cấm con gái đánh son? Mỗi người có sở thích riêng, tôn trọng sở thích của nhau thì mới lâu dài được.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 10.

Một câu nói đi vào lòng người, như mặt trời chân lý chói qua tim!

Thông tin thêm cho độc giả, Duyên đang là sinh viên năm 2 của Cao đăng Y Quảng Ninh, sở hữu ngoại hình cực đáng yêu và đã gắn bó với người yêu được 5 tháng. Câu chuyện tình yêu của hai người không chỉ là bài học dành cho các nam game thủ, mà chính con gái cũng nên đọc để nhận ra rằng có nhiều cách để luôn vui vẻ và hạnh phúc hơn là giận dỗi và bắt người yêu bỏ game. Giống như con trai thử vào bếp một lần để hiểu nỗi khổ nội trợ, thì con gái cũng nên chơi game để hiểu được sở thích của người yêu mình nhé.

Đây chắc chắn là thiên thần chứ không phải người: “Bắt con trai bỏ game, khác gì bắt con gái bỏ son” - Ảnh 11.

Cuối cùng, chúc cho đôi bạn trẻ luôn hạnh phúc và gắn bó lâu dài với Liên Minh Bóng Tối. Còn lại những ai đang F.A thì cứ việc chơi thẳng Liên Minh Bóng Tối thôi, có sẵn "gấu" đang chờ ở đó rồi.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY