Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện

Cô Ca  - Theo Helino | 05/03/2019 04:30 PM

Và đặc biệt, rất nhiều người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang phát cuồng trước thông tin set trang bị siêu mạnh này hoàn toàn có thể "cày" được thông qua hoạt động Gia Tộc.

Việc sở hữu các set đồ mạnh trong game nhập vai là mơ ước mà người chơi nào cũng mong muốn. Mặc dù vậy, ở nhiều sản phẩm thân quen, để sở hữu được dù chỉ một vật phẩm trong bộ trang bị bất kỳ cũng rất khó khăn. Hoặc là họ sẽ cần bỏ rất nhiều tiền để đấu giá, cũng đôi khi là rất may mắn "KS" được Boss thì mới lấy được số lượng mảnh kha khá. Còn không thì phần lớn trường hợp, giới "dân cày" rất khó có được nguyên một set đồ hoàn chỉnh, cứ nhớ lại thời VLTK, mấy ai có được full set Hoàng Kim là đủ biết rồi.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 1.

Sở hữu set đồ Hoàng Kim nay đã không còn quá xa vời?

Nắm bắt được tâm lý này, mới đây, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã tung ra thông tin về set đồ Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan. Ngoài các chỉ số không tưởng thì thứ làm cho hàng trăm người chơi phải tò mò, phấn khích là vì nguyên liệu để tạo ra các món trang bị hoàn toàn có thể kiếm được thông qua Ải Gia Tộc.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 2.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 3.

Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký giờ đây, người chơi có thể kiếm được set Byakugan siêu mạnh khi đồng lòng đánh Ải Gia Tộc

Cụ thể, sau bản update tới, khi các thành viên trong Gia Tộc đồng lòng triệt hạ được Boss trong phụ bản này, sẽ có số lượng Đá Byakugan ngẫu nhiên rớt ra. Tiếp đó, người chơi cần phải có cấp chế tạo 6 để tạo ra Ngọc Byakugan. Sau khi đã kiếm đủ 30 triệu bạc khóa và 500 Ngọc Byakugan, bạn có thể tới gặp NPC Onoki để đổi trang bị (Quần, Móc Sắc, Túi).

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 4.

Tích trữ nguyên liệu và đổi trang bị ở NPC Onoki

Sau khi xem xét qua các chỉ số thuộc tính của từng món trang bị Byakugan, có thể thấy đây là những items cực kỳ giá trị đối với hệ Phong. Set Byakugan không hề kém cạnh set Sharingan trước đó mà thậm chí còn có thể kết hợp với các chỉ số của các trang bị khác để tăng sức mạnh vượt bậc hoàn toàn cho nhân vật. 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 5.

Quần

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 6.

Móc Sắt

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 7.

Túi

Một số nhận xét cho rằng, bằng việc đơn giản hóa công cuộc tìm kiếm một set trang bị có thuộc tính khủng gần như nhất game cho người nông dân như thế này, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang tích cực tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau trong server. Hiểu đơn giản, một Gia Tộc chăm chỉ online và hoạt động cùng nhau sẽ có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ khác ít online.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 8.

Tính năng này giúp tăng tương tác giữa người chơi với nhau trong server

Thêm vào đó, cơ hội cho người nông dân cũng tăng cao hơn khi phải đối mặt với nhiều kẻ địch mạnh ở các giải đấu liên server. Có thể khẳng định rằng người chơi nào sở hữu set Byakugan sớm nhất chính là nhờ Gia Tộc của anh ta cùng chung sức. Ở thời điểm hiện tại, thậm chí có bỏ đến hàng trăm triệu cũng không thể có được cơ hội chạm tay đến set đồ này.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Sau Sharingan, Tam Đại Đồng Thuật thứ 2 - Byakugan chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 9.

Tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, sau khi được nâng cấp sức mạnh, những trận giao tranh trong game sẽ đặc biệt khốc liệt, kịch tính

Ngoài ra, cũng trong đợt update sắp tới, lắng nghe ý kiến góp ý từ người chơi trong 2 buổi offline, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng nhanh chóng sửa đổi, bổ sung thêm nhiều phần quà ở Đại Chiến Liên Server Lần 4. Kỹ năng 3x của hệ Lôi gây tê liệt cũng được chỉnh sửa để giúp cân bằng lại các trận thi đấu giữa nhiều hệ phái. Đặc biệt, giờ đây, trong trạng thái PK bạn sẽ không thể giao dịch hay gửi thư cho đối phương nữa. Đây là những lưu ý rất quan trọng mà người chơi nào cũng cần biết để tránh bỡ ngỡ khi trải nghiệm phiên bản mới.

Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Tải game cho iOS/Android tại: http://langla.vn/rd/taigame